Yêu người yêu người ta Yêu người yêu người ta Yêu người yêu người ta nhưng cuộc đời rồi sẽ có bao lần được thiết tha vì một người đến vậy?
Xôn xao tiểu thuyết đầu tiên về chuyển giới Xôn xao tiểu thuyết đầu tiên về chuyển giới “Xác phàm” ra đời đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn và độc giả mọi lứa tuổi.
Tôi phải có anh trong cuộc đời này Tôi phải có anh trong cuộc đời này Chưa bao giờ tôi thấy tim mình rung lên như thế khi nhìn một người đàn ông.
Xoay lưng một cái đã thành người xưa Xoay lưng một cái đã thành người xưa Anh đã đánh rơi yêu thương dành cho cô trên chặng đường kiếm tìm hạnh phúc.
Thư tình: Nhớ lắm tình yêu của em Thư tình: Nhớ lắm tình yêu của em Em ước có anh ở đây để đôi môi em không thiếu đi nụ cười, hai hàng mi em không phải đẫm lệ.
Thư tình: Đừng xáo trộn tâm hồn em thêm nữa Thư tình: Đừng xáo trộn tâm hồn em thêm nữa Hãy quay đi anh nhé, đừng ngoảnh lại nhìn em thêm một lần nào nữa để em yên bình với tình yêu vốn có này.
Kẻ đạo diễn lừa tình hoàn hảo Kẻ đạo diễn lừa tình hoàn hảo Tất cả đã qua như một cơn mơ nhưng mọi thứ với tôi còn quá hoảng loạn. 29 năm gìn giữ phẩm hạnh và đạo đức vậy mà chỉ trong một đêm anh đã biến tôi thành người đàn bà hư hỏng.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang