Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây

Thứ Năm, ngày 04/03/2010 16:15 PM (GMT+7)

Sau khi ra mắt trang chủ cách đây không lâu, công ty CJ Internet (Hàn Quốc) vừa tiết lộ thêm một số thông tin chi tiết về Tiểu Tây Du Ký. Dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng, bổi cảnh Tiểu Tây Du Ký nói về 200 năm sau của Tây Du Ký.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 1

Cùng với sự sáng tạo thêm vào hậu duệ của các nhân vật: Đường Tam Tạng, Trư Bát Giới, Tôn ngộ Không và Sa Tăng. CJ Internet hy vọng, sẽ hấp dẫn được nhiều người chơi với sự phong phú của nhân vật và bối cảnh mang đậm phong cách tranh thủy mạc của Trung Hoa.

Phong cách thủy mạc sáng tạo

Khi vừa bước chân vào thế giới Tiểu Tây Du Ký, nếu bạn có cảm giác như đang xem một bức tranh thủy mạc thì đúng rồi đó. Nhóm nghiên cứu game cho biết, lấy phong cách tranh thủy mạc làm nền tảng sau đó thêm vào màu sắc, đây chính là bối cảnh sáng tao độc đáo mà họ muốn đem đến cho người chơi.

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 2
Cảnh trong game lấy phong cách tranh thủy mạc làm nền tảng

Cưỡi mây, nét đặc trưng riêng

Trong Tiểu Tây Du Ký, nhân vật vừa mới ra đời là biết cưỡi mây để có thể bay lại tự do trong một thế giới game rộng lớn. Không như nhiều tựa game khác, người chơi phải đạt một cấp độ nhất định mới được quyền cưỡi thú.

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 3
Khi mới bước chân vào game, người chơi đã có thể cưỡi mây

Bước "đột phá" này với mong muốn, người chơi khi vừa đặt chân vào thế giới game là có thể hoà nhịp với nội dung game. Cách làm này đã được người chơi đánh giá rất cao trong 2 lần test alpha trước đây, một khi bắt đầu cuộc chơi là đã có thể cưỡi mây đánh quái, cảm giác hết sức thú vị.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Phong ấn linh hồn yêu quái

Là game ra đời sau Ghost Online, trong Tiểu Tây Du Ký cũng có nhiệm vụ diệt trừ yêu ma. Người chơi có thể sử dụng bình hồ lô mà các đạo sĩ cỗ đại Trung Quốc thường dùng để bắt yêu quái.

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 4
Phong ấn linh hồn yêu quái

Sau khi bắt yêu quái bạn có thể cất giữ linh hồn của chúng vào trong bình hồ lô cho đến một mức độ nhất đinh, thì bạn có thể sử dụng nó để tăng sức mạnh cho vũ khí, hoặc nâng cao sức tấn công và khả năng phòng ngự của trang bị.

Ngoài ra, những linh hồn này có thể dùng để đổi lấy nhiều thứ khác như: kinh nghiệm, tiền trong game, nguyên liệu sản xuất...

Thuật kỳ môn độn giáp

Một trong những nét độc đáo của Tiểu Tây Du Ký chính là việc vận dụng thuật kỳ môn độn giáp bí truyền, người chơi có thể sử dụng thẻ anh hùng để biến hình. Sau khi biến hình bạn không chỉ có hình dạng giống mà ngay cả tố chất và kỹ năng cũng y chang nhân vật mà bạn biến thành, hơn nữa bạn còn có thể sử dụng tiên pháp sẵn có của nhân vật.

Đồng thời, game đã thoát khỏi giới hạn trong truyền thuyết Tây Du Ký mà thêm vào đó rất nhiều địa điểm mới của các triều đại khác nhau và các vật phẩm yêu tà. Như 4 con thú thần trong Tam Quốc Chí: Thanh Long, Huyền Vũ, Chu Tước, Bạch Hổ. Người chơi có thể có được các thẻ anh hùng cao cấp hơn từ việc thu thập, trao đổi hoặc nâng cấp.

Hệ thống thu thập bách khoa toàn thư

Hệ thống thu thập bách khoa toàn thư mà game cung cấp chứa trong đó rất nhiều tin tức về các loại yêu quái khác nhau, bao gồm cả tỷ lệ % chế tạo trang bị thành công, diện mạo của các yêu quái sau khi biến hình, bí quyết chế tạo các loại trang bị, thực phẩm...

Trang chủ Tiểu Tây Du Ký: seoyugi.netmarble.net

Một vài hình ảnh khác:

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 5

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 6

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 7

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 8

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 9

Tiểu Tây Du Ký độc đáo với tính năng cưỡi mây - 10

24H.COM.VN (Theo 248.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 22/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7