Top những game xây dựng sở thú mới trên Facebook

Thứ Hai, ngày 16/08/2010 09:25 AM (GMT+7)

Zoo kingdom, ZooIsland, Zoo World là những game xây dựng sở thú mới đang được chú ý rấ nhiều trên mạng xã hội Facebook

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Zoo kingdom

Zoo Kingdom là một trong những game đầu tiên về thể loại quản lý xây dựng sở thú được phát triển trên mạng Facebook và được phát hành bởi hãng Blue Fang Games – nhà sản xuất đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong việc phát triển những game thuộc thể loại này như Zoo Tycoon, Zoo Tycoon 2, World of Zoo và Lion Pride. Đến với Zoo Kingdom, bạn có thể nuôi nhiều chủng loại thú khác nhau từ thú nhiệt đới, thú đồng cỏ đến thú ôn đới, thú đầm lầy… công việc của bạn là chăm sóc, cho chúng ăn, tắm rửa, và có thể xem chúng lớn lên từng ngày.

Top những game xây dựng sở thú mới trên Facebook - 1

Ngoài ra bạn còn phải quản lý, xây dựng sở thú của mình thật hiện đại và độc đáo để thu hút khách đến tham quan và mang về nguồn lợi nhuận để tiếp tục phát triển. Zoo Kingdom cung cấp nhiều mô hình xây dựng khá chuyên nghiệp, đòi hỏi người chơi phải phát huy khả năng quản lí và suy luận trong việc sắp đặt. Đồ họa đơn giản nhưng không kém phần chi tiết.

Top những game xây dựng sở thú mới trên Facebook - 2

Zoo World
 
Cũng thuộc thể loại quản lý xây dựng sở thú như ZooKingdom nhưng Zoo World có mô hình xây dựng và lối chơi đơn giản hơn nhiều. Được phát triển bởi hãng Rockyou! – khá quen thuộc với cư dân Facebook với những ứng dụng như Hug Me, RockYou Pets, , Birthday Cards, MyGifts… Ngoài những công việc cơ bản mà bạn phải làm là chăm sóc thú nuôi và xây dựng sở thú bạn còn có thể can thiệp vào công việc kinh doanh bằng cách thiết lập mức tiền vé vào cổng, tạo sự linh hoạt và hứng thú hơn trong quá trình chơi.

Top những game xây dựng sở thú mới trên Facebook - 3

Một điều khá thú vị trong Zoo World là bạn có thể sở hữu những con thú đặc biệt như là khủng long, ngựa một sừng, kỳ lân… Tuy nhiên game thiết kế chưa được bắt mắt và sinh động cho lắm với những con thú chỉ đứng yên như tượng, không hề cử động.

Top những game xây dựng sở thú mới trên Facebook - 4

ZooIsland

Quản lý một sở thú nhỏ trên một hòn đảo nhỏ, đó là bối cảnh mà Zoo Island mang đến cho người chơi, được phát triển bởi hãng Codebell – một hãng sản xuất mới trên Facebook, gây ấn tượng gần đây với những game như là Farm Town hay Happy City. Với qui mô quản lý nhỏ, nhưng Zoo Island vẫn cung cấp đầy đủ các mô hình xây dựng cơ bản như chuồng trại, thú nuôi, cây trồng, các shop mua sắm và ăn uống… Công việc của bạn vẫn là chăm sóc thú nuôi và xây dựng quản lí sở thú của mình.

Top những game xây dựng sở thú mới trên Facebook - 5

Ngoài ra Zoo Island còn bổ sung thêm hệ thống thành tích, khi bạn đạt được một mức độ nào trong quá trình chơi, ví dụ như mua sắm trên 4000 đồng, nuôi 5 con thú cùng loại, xây dựng 5 quầy bán kem… được thì game sẽ ghi dấu lại bằng một huân chương danh dự. ZooIsland có đồ họa dễ thương, và âm nhạc nhẹ nhàng, thiết kế những con thú nuôi cực kì đáng yêu.

Top những game xây dựng sở thú mới trên Facebook - 6

***

Mời các bạn tham gia chơi: Game hay, game hot, game online tại game.24h.com.vn

(Theo gamek)
Xem thêm chủ đề: Facebook, game, game online
Không có dữ liệu ngày 01/11/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7