Game hay: Nuôi thú ảo cùng Petpet Park

Thứ Sáu, ngày 25/06/2010 06:45 AM (GMT+7)

Petpet park đơn giản chỉ là một game nuôi pet, nhưng điểm gì đã khiến nó trở nên đặc biệt và thu hút? Hãy tìm hiểu xem nhé!

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Là đứa con tinh thần của Neopets – dòng web game giả lập nuôi thú ảo đã nổi tiếng từ lâu. Petpet Park tiếp bước bằng lối chơi cơ bản là vui chơi và chăm sóc những chú pet đáng yêu. Nhưng được nâng lên một tầm cao mới bằng cách thiết kế ngay trên nền flash và chơi trong thời gian thực, nơi bạn có thể tương tác trực tiếp với các con thú chứ không chỉ click và chờ trang web chuyển như xưa nữa.

Game hay: Nuôi thú ảo cùng Petpet Park - 1

Chọn cho mình một chú pet, bạn sẽ cùng khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ của Petpet Park, đây không đơn giản chỉ là một thế giới ảo mà nó còn là một hệ thống các khu vui chơi giải trí, trường đại học, làng mạc… thậm chí có cả thị trưởng giám hộ cho các hoạt động của bạn.
    
Tại Petpet Park, bạn chăm sóc cho pet của mình bằng cách cho ăn, tắm rửa, chải chuốt… mặc quần áo, làm đẹp cho chúng. Cùng chơi những mini game thú vị hoặc huấn luyện chúng làm trò, và thử thách cùng những con pet của người khác. Ngoài ra bạn còn có thể cho chúng làm việc, nhưng phải trải qua một khoá đào tạo tại trường đại học của Petpet Park.

Game hay: Nuôi thú ảo cùng Petpet Park - 2

Giao tiếp là một phần rất quan trọng trong game, nó góp phần nâng cao tính cộng đồng của người chơi. Có hai cách thức giao tiếp chính là easy chat và stand chat. Với easy chat, game thiết lập sẵn các chuỗi câu tiếng anh đơn giản, bạn chỉ việc click vào những biểu câu có sẵn. Còn với standard chat, bạn có thể tự do nói theo ý thích của mình nhưng trong khuôn khổ được cho phép, không sử dụng từ ngữ thô tục và nói bậy.

Game hay: Nuôi thú ảo cùng Petpet Park - 3

Điểm thu hút lớn nhất của Petpet Park chắc chắn là hình ảnh những chú pet cực kì sinh động và đáng yêu. Bước vàogame, bạn có sáu hình mẫu pet để lựa chọn. Mỗi hình mẫu tương ứng với một cá tính khác nhau bao gồmoukin, pinixy, dipni, drym, kassegat và hifflo. Game cũng cung cấp cho bạn một số quần áo đơn giản cho pet, nhưng để làm cho pet của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn khi "khích" bạn nên đi shopping thường xuyên.

Game hay: Nuôi thú ảo cùng Petpet Park - 4

Có hai cách kiếm tiền mua đồ trong Petpet Park, cách thứ nhất là bạn có thể mua bằng điểm số mà mình đạt được trong quá trình chăm sóc pet, tuy nhiên để mua được một bộ quần áo thời trang thì chắc hẳn là bạn phải chăm sóc pet trong một khoản thời gian khá dài mới tích góp đủ điểm. Cách thứ hai nhanh hơn, đó là bạn sẽ mua bằng Neocash nạp qua Paypal.

Ngoài ra game cũng có những Quest nho nhỏ để dẫn dắt người chơi, phần thưởng của các Quest này là những bộ quần áo hoặc một số điểm nhất định, giúp cho người chơi hào hứng hơn trong công việc chăm sóc pet của mình.

Game hay: Nuôi thú ảo cùng Petpet Park - 5

Petpet park là một trò chơi công động được phát hành cho người chơi miễn phí, tuy nhiên để thưởng thức được hết các chức năng của game, nhà sản xuất khuyến khích bạn nên nạp tiền và mua đồ bằng Neocash.

Nếu bạn đã từng say mê với những chú pet của Neopet, thì bây giờ bạn thật sự không thể bỏ qua thế giới Petpet park, click ngay tại đây để chơi.

***

Mời các bạn tham gia chơi: Game hay, game hot, game online tại game.24h.com.vn

(Theo gamek.vn)
Xem thêm chủ đề: Game online, game hay
Không có dữ liệu ngày 31/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7