“Mua nhà không khó” – sự kiện tư vấn mua nhà được “săn đón”

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Sự kiện tư vấn đầu tiên về 360 độ thông tin mua nhà tại TP.HCM do nhà Phát triển BĐS Nam Long (HOSE: NLG) tổ chức, diễn ra vào ngày 11/9, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Quận 1, TP.HCM.

Tại sự kiện “Mua nhà không khó”, khách hàng sẽ được nghe các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh bất động sản và tài chính, luật sư… trực tiếp tư vấn về cách chọn nhà phù hợp theo khả năng chi trả và việc sử dụng hiệu quả các gói hỗ trợ tài chính khi mua nhà.

Với vai trò là đơn vị tổ chức sự kiện, Nam Long sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ “dễ mua” của mình như căn hộ biệt lập (condominium) Flora Fuji với mức giá chỉ từ 985 triệu đồng/căn kết hợp với những gói hỗ trợ tài chính như lãi suất 6.5%/năm ổn định trong 3 năm, 5.99%/năm ổn định trong 2 năm, tài trợ lãi suất hoàn toàn trong năm đầu .v.v…; 1300 căn nhà ở xã hội EHomeS với mức giá chỉ từ 599 triệu đồng/căn.

Bên cạnh đó, những gói vay mua nhà hết sức thiết thực đến từ các ngân hàng đối tác uy tín nhất hiện nay như Vietcombank, OCB, TPBank, Eximbank… khách hàng hoàn toàn có thể sử hữu ngay một ngôi nhà với số tiền trả góp từ 3,5 triệu – 6,5 triệu/tháng. Có thể nói Nam Long đang mang đến cho khách hàng cơ hội tuyệt vời nhất để sở hữu một tổ ấm trong mơ.

“Mua nhà không khó” – sự kiện tư vấn mua nhà được “săn đón” - 1

Chia sẻ về quá trình mua nhà, chị Tuyết Anh cho hay: “Vợ chồng mình đi thuê nhà từ lúc mới cưới nhau, những bất tiện nào của việc thuê mình cũng trải qua nhưng nhớ nhất là khi con thì ốm mà chủ nhà đòi lấy lại nhà trong 2 tuần. Thế là hai vợ chồng mình quyết tâm phải mua nhà, coi qua rất nhiều căn hộ mình dừng lại ở Nam Long. Với gói hỗ trợ tài chính của Nam Long, vợ chồng mình chỉ trả 3,5- 6,5 triệu/tháng đúng bằng số tiền thuê nhà mà nhà thì lại của mình. Nên vay rồi mới thấy thật ra đi vay cũng không đáng sợ lắm nếu nắm được thông tin rõ ràng.”

Có thể nói nhu cầu được sở hữu nhà để an cư của người dân thành phố ngày càng cao nhưng do thiếu thông tin chính xác dẫn đến tâm lý e ngại, sợ rủi ro. Việc Nam Long tổ chức sự kiện “Mua nhà không khó” với những thông tin chính xác đến từ các chuyên gia đầu ngành thực sự là một chương trình ý nghĩa và thiết thực dành cho những người mới mua nhà lần đầu.

Sự kiện “Mua Nhà Không Khó” - diễn ra vào ngày 11/9, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Quận 1, TP.HCM.

Đăng kí tham gia sự kiện tại số hotline: 0902000891

(Theo Khám phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang