Mua căn hộ Condominium với 3,5-6,5 triệu/tháng

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Khác với chung cư, khu căn hộ condo được vẽ nên như một thế giới thu nhỏ, nơi những cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày, hàng tuần trong nội khu nhờ những tiện ích kèm theo. An toàn, đầy đủ, tiện lợi và chất lượng sống - đó là ba tiêu chí hàng đầu để đánh giá chuẩn chất lượng cho loại hình condo.

Condo - căn hộ cao cấp trong không gian tiện ích

Khác với chung cư, khu căn hộ condo được vẽ nên như một thế giới thu nhỏ, nơi những cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày, hàng tuần trong nội khu nhờ những tiện ích kèm theo. An toàn, đầy đủ, tiện lợi và chất lượng sống - đó là ba tiêu chí hàng đầu để đánh giá chuẩn chất lượng cho loại hình condo. Điển hình như Flora Fuji- khu căn hộ được xây dựng theo phong cách condo được đảm bảo an ninh 24/24 giờ bằng video phone, camera, thẻ từ cho thang máy vào từng nhà. Đây cũng là khu căn hộ có mật độ xây dựng rất thấp (28%) nhằm tạo nên một ốc đảo xanh biệt lập cho cư dân với đầy đủ tiện ích như khu thương mại, vườn Nhật, hồ bơi, câu lạc bộ cộng đồng, nhà trẻ, khu BBQ và café ngoài trời… Rõ ràng, đây là mô hình lý tưởng cho những người muốn tận hưởng cuộc sống ngay trong khu nhà của chính mình.

Flora Fuji –condo đậm chất Nhật

Nhiều nhận xét cho rằng condo hấp dẫn thường có phong cách sống độc đáo không thể hòa lẫn, hay đó là “chất” riêng của khu dân cư. Condo phong cách Tây thường định hình cùng lối sống hiện đại, năng động. Hoặc khi được “thổi hồn” Nhật, các cư dân sẽ tìm thấy một condo giao hòa với thiên nhiên như chốn yên bình để tận hưởng cuộc sống đúng chất. Điều thú vị là phong thái Nhật thường tôn thêm những nét đẹp đặc trưng của condo, như sự tối giản nhưng tinh tế, hiệu quả trong từng chi tiết nội thất, không gian xanh và sự biệt lập đầy an toàn. Đó cũng là cách mà khu căn hộ Flora Fuji với sự hợp tác của Nam Long (HOSE: NLG) và hai nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đang thể hiện.

Mua căn hộ Condominium với 3,5-6,5 triệu/tháng - 1

Sở hữu condo Flora Fuji với 3,5-6,5 triệu/tháng.

Condo từng được xem là mô hình nhà ở dành cho những người có thu nhập cao tại nhiều nước, tại Việt Nam condo cũng đã xuất hiện ở phân khúc bất động sản cao cấp khá nhiều. Song với căn hộ tầm trung thì dòng sản phẩm Flora của Nam Long có thể gọi là tiên phong của condo giá mềm. Đã từng thành công cùng Flora Anh Đào với 100% sản phẩm được tiêu thụ hết trong vòng hơn 1 năm, Flora Fuji đang thể hiện tiếp nối sự thành công đó với 100% sản phẩm giới thiệu đợt đầu được đặt chỗ và đang được chủ đầu tư kì vọng đạt kết quả tương tự trong đợt giới thiệu thứ 2 ngày 28.8 sắp tới.

Mua căn hộ Condominium với 3,5-6,5 triệu/tháng - 2

Chủ đầu tư Nam Long đã tích cực hỗ trợ khách hàng về chính sách tài chính để “dễ sở hữu” của dòng condo này trở thành điểm cạnh tranh tốt nhất của dự án. Trong một tính toán nhanh, để mua một căn hộ Flora Fuji có mức giá khoảng 1 tỷ đồng sau khi đóng 30% ban đầu, người mua có thể vay 20% với mức lãi suất 6,5%/năm và ổn định trong 3 năm, trả lãi và gốc hàng tháng là khoảng 4 triệu đồng cho đến lúc chủ đầu tư hoàn thiện công trình. Đây là quy định đối với các dự án có liên doanh nước ngoài (chỉ thu 50% cho đến khi công trình hoàn tất) sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm rất lớn về tiến độ dự án. Sau khi nhận nhà xong, khách hàng có thể tiếp tục vay 50% với mức ổn định như trên và trả hàng tháng trung bình 6-7 triệu đồng để có thể sở hữu trọn vẹn căn hộ. Đây là mức chi trả rất linh hoạt, an toàn và hoàn toàn phù hợp với thu nhập của đại đa số các hộ gia đình trung bình hiện nay.

Flora Fuji là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Flora của Nam Long với gần 1000 căn hộ đã được tiêu thụ.

Sản phẩm được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank và OCB

Chính sách tài chính linh hoạt: 6,5%/năm và ổn định trong 3 năm; lãi suất 0% trong 12 tháng đầu; lãi suất cố định 5,59% trong 2 năm với các ngân hàng VCB, OCB, TPBank, Eximbank.

Liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin:  0902000895.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang