Plants vs. Zombie 2 sẽ ra mắt trên iOS trong tháng 8?

Chủ Nhật, ngày 18/07/2010 12:45 PM (GMT+7)

Rất có thể game thủ sẽ sớm được diện kiến phiên bản 2 của trò chơi ăn khách này vào ngày 02/08 tới đây trong một buổi họp báo của PopCap tại San Francisco.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Khó có thể phủ nhận rằng, Plants vs. Zombie là trò chơi ăn khách nhất trong lịch sử làng game thủ thành. Bằng chứng là hàng loạt tạp chí uy tín đều đánh giá siêu phẩm này của PopCap ở mức 5 sao cũng như những phiên bản của game trên mọi nền đều đạt doanh thu triệu đô, đặc biệt là trên AppStore.

Plants vs. Zombie 2 sẽ ra mắt trên iOS trong tháng 8? - 1

Trong một động thái mới đây, PopCap đã phát đi "anh hùng thiếp" với lời mời các biên tập của các trang tin game cũng như một vài khách hàng đặc biệt tới dự một buổi lễ bí ẩn vào ngày 02/08 tại San Francisco.

Plants vs. Zombie 2 sẽ ra mắt trên iOS trong tháng 8? - 2

Nội dung buổi lễ này hiện chưa được công bố chi tiết nhưng những gì thể hiện trên giấy mời với bàn tay của một thây ma cùng nét chữ nguệch ngoạc của lão bác học zombie trong Plants vs. Zombie đủ cho ta thấy sự kiện này sẽ ít nhiều liên quan đến tựa game thủ thành ăn khách của PopCap.

Plants vs. Zombie 2 sẽ ra mắt trên iOS trong tháng 8? - 3

Chưa rõ ý đồ của PopCap với giấy mời này là gì nhưng mọi kỳ vọng của giới chuyên gia và game thủ đều nằm ở một lễ công bố hoành tráng với sự xuất hiện của phiên bản Plants vs. Zombie 2 với trải nghiệm hoàn toàn mới.

Plants vs. Zombie 2 sẽ ra mắt trên iOS trong tháng 8? - 4

Rõ ràng dù phiên bản đầu trên iPhone và iPad là một sự chuyển thể thành công ngoài mong đợi từ phiên bản PC thì nó vẫn chưa thực sự thỏa mãn sự kỳ vọng của game thủ. Và lẽ dĩ nhiên, mọi ước muốn đều nhằm vào một phiên bản 2 hoành tráng hơn. Và từ bây giờ, chúng ta hãy cùng đếm ngược tới sự kiện ngày 02/08.

***

Mời các bạn tham gia chơi: Game hay, game hot, game online tại game.24h.com.vn

24H.COM.VN (Theo gamek.vn)
Xem thêm chủ đề: game online, game hay, game hot, game
Không có dữ liệu ngày 26/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7