Thùy Trang: Thích mạo hiểm để tìm kiếm cơ hội mới Thùy Trang: Thích mạo hiểm để tìm kiếm cơ hội mới Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Thùy Trang đã và đang là một trong những gương mặt triển vọng của làng mẫu Việt. Cùng lắng nghe những chia sẽ của cô gái cá tính trong thời gian chuẩn bị cho cuộc viễn chinh đến những kinh đô thời trang vào tháng 9.
Thùy Trang khoe khéo chân dài 1m15 với váy xuyên thấu Thùy Trang khoe khéo chân dài 1m15 với váy xuyên thấu Người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model hóa thân thành cô nàng đang yêu lãng mạn và quyến rũ.
Á hậu Thuỳ Trang tái xuất xinh đẹp sau 2 năm kết hôn Á hậu Thuỳ Trang tái xuất xinh đẹp sau 2 năm kết hôn Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 Thuỳ Trang khoe nhan sắc xinh đẹp, quý phái khi xuất hiện trong buổi lễ khai trương một nhà hàng sang trọng do chính cô làm chủ.
Diễn viên Thùy Trang học làm nhà ảo thuật Diễn viên Thùy Trang học làm nhà ảo thuật Trở lại trong tập phát sóng “Ước mơ của em” tuần này, Thùy Trang sẽ tìm hiểu và giúp đỡ cho 1 bạn nhỏ có ước mơ về ảo thuật.
Thùy Trang trở lại tuổi học trò với tiệc chia tay bạn bè Thùy Trang trở lại tuổi học trò với tiệc chia tay bạn bè Là gương mặt hiệp sĩ quen thuộc trên truyền hình thực tế “Ước mơ của em”, tuần này Thùy Trang sẽ được trở lại tuổi học trò với ước mơ của một bạn nhỏ lớp 5.
Thùy Trang khoe dáng đẹp trên sàn catwalk Thượng Hải Thùy Trang khoe dáng đẹp trên sàn catwalk Thượng Hải Người mẫu Thùy Trang xinh đẹp và cá tính sải bước trong các thiết kế của nhà tạo mẫu Kelly Bùi trên sàn catwalk Thượng Hải.
Diễn viên Thùy Trang háo hức về quê ăn Tết Diễn viên Thùy Trang háo hức về quê ăn Tết Nhận được sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ qua diễn xuất ở những bộ phim, ngoài ra cô nàng diễn viên xinh đẹp Thùy Trang còn rất được các bạn nhỏ yêu thích trong vai trò cô hiệp sĩ dễ thương của chương trình truyền hình thực tế “Ước mơ của em”.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7