Các địa phương phải báo cáo kế hoạch thưởng Tết trước 31.12 Các địa phương phải báo cáo kế hoạch thưởng Tết trước 31.12 Các doanh nghiệp phải thông báo cho người lao động biết kế hoạch thưởng trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 và các Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phải gửi báo cáo về Bộ trước 31.12.2016.
Thông báo thưởng tết âm lịch cho người lao động Thông báo thưởng tết âm lịch cho người lao động Bộ LĐ-TB&XH vừa có văn bản gửi giám đốc Sở LĐ-TB&XH các tỉnh trên cả nước, về việc báo cáo kế hoạch thưởng tết năm 2017.
Thưởng tết năm nay giống năm xưa... Thưởng tết năm nay giống năm xưa... Dễ có đến 3-4 năm, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch công ty chứng khoán Sài Gòn (SSI) lại mới mở lòng nói về chứng khoán. Hơn một giờ chia sẻ, hỏi thẳng trả lời thẳng, tuy vậy với những thông tin tế nhị, giả dụ như thưởng Tết của công ty chứng khoán có thị phần môi giới to nhất này, ông trùm chứng khoán lại khéo trả hàng bằng nụ cười trừ và lý giải khó đoán.
Thưởng Tết BĐS: Chủ đầu tư lẫn môi giới đều vui Thưởng Tết BĐS: Chủ đầu tư lẫn môi giới đều vui Với những con số ấn tượng về thanh khoản trên thị trường, năm 2015 được coi là năm “ăn nên làm ra” của giới bất động sản (BĐS).
Bộ trưởng nói gì về việc thưởng Tết bằng... quần đùi? Bộ trưởng nói gì về việc thưởng Tết bằng... quần đùi? “Tôi nghĩ rằng nếu doanh nghiệp đã thưởng thì nên thưởng bằng tiền mặt cho người lao động”, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) Phạm Thị Hải Chuyền cho biết trong chương trình “Dân hỏi-Bộ trưởng trả lời” tối 24/1.
DN nên thưởng tết bằng tiền thay vì hiện vật DN nên thưởng tết bằng tiền thay vì hiện vật “Năm nay đúng là tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) có khá hơn… Theo báo cáo, có trên 80% DN dự kiến có thưởng, còn 13% chưa có khả năng thưởng tết”.
Nhà xe, bến xe thưởng Tết ra sao? Nhà xe, bến xe thưởng Tết ra sao? PV Báo Giao thông đã thực hiện cuộc khảo sát về thưởng Tết tại các doanh nghiệp vận tải, bến xe trên cả nước.
Thưởng Tết chênh nhau... 84.000 lần Thưởng Tết chênh nhau... 84.000 lần Mức thưởng Tết công bố chiều 19-1 khiến nhiều người giật mình bởi sự chênh lệch quá lớn. Mức thưởng cao nhất và thấp nhất cho người lao động đều thuộc doanh nghiệp FDI: 2,028 tỉ đồng và 24.000 đồng.
“Nhân viên không có quyền đòi hỏi sếp thưởng Tết” “Nhân viên không có quyền đòi hỏi sếp thưởng Tết” Trong khi có rất nhiều doanh nghiệp thưởng Tết cho nhân viên hàng trăm triệu, thậm chí bằng cả một chiếc ô tô, thì có những đơn vị thưởng bằng 200 viên gạch, 30 bịch giấy vệ sinh…
Tiền thưởng Tết đủ mua được ô tô “xịn” Tiền thưởng Tết đủ mua được ô tô “xịn” Mức thưởng Tết Âm lịch "khủng" nhất tính đến thời điểm này thuộc về Công ty TNHH Ford Việt Nam với con số 624 triệu đồng.
Nhiều nơi thưởng Tết cao hơn năm ngoái Nhiều nơi thưởng Tết cao hơn năm ngoái Sở LĐ-TB&XH một số địa phương vừa công bố mức thưởng Tết năm 2016. Theo đó, tại Hải Dương mức thưởng Tết bình quân là 2,4 triệu đồng/người, thưởng cao nhất là 624 triệu đồng (thuộc doanh nghiệp FDI).
Thưởng Tết cao nhất ở Huế lên tới 150 triệu đồng Thưởng Tết cao nhất ở Huế lên tới 150 triệu đồng Mặc dù khối doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty cổ phần không có vốn nhà nước tại TT-Huế có mức thưởng Tết cao nhất lên đến 150 triệu đồng/người, nhưng mức thưởng Tết thấp nhất năm nay cũng rơi vào khối này, với 100.000 đồng/người.
Đắk Lắk: Thưởng Tết cao nhất 44 triệu đồng Đắk Lắk: Thưởng Tết cao nhất 44 triệu đồng Ngày 14/1, Trưởng phòng Lao động và Tiền lương (Sở LĐ, TB&XH tỉnh Đắk Lắk), ông Lê Hạnh cho biết, mức thưởng Tết Nguyên đán năm nay ở địa bàn cao nhất là 44 triệu đồng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7