Top 5 game offline hay bạn nên chơi trước khi PSP "qua đời"

Thứ Sáu, ngày 26/03/2010 12:45 PM (GMT+7)

Hãy chơi và cảm nhận top 5 tựa game offline hay trên hệ máy PlayStation Portable của Sony trước khi hệ máy cầm tay này “ra đi” trước sự tấn công của các thế hệ máy console cầm tay mới.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

1. Lumines

Ít có tựa game ra mắt cùng thời điểm với máy lại sống khỏe như Lumines – một tựa game giải đố kết hợp với những soundtrack tuyệt hảo, khiến game thủ chỉ cần chơi là không thể quên được.

Top 5 game offline hay bạn nên chơi trước khi PSP "qua đời" - 1
Lumines – một tựa game giải đố kết hợp với những soundtrack tuyệt hảo.

Gameplay của game giữ được tính dồn dập chỉ với lối chơi xếp các khối hộp cùng với những âm thanh và hình ảnh thay đổi liên tục sau một số điểm nhất định. Mỗi màn chơi lại khác biệt và những chủ sở hữu PSP xứng đáng được thưởng thức chúng.

2. Ratchet & Clank: Size Matters

Đây là tựa game đầu tiên trong series Ratchet & Clank đặt chân lên PSP – nhưng nó không chỉ “đặt chân lên” một cách đơn thuần, nó là tựa game “bom tấn” hệ máy PSP lúc đó. Phần lớn game là một cuộc phiêu lưu tương tự như các game console thông thường, với một vài mini-games xuất hiện.

Top 5 game offline hay bạn nên chơi trước khi PSP "qua đời" - 2
Size Matters - tựa game đầu tiên trong series Ratchet & Clank đặt chân lên PSP.

Tuy nhiên toàn bộ game kết hợp với nhau rất tuyệt, cùng với những đoạn hội thoại được lồng tiếng hoàn chỉnh và cốt truyện hay. Size Matters không chỉ là một phụ bản thông thường của series trên PSP, nó thực sự lớn hơn thế rất nhiều.

3. Crisis Core: Final Fantasy VII

Khi nhắc đến từ “phụ bản”, có lẽ đây là phụ bản hay nhất mà bạn có thể có; với âm thanh hoàn hảo, những đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp và hệ thống điều khiển mượt mà.

Có thể các fan của game nhập vai truyền thống Nhật Bản sẽ chê trách game bởi thiếu đi hệ thống đánh theo lượt và hệ thống tổ đội (và nhân vật chính không phải Cloud).

Top 5 game offline hay bạn nên chơi trước khi PSP "qua đời" - 3
Crisis Core: Final Fantasy VII - Phụ bản hay nhất mà bạn có thể có.

Nhưng dạng chơi hành động/phiêu lưu khiến các trận đấu hay hơn nhiều và các đoạn cắt cảnh rất hay – một tựa game chắc chắn phải có trên PSP.

4. Tekken: Dark Resurrection

Mỗi hệ máy console đều có một tựa game đối kháng hay và Dark Resurrection chắc chắn là tựa game như thế trên PSP. Bạn có đủ những nhân vật từ tựa game Tekken cổ điển, 19 sân đấu để lựa chọn và hệ thống combo kỳ diệu.

Thậm chí game còn có hệ thống chỉnh sửa nhân vật, một hệ thống “đốt” hàng giờ của game thủ.

Top 5 game offline hay bạn nên chơi trước khi PSP "qua đời" - 4
Tekken: Dark Resurrection - Tựa game đối kháng hấp dẫn trên PSP.

5. Star Wars Battlefront: Elite Squadron

Những tựa game Star Wars Battlefront rất hay dù ở trên bất kỳ hệ máy nào nhưng phiên bản mới nhất dành cho PSP đã mang lại những trận chiến từ không gian tới mặt đất với hệ thống chơi mạng cực kỳ thú vị.

Nếu bạn có nhiều bạn để chơi cùng, Elite Squadron chắc chắn nằm trong danh sách game “phải chơi” của bạn.

Top 5 game offline hay bạn nên chơi trước khi PSP "qua đời" - 5
Elite Squadron chắc chắn nằm trong danh sách game “phải chơi” của bạn.

24H.COM.VN (Theo 248.vn)
Không có dữ liệu ngày 25/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7