>> 

Tìm HLV trưởng cho ĐTVN - Tim HLV truong cho dTVN

VFF thờ ơ với Calisto VFF thờ ơ với Calisto Theo tiết lộ của cậu con trai Tiago, HLV Calisto sẽ xúc tiến trở lại Việt Nam ngay trong tháng 5 này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tìm HLV ĐTVN: Tổng cục TDTT “xuống nước”? Tìm HLV ĐTVN: Tổng cục TDTT “xuống nước”? Trả lời chiều 9-5, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nhận xét: “Nếu không để các HLV kiêm nhiệm, chắc chắn sẽ không tìm được HLV trưởng trong nước. Tổng cục TDTT cần phải nhìn thấy thực tế đó”.
Ghế HLV ĐTVN bị “ế”: Những chuyện khó nói Ghế HLV ĐTVN bị “ế”: Những chuyện khó nói Sau hơn 4 tháng tìm kiếm, VFF đã chốt lại 3 ứng cử viên lọt vào “vòng chung kết” cho chếc ghế nóng Falko Goetz để lại. Chỉ còn lại 3 sự lựa chọn nhưng VFF đang thực sự rơi vào thế bị động và bế tắc, bởi chính cách làm “không giống ai của mình”. Chưa bao giờ, các HLV lại thận trọng với quyết định nhận lời lên tuyển như thế.
VFF và “bài toán” 3 đáp án VFF và “bài toán” 3 đáp án Việc chọn HLV trưởng ĐTQG cũng giống như việc VFF đi tìm lời giải cho một bài toán có đến... 3 đáp án đúng.
Chọn HLV nội cho ĐTVN: “Không ai làm như VFF” Chọn HLV nội cho ĐTVN: “Không ai làm như VFF” Đó là nhận xét của ông bầu hai đội bóng Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng Đỗ Quang Hiển về quy trình tuyển chọn HLV trưởng cho đội tuyển bóng đá VN hiện nay của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF).
Bầu Hiển chê VFF Bầu Hiển chê VFF Hai trong số 3 ứng viên VFF nhắm tới cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đang nắm các đội bóng của ông Đỗ Quang Hiển nhưng ông bầu này tỏ ra thất vọng với cách VFF tìm người.
Tìm HLV trưởng: Lên trời hái sao Tìm HLV trưởng: Lên trời hái sao Chuyện tìm huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển Việt Nam không còn là vấn đề đơn giản của các nhà lãnh đạo bóng đá, như cái hồi chỉ cần hô một tiếng là có hàng chục ứng viên nước ngoài xếp hàng dài sọc, chờ được gọi đến tên.
Tìm HLV trưởng cho ĐTVN: Tít mù rồi lại vòng quanh Tìm HLV trưởng cho ĐTVN: Tít mù rồi lại vòng quanh Chuyện VFF tìm kiếm ứng viên cho vị trí HLV trưởng ĐTQG đang khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những diễn biến được thay đổi một cách liên tục. Đầu tiên là việc VFF bật đèn xanh để các HLV nội được phép “kiêm nhiệm”, nhưng sau khi Tổng cục TDTT chính thức “tuýt còi” với phương án “2 trong 1” này thì VFF lại xoay qua giải pháp HLV chuyên trách ngắn hạn, m
Chọn HLV trưởng tuyển bóng đá VN: Nút thắt ở CLB Chọn HLV trưởng tuyển bóng đá VN: Nút thắt ở CLB Phó chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn, tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng, trưởng phòng các đội tuyển quốc gia Trương Hải Tùng đã làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng và Lê Huỳnh Đức mời họ làm HLV trưởng đội tuyển VN.
“ĐTQG không phải chỗ làm thêm” “ĐTQG không phải chỗ làm thêm” Hiểu theo ý kiến của TTK VFF Ngô Lê Bằng hôm qua, thì việc VFF chấp nhận “bật đèn xanh” cho HLV nội kiêm nhiệm cả ĐTQG và CLB chỉ là sự chẳng đặng đừng. VFF thực tế vẫn mong muốn chọn được một HLV chỉ chuyên trách công việc ở ĐTQG.
Thầy nội và bệnh… ê-kíp Thầy nội và bệnh… ê-kíp Tuần này, bóng đá Việt Nam sẽ công bố HLV trưởng đội tuyển và chắc chắn đó là HLV nội. Hiện đã có bốn cái tên được cân nhắc đó là Phan Thanh Hùng, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và Đặng Trần Chỉnh. Trong tuần này đại diện của VFF cùng Hội đồng HLV sẽ tiếp xúc làm việc với lần lượt bốn cái tên đấy.
Kỳ 16: HLV Nguyễn Văn Sỹ - Người Thành Nam bị lãng quên! Kỳ 16: HLV Nguyễn Văn Sỹ - Người Thành Nam bị lãng quên! Nguyễn Văn Sỹ không có tên trong danh sách 7 thành viên mà HĐ HLV QG đề cử. Nhưng với những gì mà tướng Sỹ đã thể hiện tại V.Ninh Bình, thì tài năng của Sỹ "Toát" cũng rất đáng nể.
Kỳ 15: HLV Đặng Trần Chỉnh - Ai giữ ba chân ghế? Kỳ 15: HLV Đặng Trần Chỉnh - Ai giữ ba chân ghế? HLV Đặng Trần Chỉnh là một trong những người được bổ sung vào danh sách 7 ứng cử viên tranh cử ghế HLV trưởng ĐTVN, sau khi HĐ HLV QG và VFF quyết định tách bạch ghế HLV trưởng ĐTQG và U23.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

HLV Viet Nam, HLV tuyen viet nam, dtqg viet nam

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

HLV Tuyen Viet Nam : Hành trình tìm kiếm trong gian khó

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7