Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D

Thứ Tư, ngày 28/04/2010 09:17 AM (GMT+7)

Thần Điêu Online do Lianyi Interactive Bắc Kinh tập hợp 200 nhà thiết kế, bỏ thời gian 3 năm ra nghiên cứu và phát triển, nội dung chính cải biên từ tác phẩm kinh điển thần điêu đại hiệp của Kim Dung.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Bối cảnh câu chuyện vào thời Nam Tống, chiến tranh loạn lạc, bọn ngoại tộc ùn ùn kéo vào xâm lược Trung Nguyên.Game tái hiện lại câu chuyện cũ một cách mới mẻ và sinh động, Cô Long – Dương Quá một lòng thương yêu nhau, những cao thủ giang hồ một lòng vì dân vì nước, tận trung báo quốc. Game sẽ mở beta kỹ thuật vào 21/4.

Đội chế tác Trung – Nhật – Hàn

Thần Điêu Online là sản phẩm từ một đội ngũ chế tác liên kết Trung Nhật Hàn, sử dụng phong cách đồ họa tả thực phong cảnh và vẽ nhân vật theo phong cách truyện tranh. Trong game có 6 môn phái lớn: Cổ Mộ, Đào Hoa, Toàn Chân Giáo, Thiếu Lâm Và Cái Bang. Khung cảnh Tuyệt Tình Cốc, Đoạn Trường Nhai… hữu tình, game thủ còn có thể học hỏi nhiều loại võ công tuyệt thế Ngọc Nữ Tâm Kinh, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo… lại một lần nữa cảm động trước mối tình Dương Quá – Tiểu Long Nữ cũng như những yêu hận đan xen của những kiếp người lang bạt trên giang hồ.

Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D - 1

Về hình ảnh mỹ thuật, ngoài những nhân viên nòng cốt từ Trung Quốc còn có những nhân vật đặc biệt đến từ Nhật, Hàn.

Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D - 2

Nhân vật cá tính

Tỉ lệ đầu thân của nhân vật là 1:5, theo khuynh hướng hình tượng nhân vật dễ thương đáng yêu, cộng thêm các yếu tố thịnh hành của Nhật, Hàn, tạo hình nhân vật hơi hướm thời thượng. Sau khi vào game, game thủ còn có thể chỉnh tạo hình nhân vật tùy ý, tự tạo một nhân vật đầy cá tính, có một không hai.

Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D - 3

Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D - 4

Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D - 5

Khung cảnh 3D

Game sử dụng những kỹ thuật mới, kế thừa phong cách trung hoa, mang đậm hương vị cổ điển Trung quốc, nhưng với sự tham dự của những nhà thiết kế mỹ thuật Nhật-Hàn, mang đến những khái niệm mỹ thuật quốc tế hóa. Nhờ thế mà Thần Điêu vừa có những khung cảnh tả thực kiểu Trung Hoa, vừa có phong cách truyện tranh Nhật–Hàn. Góc nhìn 3D càng làm cho Cổ Mộ tăm tối, Tuyệt Tình Cốc đẹp thê lương, Trùng Dương Cung ẩn dật, Hoa Sơn hiểm trở… thêm phần sống động.

Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D - 6

Kungfu Panda – trợ thủ đắc lực

Trong Thần Điêu, vật cưỡi không chỉ là công cụ di chuyển, mà là những võ lâm cao thủ như chú gấu trúc trong Kungfu Panda, lại có thể sử dụng trang bị, nâng cao sức chiến đấu. Nghĩa là kết hợp giữa vật cưỡi, kỹ năng và trang bị thành 1 thể, giúp đỡ bạn thật nhiều khi hành tẩu giang hồ.

Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D - 7

Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D - 8

Thần Điêu Online game kiếm hiệp 3D - 9

***

Mời các bạn tham gia chơi: Game hay, game hot, game online tại game.24h.com.vn

24H.COM.VN (Theo mmo.vn)
Xem thêm chủ đề: game online
Không có dữ liệu ngày 23/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7