Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2

Thứ Năm, ngày 18/03/2010 16:20 PM (GMT+7)

Sohu mới đây vừa thông báo về thời gian thử nghiệm game Thiên Long Bát Bộ 2 sẽ diễn ra vào tháng 4/2010 tới cùng việc tung ra một số hình ảnh nhân vật trong game.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Được biết, phiên bản đầu tiên của game Thiên Long Bát Bộ sử dụng kỹ thuật đồ họa nền 3D, chơi theo phong cách nhập vai trực tuyến nhiều người (Massively Multiplayer Online Role Playing Game - MMORPG). Game mở ra khung cảnh rộng lớn hùng vĩ của Trung nguyên, tạo cảm giác một thế giới võ lâm đồng đạo rộng lớn. Tác phẩm cũng thể hiện tình yêu lứa đôi thuỷ chung, trong sáng, tươi đẹp, vượt qua các rào cản của chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, chính trị và luân lý. Nó cũng là bài ca bi tráng về chủ nghĩa anh hùng, với hình tượng Kiều Phong - người thâu tóm binh quyền cao nhất, có những uẩn khúc cá nhân nhưng yêu hoà bình, giàu lòng nhân ái, luôn mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho muôn dân...

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 1
Người anh hùng sẽ mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa từ sản phẩm trước, trong Thiên Long Bát Bộ 2 môi trường 2.5D sẽ được thay thế bằng hình ảnh 3D hoàn hảo. Các nhà thiết kế của Sohu dồn rất nhiều công sức để xây dựng những hình ảnh tinh xảo cùng với đó hiện thực hóa hơn không gian và thời gian trong game. Cũng trong Thiên Long Bát Bộ 2 game thủ còn được trải nghiệm với môn phái Mộ Dung mới mẻ. Đây là điều mà hầu hết game thủ yêu thích Thiên Long Bát Bộ mong đợi bởi trong tác phẩm cùng tên của Kim Dung, Mộ Dung Phục được xem như đại diện của môn phái bí ẩn nhất này.

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 2
Mộ Dung Phục được xem là đại diện của môn phái Mộ Dung.

Các đệ tử của Mộ Dung không chỉ luận về võ công mà ngay cả võ học cũng xứng đáng đứng đầu thiên hạ. Hoạt động và phát triển trong bí mật, các đệ tử của Mộ Dung luôn nhắm tới các loại võ công từng thất truyền cùng với đó nghiên cứu võ công bí kíp của tất cả các môn phái khác trên giang hồ từ chính phái như Thiếu Lâm, Nga My, Cái Bang đến tà phái như Tinh Túc, Thiên Sơn. Sự góp mặt của môn phái Mộ Dung được mong đợi như tiếp thêm sức cho cuộc chiến chính - tà trong phiên bản trước.

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 3

Qua đánh giá chung về những hình ảnh ingame (khung cảnh và nhân vật) được cắt ghép trong Thiên Long Bát Bộ 2 chúng ta có thể thấy sự thay đổi không đáng kể về mặt cấu trúc đồ họa cũng như nét vẽ. Tuy nhiên với sự hứa hẹn của Sohu về một phiên bản Thiên Long 3D hoàn hảo trong game Thiên Long Bát Bộ 2, thì có lẽ chúng ta cũng cần phải chờ thêm một ít thời gian nữa mới có thể để đưa ra lời kết luận  chuẩn xác khi game chính thức lộ diện vào tháng 4 tới.

Một số hình ảnh khác trong game:

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 4

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 5

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 6

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 7

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 8

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 9

Hình ảnh mới nhất về Thiên Long Bát Bộ 2 - 10

24H.COM.VN (Theo game4v.vn)
Không có dữ liệu ngày 24/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7