Giá vàng hôm nay 9/5: Biến động mạnh, giảm cuối phiên

Thứ Ba, ngày 09/05/2017 09:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giá vàng

Giá vàng hôm nay 9/5: Giá vàng biến động mạnh đầu phiên rồi giảm mạnh cuối phiên về vùng thấp nhất gần 3 tháng.

Diễn biến đáng chú ý trong phiên giao dịch đêm qua theo giờ Việt Nam là diễn biến tăng mạnh đầu phiên sau đó lại trượt giảm sâu của giá vàng.

Giá kim loại quý giao động trong biên độ khá rộng 1.226-1.237 USD/ounce. Mức chốt giá cuối phiên cũng là mức giá gần thấp nhất của phiên giao dịch.

Giá kim loại quý tại thị trường Ấn Độ phiên hôm qua cũng tăng nhẹ 0,3% lên 1.230,64 USD/ounce sau khi chạm mức 1.224,86 USD/ounce đầu phiên giao dịch, mức thấp nhất kể từ ngày 17/3.

Hỗ trợ cho giá vàng là các hoạt động “săn” hàng giá rẻ sau khi giá vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần qua.

Giá vàng hôm nay 9/5: Biến động mạnh, giảm cuối phiên - 1

Hình minh họa

Bên cạnh đó, sau kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Pháp, đồng euro có lúc chạm mức cao nhất trong 6 tháng qua so với đồng USD trong phiên giao dịch hôm qua cũng hỗ trợ giá kim loại quý.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay tại Châu Á, giá vàng phục hồi nhẹ khi tăng 0,8 USD/ounce (0,07%) lên 1.226,8-1.227,8 USD/ounce.

Dù biến động mạnh trong phiên giao dịch hôm qua song giá vàng hiện vẫn ở mức thấp nhất kể từ trung tuần tháng 3.

Trong nước, chốt phiên giao dịch hôm qua, giá vàng SJC đứng ở mức 36,42-36,62 triệu đồng/lượng, tăng mạnh 120 nghìn đồng chiều mua vào và giảm nhẹ 10 nghìn đồng chiều bán ra trong cả phiên hôm qua.

Còn giá vàng Doji cũng chốt ở mức 36,50-36,58 triệu đồng/lượng, tăng 10 nghìn đồng chiều mua vào giảm 10 nghìn đồng chiều bán ra trong cả phiên hôm qua.

Giá vàng NPQ của Phú Quý cũng chốt giá phiên hôm qua ở mức 34,05-34,40 triệu đồng/lượng, giảm 50 nghìn chiều mua vào và tăng 50 nghìn chiều bán ra…

Về giao dịch, Công ty Doji cho biết, thị trường khá bình lặng khi giới đầu tư trong nước tỏ ra thận trọng. Tham gia thị trường vẫn chỉ là các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Hiện xu hướng giảm giá trong những phiên gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý nhà đầu tư. Doji cũng khuyến cáo nhà đầu tư trong nước tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua bán.

Theo C.Sơn (Báo Giao thông)
Tài chính - Bất động sản - Dù biết thanh tra vẫn bán vàng nhẹ cân, non tuổi Dù biết thanh tra vẫn bán vàng nhẹ cân, non tuổi
Bộ Khoa học và Công nghệ vừa công bố kết quả thanh tra trong lĩnh vực kinh doanh vàng. Việc thanh tra tiến hành trong ba tháng (7, 8 ,...
Tài chính - Bất động sản - Người bán vàng kêu trời: "Chúng tôi bị phạt oan" Người bán vàng kêu trời: "Chúng tôi bị phạt oan"
Nhiều tiệm vàng lúng túng khi thực hiện các quy định về kinh doanh vàng.
Tài chính - Bất động sản - Có ít nhất 600 cơ sở bán vàng không đạt hàm lượng tiêu chuẩn Có ít nhất 600 cơ sở bán vàng không đạt hàm lượng tiêu chuẩn
Đã có ít nhất hơn 600 cơ sở bán vàng trên cả nước không đạt hàm lượng tiêu chuẩn được phát hiện.
Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú
Nhiều nam giới đã dùng cách này để thể hiện khả năng của mình trong chuyện phòng the
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giá vàng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang