Bảo lãnh đồng tính sang Mỹ cùng chuyên gia luật di trú SG VISA

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Chính thức có hiệu lực vào ngày 26.6.2015, hôn nhân đồng tính chính thức được công nhận hợp pháp trên toàn nước Mỹ. Theo điều luật này, bất kỳ công dân đồng tính nào mang quốc tịch Mỹ đã kết hôn đồng tính trên nước Mỹ hoặc tại một quốc gia hợp pháp khác, đều có thể xin cấp visa bảo lãnh cho người phối ngẫu của mình ở nước ngoài.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực di trú Mỹ trong suốt 6 năm hoạt động, SG VISA đã giúp hàng ngàn người Việt định cư thành công tại Mỹ. Trong đó, SG VISA là đơn vị tiên phong tại Việt Nam giúp cho những người đồng tính được đoàn tụ cùng hôn phu, hôn thê đồng tính của mình tại Mỹ.

Mặc dù, xã hội Việt Nam vẫn còn tồn tại nhiều định kiến, kỳ thị và xa lánh người đồng tính nhưng SG VISA luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình là giúp khách hàng ổn định về tâm lý, chuẩn bị đầy đủ bằng chứng, giấy tờ, thủ tục và luyện phỏng vấn cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, SG VISA đã thực hiện thành công hơn 100 trường hợp bảo lãnh đồng tính lấy được visa thành công và có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc mỹ mãn tại Hoa Kỳ. Điều đặc biệt, SG VISA chưa từng làm rớt bất kỳ hồ sơ bảo lãnh đồng tính nào và cam kết với khách hàng lấy visa trong thời gian sớm nhất có thể.

Một trường hợp khách hàng tìm đến SG VISA với tình trạng hồ sơ khó nhưng SG VISA đã giúp khách hàng xin visa thành công trong thời gian nhanh nhất là 3 tháng 4 ngày. Đó là trường hợp của Lê Bá Hỷ và Kelly Padgett, cả hai quen biết nhau và yêu nhau qua một ứng dụng kết bạn trên điện thoại. Cả Hỷ và Kelly đều nhận biết được giới tính thật của mình ngay từ nhỏ, nhưng sinh trưởng ở hai môi trường khác nhau, một nơi hoàn toàn thoáng về giới tính thứ ba, một nơi thì bị xã hội kỳ thị và coi như là một căn bệnh, nên Hỷ luôn tìm cách che giấu về giới tính thật của mình với tất cả người thân và bạn bè. Chỉ đến khi gặp Kelly và mong muốn có được cuộc sống vợ chồng tại Mỹ, Hỷ mới công khai giới tính thật của mình với người thân và bạn bè.

Bảo lãnh đồng tính sang Mỹ cùng chuyên gia luật di trú SG VISA - 1

Visa và thư cảm ơn của Hỷ gửi về cho SG VISA

Biết tin Hỷ thuộc thế giới thứ ba, người thân và bạn bè ai cũng sốc vì điều này. Gia đình hết sức ngăn cản và không tin sự thật đứa con trai duy nhất của mình thuộc giới tính thứ ba. Nhưng với tình yêu thương vô điều kiện dành cho con và nổ lực thuyết phục không ngừng nghỉ của Hỷ, cuối cùng gia đình Hỷ cũng chấp nhận. Điểm khó ở hồ sơ này là cả 2 không biết cách tạo bằng chứng, Hỷ từng rớt visa du học và đang làm hồ sơ bảo lãnh định cư. Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của Hỷ và Kelly, SG VISA đã giúp họ tạo được khối bằng chứng quan trọng để chứng minh với Lãnh Sự Quán về mối quan hệ của họ. Với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú, SG VISA đã tiến hành điền đơn, sắp xếp hồ sơ, luyện phỏng vấn và chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi đi phỏng vấn. Cuối cùng, Hỷ và Kelly đã phỏng vấn thành công và nhận được visa, cả Hỷ và Kelly đang chuẩn bị nốt phần còn lại cho đám cưới tại Mỹ vào tháng 4 tới sau đám cưới tại Việt Nam vào tháng 8.2015 vừa qua để bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sắp tới tại Mỹ.

Bảo lãnh đồng tính sang Mỹ cùng chuyên gia luật di trú SG VISA - 2

Những ánh mắt rạng ngời niềm vui, những giọt nước mắt hạnh phúc và những lá thư cảm ơn chân thành mà khách hàng gửi về cho SG VISA là trái ngọt cho những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên SG VISA. Chính những trái ngọt đó làm nên uy tín và vị thế của SG VISA ngày hôm nay, SG VISA hi vọng rằng trong tương lai SG VISA sẽ là một người bạn đồng hành, một chuyên gia về luật di trú để giúp khách hàng của mình lấy được visa định cư Mỹ như mong muốn.

Liên hệ SG VISA để được tư vấn định cư Mỹ các diện tại đây:

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC ĐỊA CẦU NHỎ HƠN (SGVISA)

Tòa nhà HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 08.2217.3680

Website: www.sgvisa.orgwww.hosothatvanrotphongvan.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang