Nông Trại Vui Vẻ 2 ra lò

Thứ Năm, ngày 11/02/2010 06:45 AM (GMT+7)

Happy Farm 2 sẽ mở ra một thế giới mới, chính ở đây người chơi sẽ trở thành kẻ "cướp trái tim"...

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Nông Trại Vui Vẻ 2 ra lò - 1

Cách đây không lâu sự ra đời của trò chơi Happy Farm (hay còn gọi là Nông Trại Vui Vẻ) trên Facebook đã làm "chao đảo" không ít cư dân mạng. Bởi sự tiện ít khi tham gia ở bất cứ đâu mà không phải thông qua các thủ tục cài đặt rườm rà, cách chơi lại đơn giản không đòi hỏi quá nhiều thời gian và tính kết nối cộng đồng cao.

Nông Trại Vui Vẻ 2 ra lò - 2

Nhằm đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của người chơi hiện nay với mục đích mô phỏng được cuộc sống một người nông dân thực thụ với đức tính siêng năng, yêu ruộng vườn Happ Farm 2 đã ra đời và đang rất được ưu chuộng ở Trung Quốc. Nếu Happ Farm từng được coi là thế giới của các Nông Tặc bởi vì sự túng thiếu hay "thú vui" kỳ lạ ghé thăm vườn hàng xóm mỗi ngày, làm không ít người nông dân lương thiện của thức khuya dậy sớm để bắt trộm.

Nông Trại Vui Vẻ 2 ra lò - 3

Thì Happ Farm 2 sẽ khiến người chơi sẽ không khỏi kinh ngạc bởi đồ họa 3D hình ảnh nhân vật trong game mang phong cách hoạt hình rất dễ thương. Bắt đầu chơi HF2 sẽ yêu cầu bạn thêm bạn bè vào danh sách, khi tham gia mỗi người sẽ được sở hữu một nhân vật và có thể tùy chỉnh nhân vật mang đậm phong cách của riêng mình. Vì vậy bạn sẽ luôn biết được những ai trong danh sách bạn bè đang Online hoặc đang làm gì.

Nông Trại Vui Vẻ 2 ra lò - 4

Khác hẵn với phiên bản trước chỉ có mảnh vườn là chính còn tất cả nhà cửa, cây cối điều là vật trang trí thì ở phiên bản này người chơi có thể vào tham quan ngôi nhà, tương tác với những đồ vật trong nhà cũng như chuẩn bị những bữa tiệc chiêu đãi bạn bè trong chính ngôi nhà của mình. Ngoài ra người chơi có thể yên tâm trồng trọt mà không sợ những tên trộm ghé thăm. Tuy nhiên đổi lại ở đây bạn phải tranh dành người yêu với những người cùng chơi khác bằng cách tập trung nâng cao sản lượng nông sản trở thành một phú ông với những vật phẩm thời trang hàng hiệu đủ để chiều lòng các cô nàng khó tính nếu không người yêu của bạn sẽ đi theo một đại gia khác.

Nông Trại Vui Vẻ 2 ra lò - 5

24H.COM.VN (Theo game4v.vn)
Không có dữ liệu ngày 26/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7