Dự án nào tại Mỹ Đình II sẽ bàn giao trong năm 2016?

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Khu vực Mỹ Đình II đang là điểm nóng về dự án chung cư cao cấp, nhất là trục đường Lê Đức Thọ, Hàm Nghi với nhiều dự án lớn. Trong đó tổ hợp công trình Sun Square nằm tại ngã tư Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng sẽ là một trong những dự án đầu tiên của khu vực đón cư dân về ở trong năm 2016.

Dự án nào tại Mỹ Đình II sẽ bàn giao trong năm 2016? - 1

Sun Square sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Mỹ Đình II

Dự án Sun Square bao gồm 2 toà tháp chung cư 34 tầng và 2 toà nhà văn phòng 17 tầng. Toàn bộ 4 toà nhà đã được cất nóc xong vào thời điểm trung tuần tháng 7. Trong đó toà văn phòng 2 đã đi vào sử dụng với Highlands Coffee, và trung tâm Anh ngữ trẻ em Apax. Trong thời gian tới một loạt các dịch vụ khác sẽ được triển khai tại dự án nhằm phục vụ cư dân như ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại... Như vây với vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ Sun Square là dự án lý tưởng cho những khách hàng muốn chuyển về nhà mới trong năm 2016.

Dự án nào tại Mỹ Đình II sẽ bàn giao trong năm 2016? - 2

Rất nhiều tiện ích tại Sun Square đã và đang đi vào hoạt đông

Không chỉ được nhận nhà sớm trong năm, khách hàng mua nhà của Sun Square sẽ hoàn toàn tránh được các rủi ro về tài chính khi dự án đã được bảo lãnh bởi ngân hàng HD Bank, chi nhánh Hùng Vương. Bên cạnh đó là rất nhiều lợi ích khác khi mua căn hộ chung cư cao cấp Sun Square, điển hình là việc tiềm năng giá trị bất động sản tại trục đường Lê Đức Thọ Hàm Nghi sẽ tăng mạnh trong tương lại bởi khu vực này đang quy tụ rất nhiều dự án cao cấp, các dự án này không chỉ thay đổi bộ mặt chung, biến khu vực này trở thành nơi có hạ tầng đẹp và cao cấp nhất tại Hà Nội mà còn tăng mật độ dân cư, kéo theo đó là hàng loạt các cơ hội về đầu tư kinh doanh trong lĩnh khác. Chính vì tiềm năng phát triển này mà chung cư cao cấp Sun Square đang thu nhút sự quan tâm không chỉ từ phía khách hàng mua nhà mà còn cả các công ty đầu tư, kinh doanh khác như Highlands Coffee, BIDV, trung tâm anh ngữ APAX...và một loạt các thương hiệu nổi tiếng khác đang xúc tiến triển khai thuê mặt bằng thương mại tại dự án.

Trong tháng ngâu này, chủ đầu tư Sun Square đang có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Những khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp Sun Square trong khoảng thời gian từ 1/08 - 30/08 sẽ được nhận ngay xe SH, phí quản lý vận hành 2 năm cùng chiết khấu hấp dẫn lên tới 2% và các chương trình giãn tiến độ thanh toán mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Với những ưu điểm của dự án cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn như trên thì Sun Square chính là một lựa chọn hấp dẫn về mọi mặt đối với những khách hàng muốn mua nhà khu Mỹ Đình 2 nói riêng và quận Nam Từ Liêm nói chung.

(Theo Khám phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang