Phát hiện men rượu dạng bột siêu rẻ gây ngộ độc

Phát hiện men rượu dạng bột siêu rẻ gây ngộ độc

Phát hiện một số cơ sở dùng men rượu bán dưới dạng bột hoặc viên nén không nguồn gốc để tạo ra mùi hương khác nhau. Nếu uống phải loại rượu này thường dễ bị ngộ độc.
Bắt quả tang cơ sở chế biến "chui" gần 900 kg nội tạng động vật bẩn

Bắt quả tang cơ sở chế biến "chui" gần 900 kg nội tạng động vật bẩn

Một lượng lớn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc vừa bị lực lượng chức năng TP. Đà Nẵng bắt quả tang và thu giữ.
Bộ trưởng Y tế lý giải lý do thực phẩm bẩn ngày càng nhiều

Bộ trưởng Y tế lý giải lý do thực phẩm bẩn ngày càng nhiều

“Tại sao văn bản quy phạm pháp luật khá đồng bộ nhưng các vụ vi phạm và ngộ độc thực phẩm càng ngày càng nhiều? Đấy là một thực tiễn do sản xuất, do hội nhập, do ý thức người dân.”
Phát hiện cơ sở sản xuất xúc xích bẩn tại Hà Nội

Phát hiện cơ sở sản xuất xúc xích bẩn tại Hà Nội

Một cơ sở sản xuất xúc xích bẩn tại 784 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hà Nội đã bị lực lượng chức năng phát hiện.
Dùng hàng trăm kg hàn the làm mì sợi

Dùng hàng trăm kg hàn the làm mì sợi

Kiểm tra đột xuất cơ sở chuyên làm mì sợi, lực lượng công an phát hiện 125kg hàn the đựng trong bao được dùng để làm sợi mì dai, ngon hơn.
Phát hiện 5 tạ thịt heo bốc mùi hôi thối sắp lên bàn ăn

Phát hiện 5 tạ thịt heo bốc mùi hôi thối sắp lên bàn ăn

Hơn 5 tạ thịt heo nái và heo con đã chuyển màu, bốc mùi hôi thối nồng nặc sắp lên bàn ăn vừa được cơ quan chức năng phát hiện.
Xe tải chở hơn 2 tạ thực phẩm hôi thối lên miền núi tiêu thụ

Xe tải chở hơn 2 tạ thực phẩm hôi thối lên miền núi tiêu thụ

250kg nội tạng, chân trâu bò đã bốc mùi hôi thối từ huyện Diễn Châu lên miền núi Quỳ Hợp tiêu thụ đã bị CSGT phát hiện bắt giữ.
Hà Tĩnh: Liên ngành phát hiện 45kg thực phẩm hết hạn, CSMT phát hiện hơn 2 tấn

Hà Tĩnh: Liên ngành phát hiện 45kg thực phẩm hết hạn, CSMT phát hiện hơn 2 tấn

Cùng kiểm tra một cơ sở, trước đó Đoàn liên ngành chỉ phát hiện 45kg chân gà hết hạn nhưng Phòng CSMT (Công an Hà Tĩnh) sau đó ít ngày lại phát hiện thêm hơn 2 tấn thực phẩm quá hạn.
Thực phẩm bẩn và chế độ dinh dưỡng: Gây 35% số ca ung thư

Thực phẩm bẩn và chế độ dinh dưỡng: Gây 35% số ca ung thư

Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư, trong 15 năm qua hầu hết các loại ung thư tại Việt Nam đều gia tăng. Có nhiều nguyên nhân được chỉ ra, trong đó đáng chú ý 30% do thuốc lá và 35% do thực phẩm không an toàn và chế độ dinh dưỡng không hợp lý.
Hà Nội: Buộc tiêu hủy hơn 2.000 kg thực phẩm “bẩn”

Hà Nội: Buộc tiêu hủy hơn 2.000 kg thực phẩm “bẩn”

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở chế biến thực phẩm thừa nhận thu gom số hàng trên từ nhiều nơi về để sơ chế, tiêu thụ kiếm lời.
Hãi hùng phát hiện hàng trăm kg bắp chuối bào ngâm “chất độc” ở Sài Gòn

Hãi hùng phát hiện hàng trăm kg bắp chuối bào ngâm “chất độc” ở Sài Gòn

Dùng thuốc tẩy trắng cùng hàn the mua ở chợ “thần chết”, một số cơ sở ở Sài Gòn đã ngâm bắp chuối bào vào hai chất này để sản phẩm có màu trắng và giữ được lâu.
3 tháng, Việt Nam chi hơn trăm tỷ đồng nhập nội tạng bỏ đi

3 tháng, Việt Nam chi hơn trăm tỷ đồng nhập nội tạng bỏ đi

Việt Nam chi hơn trăm tỷ nhập phụ phẩm như chân, nội tạng, đuôi, cánh…là thứ các nước châu Âu, châu Mỹ bỏ đi.
Lợn bệnh chết biến thành thịt hun khói, thịt lợn Mán

Lợn bệnh chết biến thành thịt hun khói, thịt lợn Mán

Bộ NN&PTNT phát hiện nhiều cơ sở mổ lợn bệnh chết chế biến thịt hun khói, thực phẩm bán, thậm chí giả thịt lợn Mán để bán ra thị trường.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang