Phiếm đàm: Thầy giáo trả lời thư tổng thống Lincoln
Trong viêc giáo dục, giáo viên luôn bị cho là phải "thay mặt cả gia đình, nhà trường...

Phiếm đàm: Thầy giáo trả lời thư tổng thống Lincoln

Thầy giáo của con trai tổng thống Lincoln trả lời thư của tổng thống, tất nhiên chỉ là một tình huống giả tưởng của Hội quán 24H trong ngày Cá tháng 4.
Hịch đàn ông nhân ngày 8/3Hịch đàn ông nhân ngày 8/3Rèn luyện bản lĩnh, tỉnh như ruồi và sẵn sàng nói xấu vợ như... hài Chiến Thắng!
Sự tích ngày 8/3Sự tích ngày 8/3Nàng Bân là con gái Ngọc Hoàng, từ nhỏ được chiều chuộng nên nàng rất vụng về.
Tết Ngọ nghe nhạc bất đắc dĩ của lão HổTết Ngọ nghe nhạc bất đắc dĩ của lão HổGã to con, đầu gấu, xăm đầy mình nên hàng xóm ai cũng ngán, trừ Hiển "cò hương"!
Hai giấc mơ kỳ lạ của một "quan tham"Hai giấc mơ kỳ lạ của một "quan tham"Giấc mơ lúc có tiền và khi thất thế thật là khác nhau, biết thế thì đừng tham.
Cái này là phải dùng với cái nàyCái này là phải dùng với cái nàyKhông biết, đã không "dựa cột mà nghe" lại còn hấp tấp xơi ngay... quả đào tiên!
Đứa trẻ "từ trên trời rơi xuống"Đứa trẻ "từ trên trời rơi xuống"Hai vợ chồng chúng tôi đang sửa soạn đi xem phim, bỗng một hồi chuông kêu rú lên, tôi ra...
21 tuổi, lần đầu tiên làm “chuyện ấy”21 tuổi, lần đầu tiên làm “chuyện ấy”Tôi vuốt keo và xịt nước hoa quanh người, hôm nay là lần đầu tiên làm chuyện ấy.
Tức bụng... khó thở...Tức bụng... khó thở...Chuyện xảy ra ở phòng khám bác sĩ Hoa Đá, cháu nhiều đời của “bác sĩ” Hoa Đà.
Đó mới gọi là kinh doanh kiểu "tóc vàng"Đó mới gọi là kinh doanh kiểu "tóc vàng"Bạn đừng tưởng các cô gái tóc vàng là khờ, hãy xem một cô trong số đó trổ tài.
Tư Cười kể chuyện “củ cà rốt”Tư Cười kể chuyện “củ cà rốt”Trong công viên, một buổi chiều thứ 6 đẹp trời, không có ăn xin hay vé số dạo.
Một câu chuyện bí ẩn của nămMột câu chuyện bí ẩn của nămHi vọng đọc xong truyện này bạn không thấy nội dung... quá bí ẩn đối với mình!
Cuộc đối thoại trong quán karaokeCuộc đối thoại trong quán karaokeXin bạn đừng hiểu nhầm là tôi có ý định đi dự thi hát karaoke “bàn tay vàng”.
Có gái đẹp cũng thuaCó gái đẹp cũng thuaMột ông già trên năm chục tuổi lái một chiếc xe hơi bon bon từ Sài Gòn ra Hà Nội.
Chàng rể mới kể chuyệnChàng rể mới kể chuyệnTôi và bạn gái đã quyết định đi đến hôn nhân trong thời gian tới. Mọi thứ đều tươi đẹp...
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7