PLAY2WIN – Game vui chơi có thưởng đầu tiên tại goPlay.

Thứ Hai, ngày 24/01/2011 14:20 PM (GMT+7)

Chắc hẳn là cộng đồng VTCGame và goPlay đã không còn xa lạ gì với hệ thống MiniGame tại cổng game goPlay thuộc VTC với tính năng đơn giản, dễ chơi, tốn ít thời gian. Cùng với tiêu chí đó, goPlay đã tiếp tục cho ra mắt game mới Play2win – Hệ thống Game vui chơi có thưởng đầu tiên tại goPlay.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Play2win – kết hợp dân gian và hiện đại

PLAY2WIN – Game vui chơi có thưởng đầu tiên tại goPlay - 1
Thỏa sức đam mê cùng play2win

Là người Việt Nam, hẳn bạn không còn xa lạ với những trò chơi dân gian quen thuộc (tổ tôm, tam cúc, cờ người…). Từ việc tìm hiểu các trò chơi dân gian rất quen thuộc đó và phối hợp các yếu tố hiện đại, PLAY2WIN ban đầu đã cho ra đời 4 trò chơi là tiến lên miền bắc, tiến lên miền nam, tú lơ khơ, cờ caro.

Play2win – Hệ thống game vui chơi có thưởng

Bên cạnh ưu điểm là hình thức chơi đơn giản, tốn ít thời gian. Play2win còn là game vui chơi có thưởng đầu tiên tại hệ thống game của goPlay.

Với Play2win, bạn có cơ hội để tích góp hàng ngàn Vcoin để có thể chơi game, mua sắm thỏa thích tại các dịch vụ ở VTC. Và hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể nhận được những vật phẩm có giá trị khi tham gia vào vào các giải đấu tại Play2win.

Play2win - Khuyến mãi siêu HOT

Nhân dịp ra mắt, PLAY2WIN xin giới thiệu 2 chương trình tặng Won cho khách hàng ( Won là đồng tiền tại PLAY2WIN và có giá trị quy đổi sang Vcoin / 1 Vcoin = 8,8 won)

PLAY2WIN – Game vui chơi có thưởng đầu tiên tại goPlay - 2
 

1.  Đăng nhập tặng Won: Tặng 300 won cho mọi khách hàng tham gia chơi game lần đầu tiên.

2.  Chương trình Thêm bạn - Thêm Won

Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, chỉ cần mời bạn bè cùng tham gia PLAY2WIN là bạn sẽ có cơ hội tích góp hàng trăm ngàn won, Vcoin, SA để thỏa thích vui chơi và mua sắm trong hệ thống VTC.

Còn chờ gì nữa, hàng ngàn won, Vcoin, SA đang chờ bạn tại Play2win. Hãy truy cập ngay http://play.goonline.vn/play2win

PLAY2WIN – Game vui chơi có thưởng đầu tiên tại goPlay - 3
(24H.COM.VN)
Không có dữ liệu ngày 20/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7