>> 

Thưởng Tết 2014 - Thuong Tet 2014

Soi "quà độc" tết sếp của dân ngân hàng thời khó Soi "quà độc" tết sếp của dân ngân hàng thời khó Trải qua một năm kinh doanh khó khăn, lương giảm, thưởng Tết nơi có nơi không, nhiều nhân viên ngân hàng chọn quà gì biếu sếp Tết này?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
DN xây dựng “xoay trần” với bài toán thưởng Tết DN xây dựng “xoay trần” với bài toán thưởng Tết Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán nhưng tại các công ty xây dựng vẫn “như chưa hề giáp Tết” bởi câu hỏi “ bao giờ thì có lương” vẫn chưa có câu trả lời.
Tản mạn về lương và thưởng Tết Tản mạn về lương và thưởng Tết Mỗi khi Tết đến, chủ đề lương và thưởng Tết cuối năm lại rộ lên trong sự chờ đợi, e dè, thắc thỏm với bao tràn trề hy vọng và cả không ít thất vọng, ủ ê của những người lao động.
TP.HCM: Có lãnh đạo DN nhận lương vượt 2,6 tỷ/năm TP.HCM: Có lãnh đạo DN nhận lương vượt 2,6 tỷ/năm Phó Chủ tịch TPHCM Lê Mạnh Hà cho biết, qua rà soát trên địa bàn còn DN chi mức lương cao hơn nhiều so với mức lương “khủng” 2,6 tỷ đồng mỗi năm.
Thưởng Tết công nhân… 50.000 đồng Thưởng Tết công nhân… 50.000 đồng Tại tỉnh Long An, các ngành được thưởng cao là ngành sơn, thuốc bảo vệ thực vật, thấp nhất là ngành in, dệt, may mặc. Một số công ty may thưởng Tết cho công nhân với số tiền 50.000 đồng/người.
420 doanh nghiệp không có thưởng Tết 420 doanh nghiệp không có thưởng Tết Theo Bộ LĐ, TB-XH, năm nay, phần lớn doanh nghiệp trên cả nước báo cáo có thưởng Tết âm lịch Giáp Ngọ với mức bình quân bằng một tháng lương, khoảng 4,4 triệu đồng, tăng bình quân 20% so với năm trước.
Thưởng Tết khối ngân hàng: Nhân viên ít kỳ vọng Thưởng Tết khối ngân hàng: Nhân viên ít kỳ vọng Hầu hết các ngân hàng đều chưa họp tổng kết, để tránh việc phải công bố mức thưởng tết. Nhân viên trong khối ngân hàng cũng không kỳ vọng thưởng cao.
Thưởng Tết cao nhất nước năm nay là 709 triệu đồng Thưởng Tết cao nhất nước năm nay là 709 triệu đồng Thưởng Tết âm lịch Giáp Ngọ 2014 cao nhất trên cả nước được ghi nhận tại 1 doanh nghiệp FDI ở TP HCM với mức thưởng 709 triệu đồng, trong khi mức thưởng bình quân của các doanh nghiệp khoảng 4,4 triệu đồng/người.
Bi hài thưởng tết cho công nhân Bi hài thưởng tết cho công nhân Trong khi có doanh nghiệp thưởng tết cho công nhân cả chục triệu đồng, có lãnh đạo công ty nhận thưởng tới 600 - 700 triệu đồng, thì tại nhiều cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, mức thưởng chỉ là gói bánh, đồng quà… thậm chí chỉ là chục cái chổi chít.
Bộ LĐ-TB-XH công bố mức thưởng Tết cao nhất 2014 Bộ LĐ-TB-XH công bố mức thưởng Tết cao nhất 2014 Bộ LĐ-TB-XH vừa công bố tình hình lương năm 2013 và thưởng Tết Giáp Ngọ cho người lao động.
TP.HCM: Thưởng tết giáo viên 1 triệu đồng TP.HCM: Thưởng tết giáo viên 1 triệu đồng Một triệu đồng là mức thưởng tết Nguyên Đán 2014 mà các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong ngành giáo dục tại TP.HCM sẽ nhận được.
Ngân hàng "hé lộ" thưởng tết Ngân hàng "hé lộ" thưởng tết Năm 2013, rất nhiều ngân hàng không hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận đề ra. Đó cũng là một phần của lý do dù chỉ còn hai tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, nhưng rất ít ngân hàng dám công khai về thưởng Tết.
Thấp thỏm chờ thưởng Tết Thấp thỏm chờ thưởng Tết Tết Giáp Ngọ đã cận kề nhưng thời điểm và mức thưởng tết năm nay ở nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và Bình Dương vẫn nằm trên bàn giấy khiến không ít người lao động thấp thỏm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

thuong tet, thuong tet 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thuong Tet 2015, Doanh Nghiệp VN thưởng tết bao nhiêu

TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014, SAP HAM O LAM DONG
X
CNT2T3T4T5T6T7