Con trai chủ tịch Bắc Triều Tiên cũng "nghiền" game

Chủ Nhật, ngày 19/12/2010 16:15 PM (GMT+7)

WikiLeaks của "ông chủ" Assange gần đây đã tiết lộ một thông tin tới mọi người đặc biệt là giới game thủ khá chú ý tới đó là Con trai chủ tịch Bắc Triều Tiên cũng là một game thủ rất "nghiền" game.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Như đã biết, WikiLeaks của "ông chủ" Assange là nơi phát tán hàng loạt thông tin vào dạng "mật" của các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ. Mặc dù người sáng lập ra nó bị truy lùng ráo riết, tuy nhiên website vẫn tung ra nhiều bí mật hết sức thú vị về chính trường quốc tế.

Con trai chủ tịch Bắc Triều Tiên cũng "nghiền" game - 1
Kim Jong Chol - Con trai thứ của Kim Jong Il.

Mới đây, theo báo giới Trung Quốc thì WikiLeaks vừa giải mã được một thông tin cho rằng con trai thứ của chủ tịch Bắc Triều Tiên (ông Kim Jong Il) là người nghiền trò chơi điện tử. Thậm chí có thể chính vì thói quen tiêu cực này mà anh không được trở thành "người kế tục" cha mình.
 
Là em (khác mẹ) của Kim Jong Nam và là anh ruột của Kim Jong Un (người mới lên chức Đại Tướng và được coi như vị trí nắm quyền lực thứ 2 tại Bắc Triều Tiên), Kim Jong Choi từng học tại trường quốc tế Bern (Thụy Sỹ) giống như em mình.

Con trai chủ tịch Bắc Triều Tiên cũng "nghiền" game - 2
Bên cạnh người được cho là bạn gái vào năm 2006.

Báo giới quốc tế tiết lộ rằng Kim Jong Chol có tính tình "ủy mị", không hợp với vai trò lãnh đạo. Theo tờ Mainichi, nhiều nguồn tin nói anh biết chơi đàn guitar và từng biểu diễn cùng ban nhạc riêng của mình trước mặt cha. Có vẻ như đây là một người chuộng nghệ thuật hơn là chính trị.
 
Jong-chol là con của ông Kim với bà Ko Yong-hi. Hồi tháng 6/2006, kênh Fuji TV của Nhật cho phát sóng đoạn video ghi hình một người đàn ông được cho là Jong-chol tại Berlin. Fuji TV khẳng định con trai thứ của Chủ tịch Kim đã tham dự các buổi hòa nhạc của Eric Clapton tại 4 thành phố khác nhau cùng với một phụ nữ trẻ được cho là bạn gái của anh.

Con trai chủ tịch Bắc Triều Tiên cũng "nghiền" game - 3
Thủ tướng Nhật cũng từng bị vu chơi game nên ngủ gật.

Cách đây không lâu, một vị lãnh đạo khác là Thủ tướng Nhật Naoto Kan cũng từng bị báo giới phanh phui rằng ông rất mê chơi game trực tuyến vào ban đêm (đặc biệt là cờ vây và mạt chược online) nên thường ngủ gật vào buổi sáng hôm sau.

***

Mời các bạn tham gia chơi: Game hay, game mini, game online tại game.24h.com.vn

(Theo gamek)
Xem thêm chủ đề: game, game online
Không có dữ liệu ngày 31/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7