Chỉ 600 triệu đồng ở ngay căn hộ Thăng Long No.1

Thứ Sáu, ngày 06/03/2015 10:00 AM (GMT+7)

Khởi đầu cho chương trình mở bán “Hái lộc đầu xuân” tại các dự án, chủ đầu tư Viglacera đưa ra chương trình ưu đãi giãn tiến độ hấp dẫn nhất từ trước đến nay cho dự án Thăng Long Number One.

Theo đó,  với sự hỗ trợ đặc biệt từ phía ngân hàng, người mua chỉ cần trả số tiền từ 600 triệu đồng là đã có thể về ở ngay chung cư cao cấp Thang Long Number One. Số tiền còn lại trả chậm trong vòng 1 năm với lãi suất 0%.

Chỉ 600 triệu đồng ở ngay căn hộ Thăng Long No.1 - 1

Thăng Long Number One là dự án trong thời gian qua đã tạo lên cơn sốt trong phân khúc chung cư cao cấp bởi vị trí đắc địa, không gian sống xanh và hạ tầng hàng đầu với hệ thống trang thiết bị hệ thống kỹ thuật hiện đại, quản lý vận hành chuyên nghiệp. Đến nay, phần lớn các căn hộ tại dự án đã có chủ, các căn còn lại đang chào bán có diện tích từ 112m2 - 173m2.

Chỉ 600 triệu đồng ở ngay căn hộ Thăng Long No.1 - 2

Chỉ 600 triệu đồng ở ngay căn hộ Thăng Long No.1 - 3

Thăng Long Number One đã bàn giao nhà cho khách hàng từ quý III/2014. Dự án đã có khoảng 600 cư dân về ở từ trước Tết nguyên đán. Nhiều dịch vụ tiện ích với thương hiệu uy tín cũng đã được đưa vào hoạt động ổn định phục vụ tốt nhu cầu hàng ngày cho cư dân như: siêu thị VinMart+, Nhà hàng Ẩm thực Thăng Long, Café Twitter Beans, Trường Mầm non Thăng Long Academy, Hệ thống khu thể thao - vui chơi giải trí trong nhà, ngoài trời, Bể bơi bốn mùa…Cùng nhiều hạng mục tiện ích khác như hệ thống câu lạc bộ thể dục thể thao cao cấp Elite Fitness, salon tóc…dự kiến sẽ sớm khai trương trong thời gian tới. 

Chỉ 600 triệu đồng ở ngay căn hộ Thăng Long No.1 - 4

Dự án Thang Long Number One nằm tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, bao gồm hai tòa nhà cao 40 tầng với hơn 1.000 căn hộ cao cấp và 3 tầng hầm liên thông. Các căn hộ tại Thăng Long Number One đều có thiết kế hợp lý, không gian thoáng đãng và đặc biệt là tầm nhìn rộng ra 3 công viên và hồ nước xung quanh cùng quần thể đô thị đẹp hiện đại hàng đầu tại Hà Nội. Dự án vinh dự nhận giải thưởng Bất động sản Quốc tế - Ngôi nhà An toàn và và là công trình được Bộ Xây dựng gắn biển "Công trình xanh" đầu tiên của Việt Nam.

Chỉ 600 triệu đồng ở ngay căn hộ Thăng Long No.1 - 5

Liên hệ: Chủ đầu tư – Công ty Kinh doanh bất động sản Viglacera

Hotline: 093.345.8558

(Theo Khám phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang