Đất Xanh Miền Bắc mở bán đầu xuân căn hộ cao cấp Goldmark City

Thứ Tư, ngày 04/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Tổ căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc Hà Nội dự án Goldmark City chính thức được Đất Xanh Miền Bắc mở bán đầu xuân 2015.

Hiện tại, thị trường bất động sản đang ấm dần lên, việc cạnh tranh giữa các dự án không chỉ dừng lại ở sản phẩm và giá cả mà còn ở yếu tố chất lượng dự án, tiến độ thi công của các nhà thầu xây dựng và các đối tác quản lý tài chính chuyên nghiệp. Các dự án, tổ hợp căn hộ trung và cao cấp với năng lực thực sự của chủ đầu tư và các đối tác chiến lược uy tín đang là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng do sở hữu điểm nổi trội hơn hẳn về quy mô dự án, vị trí, hạ tầng đồng bộ, không gian sống, tiện ích so với các dự án khác.

Trong những dự án tiêu biểu đầu năm 2015 có thể kể đến dự án Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Đây là dự án quy mô được đầu tư chuyên nghiệp bởi chủ đầu tư là Công ty Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng - Địa ốc Việt Hân. Ngoài năng lực tài chính khi là chủ đầu tư của các dự án  cao cấp  trên cả nước, Công ty Việt Hân còn có sự hỗ trợ đắc lực của các đối tác chiến lược để có một dự án chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng trong phân khúc trung và cao cấp.

Đất Xanh Miền Bắc mở bán đầu xuân căn hộ cao cấp Goldmark City - 1

Phối cảnh tổng thế - Đất Xanh Miền Bắc

Tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Goldmark City ngoài những lợi thế về quy mô, vị trí, hạ tầng đồng bộ, không gian sống, tiện ích cao cấp mà dự án còn sở hữu một lợi thế nổi trội khi chủ đầu tư đã chọn được các đối tác xây dựng uy tín là Công ty Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Delta (đây là nhà thầu xây dựng Keangnam Lanmark, Times City) và Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons - nhà thầu xây dựng Ecopark, Thăng Long Number One).

Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm, hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, hai nhà thầu xây dựng Delta và Coteccons đang ngày đêm nỗ lực đẩy nhanh tiến độ đồng thời nâng cao chất lượng thi công tại dự án Goldmark City. Bằng tiến độ xây dựng vượt trội trong quý IV/2014, chủ đầu tư công ty Việt Hân cùng các đối tác chiến lược được khẳng định cam kết của mình đối với khách hàng. Điều này cũng đem đến sự chuyển mình thay đổi mạnh mẽ của dự án giúp cho khách hàng ngày càng yên tâm, tin tưởng đặt mua nhà tại tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City.

Đất Xanh Miền Bắc mở bán đầu xuân căn hộ cao cấp Goldmark City - 2

Đặc biệt, dự án Goldmark City còn có Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đối tác độc quyền quản lý, điều hành, phát triển dự án và ngân hàng Maritime Bank là đối tác tài chính. Ngân hàng Maritime Bank với vai trò là đơn vị tài trợ vốn cho dự án Goldmark City, cam kết về việc chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đã ký giữa khách hàng và chủ đầu tư liên quan đến đến việc mua bán tổ hợp căn hộ đẳng cấp tại Goldmark City.

Ngoài ra, Maritime Bank cung cấp gói hỗ trợ vay vốn “siêu ưu đãi” giúp phần đông người dân có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp Goldmark City lãi suất 0% 1 năm đầu, hạn mức vay lên tới 95% tổng giá trị căn hộ.

Với sự quyết tâm hợp sức, hợp lực cùng hướng đi mới đầy sáng tạo chủ đầu tư Goldmark City hy vọng sẽ phát huy sức mạnh tối đa của các đối tác chiến lược để có một dự án chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng trong phân khúc trung và cao cấp. Với tầm nhìn chiến lược đúng đắn cùng với sự phát huy sức mạnh từ 3 nguồn lực hùng hậu, dự án Goldmark City hiện tại đang mang trong mình một lợi thế mà hiếm dự án nào có được trong thời điểm hiện tại.

Đất Xanh Miền Bắc mở bán đầu xuân căn hộ cao cấp Goldmark City - 3

Hiện tại, Goldmark City được đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp và uy tín Đất Xanh Miền Bắc phân phối chính thức với chương trình ưu đãi hấp dẫn chiết khấu ngay 3% tổng giá trị căn hộ dành cho 100 khách hàng đầu tiên mua căn hộ đến hết ngày 15/03/2015.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc, 173 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 7309 9191 – Hotline: 0943 66 91 91

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang