>> 

Tìm HLV trưởng cho ĐTVN - Tim HLV truong cho dTVN

VFF thờ ơ với Calisto VFF thờ ơ với Calisto Theo tiết lộ của cậu con trai Tiago, HLV Calisto sẽ xúc tiến trở lại Việt Nam ngay trong tháng 5 này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tìm HLV ĐTVN: Tổng cục TDTT “xuống nước”? Tìm HLV ĐTVN: Tổng cục TDTT “xuống nước”? Trả lời chiều 9-5, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nhận xét: “Nếu không để các HLV kiêm nhiệm, chắc chắn sẽ không tìm được HLV trưởng trong nước. Tổng cục TDTT cần phải nhìn thấy thực tế đó”.
VFF và “bài toán” 3 đáp án VFF và “bài toán” 3 đáp án Việc chọn HLV trưởng ĐTQG cũng giống như việc VFF đi tìm lời giải cho một bài toán có đến... 3 đáp án đúng.
Chọn HLV nội cho ĐTVN: “Không ai làm như VFF” Chọn HLV nội cho ĐTVN: “Không ai làm như VFF” Đó là nhận xét của ông bầu hai đội bóng Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng Đỗ Quang Hiển về quy trình tuyển chọn HLV trưởng cho đội tuyển bóng đá VN hiện nay của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF).
Bầu Hiển chê VFF Bầu Hiển chê VFF Hai trong số 3 ứng viên VFF nhắm tới cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đang nắm các đội bóng của ông Đỗ Quang Hiển nhưng ông bầu này tỏ ra thất vọng với cách VFF tìm người.
Tìm HLV trưởng: Lên trời hái sao Tìm HLV trưởng: Lên trời hái sao Chuyện tìm huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển Việt Nam không còn là vấn đề đơn giản của các nhà lãnh đạo bóng đá, như cái hồi chỉ cần hô một tiếng là có hàng chục ứng viên nước ngoài xếp hàng dài sọc, chờ được gọi đến tên.
Tìm HLV trưởng cho ĐTVN: Tít mù rồi lại vòng quanh Tìm HLV trưởng cho ĐTVN: Tít mù rồi lại vòng quanh Chuyện VFF tìm kiếm ứng viên cho vị trí HLV trưởng ĐTQG đang khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những diễn biến được thay đổi một cách liên tục. Đầu tiên là việc VFF bật đèn xanh để các HLV nội được phép “kiêm nhiệm”, nhưng sau khi Tổng cục TDTT chính thức “tuýt còi” với phương án “2 trong 1” này thì VFF lại xoay qua giải pháp HLV chuyên trách ngắn hạn, m
Chọn HLV trưởng tuyển bóng đá VN: Nút thắt ở CLB Chọn HLV trưởng tuyển bóng đá VN: Nút thắt ở CLB Phó chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn, tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng, trưởng phòng các đội tuyển quốc gia Trương Hải Tùng đã làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng và Lê Huỳnh Đức mời họ làm HLV trưởng đội tuyển VN.
“ĐTQG không phải chỗ làm thêm” “ĐTQG không phải chỗ làm thêm” Hiểu theo ý kiến của TTK VFF Ngô Lê Bằng hôm qua, thì việc VFF chấp nhận “bật đèn xanh” cho HLV nội kiêm nhiệm cả ĐTQG và CLB chỉ là sự chẳng đặng đừng. VFF thực tế vẫn mong muốn chọn được một HLV chỉ chuyên trách công việc ở ĐTQG.
Kỳ 8 - Chọn HLV trưởng: Lời chào cao hơn mâm cỗ Kỳ 8 - Chọn HLV trưởng: Lời chào cao hơn mâm cỗ Người xưa có câu "lời chào cao hơn mâm cỗ", đang tỏ ra còn nguyên giá trị với cách chọn HLV của VFF thời điểm hiện tại. Khi hàng loạt cái tên được nâng lên đặt xuống, nhưng đến một lời mời nghiêm túc vẫn chưa có thì xem chừng cũng khó để "luận" về cách chọn HLV trưởng của VFF.
Kỳ 7: Chọn HLV trưởng: HĐ HLV QG chỉ là "tấm bình phong"? Kỳ 7: Chọn HLV trưởng: HĐ HLV QG chỉ là "tấm bình phong"? Đấy là lời của một thành viên trong Hội đồng huấn luyện viên quốc gia (HĐ HLV QG) khi nói về chuyện sa thải ông Goetz cánh đây vài tháng và quá trình chọn người thay thế ông thầy người Đức. Nếu soi xét kỹ, sẽ thấy phần nào sự đúng đắn trong lời nói của thành viên HĐ HLV QG này.
TAGS:

HLV Viet Nam, HLV tuyen viet nam, dtqg viet nam

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

HLV Tuyen Viet Nam : Hành trình tìm kiếm trong gian khó

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7