Thưởng Tết là đạo lý Thưởng Tết là đạo lý Bên cạnh nhiều đơn vị thưởng Tết cao ngất ngưởng, còn không ít doanh nghiệp chỉ thưởng cho người lao động một khoản tượng trưng, thậm chí không có.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Các “ông lớn” ngành giao thông mạnh tay thưởng Tết Các “ông lớn” ngành giao thông mạnh tay thưởng Tết Sau cổ phần hóa, lương thưởng tại các tổng công ty lớn ngành GTVT đều tăng. Có đơn vị thưởng Tết hơn 20 triệu đồng. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên còn được nhận cổ tức.
Mong thưởng Tết tiền tỷ, môi giới nửa đêm nghĩ cách bán hàng Mong thưởng Tết tiền tỷ, môi giới nửa đêm nghĩ cách bán hàng Bán được biệt thự 10 tỷ thì sàn nhận hoa hồng khủng 1-2 tỷ, nhân viên môi giới sẵn sàng bỏ cơm nhà, nửa đêm tỉnh giấc tính mưu nghĩ cách bán nhà… để mong có thưởng Tết lớn.
Thưởng Tết cao nhất ở Hà Nội bằng 1/7 Tp.HCM Thưởng Tết cao nhất ở Hà Nội bằng 1/7 Tp.HCM Theo thống kê của Sở LĐ-TB&XH Hà Nội, mức thưởng Tết âm lịch 2015 cao nhất của các doanh nghiệp là 85.600.000 đồng/người. So với mức thưởng Tết cao nhất của doanh nghiệp tại Tp.HCM, mức thưởng này chỉ bằng khoảng 1/7.
Thưởng Tết tại các tập đoàn, tổng công ty nhà nước như thế nào? Thưởng Tết tại các tập đoàn, tổng công ty nhà nước như thế nào? Hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán. Các tập đoàn, tổng Cty nhà nước vừa công bố các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2014. Trong đó có đơn vị công bố khoản tiền thưởng Tết cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) khá cao; nơi lại cho biết không có gì vì làm ăn thua lỗ.
Thưởng Tết 2015: Giảng viên lĩnh cả trăm triệu đồng Thưởng Tết 2015: Giảng viên lĩnh cả trăm triệu đồng Dù không “rộn ràng” báo cáo như khối doanh nghiệp nhưng theo khảo sát của NTNN, mức thưởng Tết của giảng viên cũng khá cao. Đến thời điểm ngày 7.1, mức thưởng Tết cao nhất lên đến hơn 100 triệu đồng/người thuộc về Trường ĐH Công nghệ TP.HCM. 
Thưởng Tết cao nhất gần nửa tỷ đồng/người Thưởng Tết cao nhất gần nửa tỷ đồng/người Đã có DN công bố mức thưởng “khủng” lên tới 457 triệu/người. Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cuối cùng bởi dự kiến tới 10.1, các doanh nghiệp (DN) mới hoàn thành việc công bố thưởng Tết
Thưởng Tết sẽ không cao Thưởng Tết sẽ không cao Do sản xuất - kinh doanh còn khó khăn nên mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2015 cho người lao động khó có đột phá.
Soi "quà độc" tết sếp của dân ngân hàng thời khó Soi "quà độc" tết sếp của dân ngân hàng thời khó Trải qua một năm kinh doanh khó khăn, lương giảm, thưởng Tết nơi có nơi không, nhiều nhân viên ngân hàng chọn quà gì biếu sếp Tết này?
DN xây dựng “xoay trần” với bài toán thưởng Tết DN xây dựng “xoay trần” với bài toán thưởng Tết Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán nhưng tại các công ty xây dựng vẫn “như chưa hề giáp Tết” bởi câu hỏi “ bao giờ thì có lương” vẫn chưa có câu trả lời.
Tản mạn về lương và thưởng Tết Tản mạn về lương và thưởng Tết Mỗi khi Tết đến, chủ đề lương và thưởng Tết cuối năm lại rộ lên trong sự chờ đợi, e dè, thắc thỏm với bao tràn trề hy vọng và cả không ít thất vọng, ủ ê của những người lao động.
TP.HCM: Có lãnh đạo DN nhận lương vượt 2,6 tỷ/năm TP.HCM: Có lãnh đạo DN nhận lương vượt 2,6 tỷ/năm Phó Chủ tịch TPHCM Lê Mạnh Hà cho biết, qua rà soát trên địa bàn còn DN chi mức lương cao hơn nhiều so với mức lương “khủng” 2,6 tỷ đồng mỗi năm.
Thưởng Tết công nhân… 50.000 đồng Thưởng Tết công nhân… 50.000 đồng Tại tỉnh Long An, các ngành được thưởng cao là ngành sơn, thuốc bảo vệ thực vật, thấp nhất là ngành in, dệt, may mặc. Một số công ty may thưởng Tết cho công nhân với số tiền 50.000 đồng/người.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

thuong tet, thuong tet 2015, thưởng tết cuối năm

Like 1 cái đọc tin 24h thoải mái
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thuong Tet 2015, Doanh Nghiệp VN thưởng tết bao nhiêu

X
CNT2T3T4T5T6T7