Chung cư Hà Đông “điểm hẹn” khi chọn mua nhà dưới 1 tỷ

Thứ Năm, ngày 19/03/2015 16:00 PM (GMT+7)

Nếu gia đình bạn đang “đỏ mắt” để tìm kiếm một căn hộ để an cư mà túi tiền chỉ dưới 1 tỷ, thì khu vực Hà Đông là địa điểm nên quan tâm. Từ đầu năm 2015 đến nay nhiều dự án mở bán tại Hà Đông, đặc biệt giá căn hộ thấp đủ điều kiện vay 30 nghìn tỷ...

Phù hợp túi tiền và phù hợp để An cư

Điểm qua các dự án chung cư khu vực Hà Đông chúng ta thấy ngay giá chỉ khoảng 15tr/m2 cụ thể: Chung cư PCC1 Complex giá khoảng 15-16 tr/m2, chung cư Sails Tower giá ~ 18 tr/m2, Victoria Văn Phú 19-20 tr/m2, 89 Phùng Hưng 17 tr/m2, Spark Dương Nội 18 tr/m2... Với mức giá các dự án trên trên thì những căn hộ diện tích nhỏ từ 45 đến 70 m2 (2 phòng ngủ) thì tổng giá trị căn hộ chỉ dưới 1 tỷ đồng. Song, theo chị Giang một khách hàng đang quan tâm dự án PCC1 Hà Đông cho biết “phải vay gói 30 nghìn tỷ, chị mới mua được”. Các dự án tại Hà Đông phù hợp điều kiện để vay vốn nên đáp ứng được mức kinh tế chung của đại đa số các gia đình trẻ, với mức thu nhập dưới 20 triệu đồng mỗi tháng giống gia đình chị Giang.

“Đừng ham của rẻ” – Nếu giá đã phù hợp túi tiền thì bạn phải tập trung vào chất lượng căn hộ, chất lượng tổng quan của công trình cũng như các tiện ích sống cho cộng đồng cư dân, mà đặc biệt là chú trọng đến không gian xanh. Đây cũng là điểm mà các CĐT coi là trọng điểm, vì vậy CĐT thường dành đến 62.6% trên tổng diện tích dự án. Anh Lực trưởng phòng kinh doanh công ty Địa ốc Phú Tài, khi bán dự án PCC1 cho biết khách hàng mua căn hộ tại Hà Đông đa phần là khách ở thực, và khách đã đặt mua vì hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư Xây Lắp Điện 1 sẽ đáp ứng tiện ích sống hoàn hảo cho gia đình họ.

Chung cư Hà Đông “điểm hẹn” khi chọn mua nhà dưới 1 tỷ - 1

Tổng thể dự án PCC1 Complex, Hà Đông

Với vị trí giao thông thuận tiện, chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng nhanh & mức giá bán hấp dẫn, phí dịch vụ rẻ nhất, chung cư Nhà ở Xây lắp Điện 1 Hà Đông cùng các dự án khác tại Hà Đông đang là “điểm hẹn” lý tưởng của người dân muốn an cư tại Hà Nội.

Lịch mở bán một số dự án tại Hà Đông

Gần nhất, ngày 21 tháng 3 tổ chức tại dự án PCC1 Complex do Địa ốc Phú Tài cùng liên minh G5 tổ chức.

Ngay ngày hôm sau, 22 tháng 3 là chương trình bán New Skyline khu đô thị Văn Quán, một vị trí đẹp cạch hồ Văn Quán.

Đầu tháng 4, ngày 4/4 cũng có một chương trình mở bán dự án 89 Phùng Hưng, một dự án gần trung tâm Hà Nội và giá cả phù hợp...

Tuy có nhiều sự lựa chọn, nhưng một số chuyên viên BĐS cho rằng: khách hàng nên sớm quyết định khi “thấy” căn hộ ưng ý, khi đó có ưu thế chọn căn hộ vị trí đẹp, cũng như có ưu thế giá tốt. Thị trường Bất động sản 2015 cũng có xu hướng tăng nhẹ, những chính sách mở rộng gói vay 30 nghìn tỷ, hay luật mua nhà dành cho người nước ngoài được áp dụng trong năm nay, là những điểm người mua nhà cần quan tâm để đưa ra quyết định tốt nhất.

Trong dịp mở bán luôn có các đơn vị ngân hàng uy tín như BIDV, VietComBank, MB bank, Viettinbank... họ sẽ tư vấn đầy đủ về vay vốn cũng như chính sách vay gói 30 nghìn tỷ. Với lãi suất 5%, vay trong 15 năm sẽ đem lại cơ hội mua nhà cho đại đa số các gia đình có mức thu nhập trung bình.

Nếu bạn đang quan tâm mua một căn hộ tại khu vực Hà Đông có thể liên hệ tới công ty Địa ốc Phú Tài, một trong những đơn vị đang phân phối khá nhiều dự án tại khu vực này.

Chung cư Hà Đông “điểm hẹn” khi chọn mua nhà dưới 1 tỷ - 2

Dự án PCC1 sắp xây xong và đã có nhà mẫu (ảnh chụp tháng 1/2015).

Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Tài

Địa chỉ: 30A Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website: www.phutailand.vn

Hotline: 094 382 7179

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang