Beach Volleyball - Chơi bóng với những cô gái gợi cảm

Thứ Ba, ngày 20/04/2010 06:45 AM (GMT+7)

Một tựa game thể thao 3D Casual mới vừa được ra mắt, Beach Volleyball – Bóng chuyền bãi biển. Trò chơi đã bước vào thử nghiệm Close Beta 1 vào ngày 15/4 vừa qua và không giới hạn người tham gia.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Bạn đừng lầm lẫn bởi cái tên của trò chơi, nó không chỉ đơn thuần là một game thể thao, tuy lấy bối cảnh chính là bờ biển nhưng hoàn toàn không bị giới hạn tại bờ biển.

Beach Volleyball - Chơi bóng với những cô gái gợi cảm - 1
Không gian game rất rộng..

Người chơi có thể thoải mái khám phá những khu vực nhộn nhịp khác, dạo vòng quanh tìm kiếm những người bạn mới. Thi đấu bóng chuyền trên bãi biển, đi bơi, tham gia các hộp đêm. Đây thực sự là một không gian tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm kỳ nghĩ hè của mình.

Beach Volleyball - Chơi bóng với những cô gái gợi cảm - 2
Hình ảnh các cô gái rất gợi cảm và bắt mắt...

Beach Volleyball là một thế giới 3D, được phát triển dựa trên môi trường tự nhiên là bờ biển với những bãi cát mịn, trải dài dọc theo duyên hải. Người chơi có thể tùy hình ảnh đại diện của mình theo theo hàng ngàn cách khác nhau, với những bộ áo tắm, bikini mát mẻ hay những bộ đồng phục lịch lãm của giới thượng lưu.

Beach Volleyball - Chơi bóng với những cô gái gợi cảm - 3
Không chỉ đơn thuần là một game thể thao.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể cải thiện kỹ năng của mình, các thuộc tính bằng cách thu tập kinh nghiệm sau những trận đấu bóng chuyền, dù là thắng hay bại.

Trò chơi đã bước vài giai đoạn thử nghiệm Close Beta đầu tiên để tìm ra các chi tiết còn sai sót trong game. Công việc chính trong đợt thử nghiệm này là test lỗi game, do đó các cốt truyện, nội dung đặc biệt sẽ không xuất hiện trong đợt thử nghiệm này.

Beach Volleyball - Chơi bóng với những cô gái gợi cảm - 4
Cải thiện kỹ năng của mình sau những trận đấu bóng chuyền, dù là thắng hay bại.

Dung lượng bản cài đặt của trò chơi rất nhẹ với chỉ 350MB, để tham gia thử nghiệm, bạn hãy đăng ký tài khoản, lấy mã kích hoạt và download trò chơi. Một mùa hè sôi động đang chờ bạn trong Beach Volleyball.

Trang đăng ký tài khoản: passport.bvogame.com

Một số hình ảnh trong game:

Beach Volleyball - Chơi bóng với những cô gái gợi cảm - 5

Beach Volleyball - Chơi bóng với những cô gái gợi cảm - 6

Beach Volleyball - Chơi bóng với những cô gái gợi cảm - 7

***

Mời các bạn tham gia chơi: Game hay, game hot, game online tại game.24h.com.vn

24H.COM.Vn (Theo 248.vn)
Xem thêm chủ đề: game online
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 22/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7