Trấn Thành bị đồng nghiệp chê vô duyên trước hàng triệu khán giả Trấn Thành bị đồng nghiệp chê vô duyên trước hàng triệu khán giả Thu Trang yêu cầu Trấn Thành không được phát biểu ở chương trình "Giọng ải giọng ai".
Trấn Thành hốt hoảng khi Chí Thiện diễn hành động này! Trấn Thành hốt hoảng khi Chí Thiện diễn hành động này! Chí Thiện nũng nịu “vượt mức cho phép” khiến Thu Trang phải “trề môi” ở "Giọng ải giọng ai".
Tóc Tiên lo lắng cho Nhã Phương vì bạn trai toàn mê gái đẹp Tóc Tiên lo lắng cho Nhã Phương vì bạn trai toàn mê gái đẹp Trường Giang lên sân khấu để ôm Phương Trinh Jolie sau khi cô lộ diện ở "Mặt nạ ngôi sao".
Trường Giang trổ tài múa hát để "tỏ tình" thí sinh Trường Giang trổ tài múa hát để "tỏ tình" thí sinh Trường Giang bất ngờ xuống sân khấu để hát và nhảy cùng thí sinh của "Mặt nạ ngôi sao".
Tóc Tiên “hoảng” vì nam thí sinh tố từng ngủ chung Tóc Tiên “hoảng” vì nam thí sinh tố từng ngủ chung Tóc Tiên bối rối khi thí sinh bí ẩn của "Mặt nạ ngôi sao" chia sẻ đã từng ăn chung, ngủ chung với mình.
Trấn Thành bị Sơn Tùng M-TP phiên bản nhí "hành hạ" Trấn Thành bị Sơn Tùng M-TP phiên bản nhí "hành hạ" Trấn Thành bị thí sinh "Biệt tài tí hon" phạt khi không đoán đúng tài năng của bé.
Bảo Anh bị "đánh hội đồng" trên TV vì "cãi anh, cãi chị" Bảo Anh bị "đánh hội đồng" trên TV vì "cãi anh, cãi chị" Bảo Anh loại thí sinh "bản sao Lam Trường" khiến các người chơi "Giọng ải giọng ai" đều bức xúc.
Sitcom số 1 Hàn Quốc được đầu tư "khủng" khi Việt hóa Sitcom số 1 Hàn Quốc được đầu tư "khủng" khi Việt hóa Một trong những sitcom ăn khách nhất ở Hàn Quốc - "Gia đình là số 1" được Việt hóa với dàn diễn viên đình đám và được đầu tư gần 50 tỷ đồng.
Hoài Linh đi xe máy, mang dép lê ra mắt phim hành động Hoài Linh đi xe máy, mang dép lê ra mắt phim hành động Hoài Linh giản dị đến dự buổi họp báo giới thiệu đoàn phim "Rừng xanh kỳ lạ truyện".
Hari Won hát như "cãi lộn" với gái đẹp trên sóng truyền hình Hari Won hát như "cãi lộn" với gái đẹp trên sóng truyền hình Phần biểu diễn này khiến khán giả cười nghiêng ngả còn giám khảo "tái mặt".
Hành động đẹp của Mỹ Tâm được khen hết lời Hành động đẹp của Mỹ Tâm được khen hết lời Hàng loạt sao Việt còn gửi lời cảm ơn đến Mỹ Tâm và khen cô đẹp cả tên lẫn nết.
"Ngất xỉu" vì giọng hát thảm họa của 2 cô gái trong Giọng ải giọng ai "Ngất xỉu" vì giọng hát thảm họa của 2 cô gái trong Giọng ải giọng ai Cả Cao Thái Sơn lẫn Hương Tràm đều chọn phải giọng ca thảm họa ở "Giọng ai giọng ai?".
Trấn Thành gửi thiệp mời Hoài Linh trước 3 ngày cưới Trấn Thành gửi thiệp mời Hoài Linh trước 3 ngày cưới Chỉ còn 3 ngày nữa cưới, Trấn Thành tranh thủ gửi thiệp mời cho Hoài Linh tại liveshow của Chí Tài.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang