Viết cho người tôi yêu!
Anh! Em hạnh phúc lắm, cảm ơn anh thật nhiều...

Viết cho người tôi yêu!

Thứ Hai, ngày 10/08/2009 13:44 PM (GMT+7)

Thời gian cứ dần trôi đi, tình yêu và nỗi nhớ trong em dành cho anh cứ ngày càng lớn lên, có những lúc tưởng chừng như không thể chịu nổi. Nhiều khi muốn nói chuyện với anh mà em không dám gọi bởi em biết tính anh, không muốn nhờ vả ai gì cả.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Cách nhau gần 40km, mỗi tháng gặp nhau một lần, nhiều lắm thì hai, ba lần mà sao với em lúc nào anh cũng ở bên cạnh, động viên em học tập. Dù không thường xuyên ở bên em nhưng anh lại làm được rất nhiều điều cho em. Anh có biết rằng anh là động lực lớn nhất giúp em vượt qua mọi khó khăn, tình yêu của anh giúp em vượt qua mọi cám dỗ của cuộc sống. Khi ở bên anh, em luôn có cảm giac bình an hơn bất cứ nơi nào. Nhiều khi bọn bạn em bảo không hiểu sao em có thể yêu được với một tình yêu như thế trong suốt những năm qua. Họ không hiểu cũng phải thôi, bởi chỉ em mới có thể hiểu nổi những điều mà anh làm cho em, những điều em cảm nhận được trong tình yêu chân thành mà anh dành cho em... Em bị cuốn hút trong những suy nghĩ về anh, đôi khi suy nghĩ ấy như một bài toán khó mà em không thể giải nổi.

Cũng thật lạ rằng yêu nhau chừng ấy thời gian mà chúng mình giận nhau ít thật, đếm chưa hết ngón trên một bàn tay. Em nói ra không phải có ý muốn chúng mình giận nhau đâu. Cũng phải thú nhận rằng đôi khi ngồi một mình em có ý định cãi nhau với anh, nhưng khi thực hiện thì em lại không thể làm được. Làm sao có thể giận được anh khi với em, anh mang lại cho em hạnh phúc quá lớn, giận nhau làm sao được khi chúng mình gặp nhau quá ít, thời gian để nói lên tình yêu thương sự nhớ nhung còn không có huống chi để giận nhau anh nhỉ? Anh! Em hạnh phúc lắm, cảm ơn anh thật nhiều.

Viết cho người tôi yêu! - 1

Em sẽ mãi bên anh dù ở bất kì hoàn cảnh nào...

Nếu có ai đó đọc được những dòng này chắc hẳn họ sẽ nghĩ rằng anh toàn nói những lời mật ngọt, thì họ đã nhầm một cách to lớn, bởi họ đâu biết rằng trong tình yêu của chúng mình không có những lời hoa văn, không mật ngọt, mà là những lời thật giản dị, và em cảm nhận được tất cả qua những lời giản dị ấy. Qua đôi mắt anh nhìn em, qua những hành động mỗi khi anh ở bên em... Anh ít nói, anh giản dị đến chân thành và em yêu sự giản dị chân thành ấy.

Ngày chúng mình bên nhau chẳng còn bao xa nữa mà sao em thấy nó thật dài, thật dài. Có lúc anh hỏi em, nếu sang năm anh nhận công tác xa thì em sẽ làm gì? Em biết anh biết câu trả lời rồi mà. Với em, với tình yêu của chúng mình thì khoảng cách không còn là vấn đề nữa. Sơn à! Em yêu và nhớ anh quá, ở nơi xa đó anh hãy luôn nhớ rằng: em đã, đang và mãi là hậu phương mà anh tin tưởng, hãy yên tâm làm nhiệm vụ anh nhé. Em sẽ mãi bên anh dù ở bất kì hoàn cảnh nào.

* * *

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Viết cho người tôi yêu! - 2

tinhyeugiandi_hy@yahoo.com (24H.COM.VN)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Xem thêm chủ đề: Nỗi nhớ
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
bong da so, Tin nóng, sinh viên, Facebook, nam sinh giet nguoi do hai truong dai hoc. nguyen quang hung, hot girl hv hang khong, girl xinh hang khong, Hot girl Hang Khong, clip co giao doc rap tang hoc sinh, co giao doc rap thu cuoi, co giao doc rap, Clip co giao doc rap, co giao hat, mua thu la vang, Nu sinh Hang Khong, Clip quan he tren khong trung, nhay du yeu nhau, yeu nhau tren bau troi, Clip bao lut mien trung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7