Anh Hùng Tam Quốc Online có phải là Thương Thiên?

Thứ Sáu, ngày 12/02/2010 06:45 AM (GMT+7)

Qua những nét tương đồng trong hình ảnh giới thiệu, có thể nói Anh Hùng Tam Quốc Online chính là phiên bản Việt hóa của Thương Thiên do công ty Asiasoft sắp phát hành tại Việt Nam.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày tin tức về thị trường game online, game offline, game mới sắp phát hành, muôn mặt cuộc sống game thủ

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Vào sáng nay (11/2/2010), Asiasoft Việt Nam đã bất ngờ tung ra thêm trang chủ của một sản phẩm mới mang tên Anh Hùng Tam Quốc tại địa chỉ http://tamquoc.playpark.vn. Sau những Lộc Đỉnh Ký, Ngộ Không, Tần Vương, Anh Hùng Xạ Điêu thì đây là tựa game tiếp theo nằm trong đợt “oanh tạc” vào thị trường Việt Nam năm 2010 của nhà phát hành này và có hình ảnh quảng cáo gây được ấn tượng nơi người xem tốt hơn so với những cái tên đi trước. Tất nhiên bạn sẽ không thấy thêm bất cứ thông tin gì ngoài dòng chữ “Sắp ra mắt” cùng vài hình ảnh giới thiệu.

Anh Hùng Tam Quốc Online có phải là Thương Thiên? - 1
Giao diện trang chủ Anh Hùng Tam Quốc.

Như đã có lần đề cập trước đây, năm 2010 sẽ là thời điểm mà Asiasoft Việt Nam “bùng nổ” với hàng loạt sản phẩm mới nhằm củng cố lại vị thế của mình. Trong số đó thì Thương Thiên là tựa game đang được rất đông người chơi quan tâm vì mang phong cách nhập vai – hành động mới lạ trên nền đồ họa 3D và dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng 6 tháng cuối năm nay. Mặc dù vậy qua những hình ảnh trên trang chủ Anh Hùng Tam Quốc Online thì đã có căn cứ để nói rằng Thương Thiên đang đến rất gần, gần hơn nhiều so với thời điểm đề ra ban đầu và sẽ đứng sau "danh xưng" mới là Anh Hùng Tam Quốc. Vì sao?

Anh Hùng Tam Quốc Online có phải là Thương Thiên? - 2

Anh Hùng Tam Quốc Online có phải là Thương Thiên? - 3
Một chút so sánh.

Với hình ảnh 3 nhân vật đang có tại trang web trên, người xem sẽ dễ dàng nhận ra chúng được cắt ghép từ các wallpaper (ảnh nền) của tựa MMOARPG Thương Thiên. Mặc dù chỉ lấy “bán thân” và qua chỉnh sửa nhưng chỉ cần đưa 2 bức ảnh lại gần để so sánh thì kết quả thu được hết sức rõ ràng. Chưa hết, khi để ý logo Anh Hùng Tam Quốc Online thì game thủ sẽ thấy có một dấu mộc màu đỏ có ghi AHTQ, đây chính là điểm tương đồng tiếp theo vì phiên bản Thương Thiên mà tập đoàn Asiasoft phát hành tại khu vực Đông Nam Á cũng mang dấu mộc thiết kế theo kiểu cách tương tự.

Những gì mà trang chủ Anh Hùng Tam Quốc Online vừa trình làng hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game thủ bắt đầu cảm thấy “nôn nao” và mong sớm đến thời điểm thử nghiệm để thử sức cùng tựa MMOARPG đầu tiên tại Việt Nam này.

Anh Hùng Tam Quốc Online có phải là Thương Thiên? - 4
Liệu đây có phải là một thông điệp?

24H.COM.VN (Theo game4v.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 22/10/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7