Cùng TPBank trải nghiệm mùa hè, chu du thế giới

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hè này, hãy “cùng TPBank rải nghiệm mùa hè, chu du thế giới” để có cơ hội sở hữu một trong 9 chuyến du lịch tới New Zealand, Bhutan, Nam Phi và hàng ngàn quà tặng du lịch giá trị khác.

“Cùng TPBank trải nghiệm mùa hè, chu du thế giới” là chương trình ưu đãi mới nhất dành riêng cho khối khách hàng cá nhân của TPBank. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận một trong 9 chuyến du lịch tới những điểm đến mơ ước như New Zealand, Bhutan và Nam Phi trị giá 60 triệu đồng cùng 30 chuyến du lịch thú vị khám phá Việt Nam. 

Chương trình áp dụng với các sản phẩm gửi tiết kiệm cá nhân, vay mua ô tô và thẻ tín dụng của TPBank với những điều kiện khá đơn giản và hấp dẫn. Theo đó, chỉ với khoản tiết kiệm tối thiểu 10 triệu đồng kì hạn 1 tháng khách hàng đã có cơ hội tham gia chương trình may mắn này. Đặc biệt với khoản giải ngân vay mua ô tô, cứ mỗi 10 triệu đồng hoặc chi tiêu qua thẻ tín dụng trị giá 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận 01 mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn. Các khách hàng mở mới thẻ tín dụng TPbank Visa có thể được nhận tới 30 mã dự thưởng tùy theo hạng thẻ được cấp. 

Cùng TPBank trải nghiệm mùa hè, chu du thế giới - 1

Ngoài những chuyến du lịch giá trị, khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được nhận ngay những phần quà du lịch hấp dẫn như ô TPBank, túi du lịch, vali kéo tại các điểm giao dịch.

Chia sẻ về chương trình, đại diện TPBank cho biết: Với những ưu đãi “bắt” đúng sở thích đồng thời gắn với lợi ích sản phẩm thiết thực cho khách hàng, chúng tôi hy vọng các khách hàng sẽ có những trải nghiệm mùa hè tuyệt vời mỗi khi đến với các sản phẩm tài chính ngân hàng của TPBank.”

Cùng TPBank trải nghiệm mùa hè, chu du thế giới - 2

Chương trình áp dụng từ nay cho tới hết ngày 20/8/2016. Thông tin chi tiết của chương trình, vui lòng tham khảo website www.tpb.vn hoặc gọi ngay tới hotline 1900585885 hoặc tại các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang