Thư tình: Tình đơn phương

Thứ Tư, ngày 08/06/2011 10:08 AM (GMT+7)

Cho dù anh biết em có thể chẳng bao giờ em đọc nó. Tạm biệt Ngọc Anh, tạm biệt mối tình đầu đơn phương thầm lặng của anh!

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Khi người ta đang rất vui vẻ mà bất chợt có một khoảng lặng nào đó xuất hiện, nó qua rất nhanh và dường như chúng ta đều muốn quên nó đi ít nhất là trong thời điểm hiện tại. Nhưng nó lại là một nỗi buồn mênh mông như con đường chúng ta phía trước vậy.

Ngày mai anh đi rồi Ngọc Anh ạ, đi xa lắm, tận Miền Nam xa xôi, nhưng nơi đó là ước mơ của anh, là mục đích của anh. Thật bất ngờ và anh không hề nghĩ rằng điều này lại đến với mình. Thứ 6 đi xin việc, thứ 2 gặp phỏng vấn và ngày mai anh đã nhận công tác, mọi thứ đến qua nhanh và đây chính như mong ước của anh khi mà trên tay còn chưa cầm được tấm xác nhận tốt nghiệp.

Anh vui lắm dường như quên hết mọi chuyện, có lẽ ngày mai anh sẽ đi một cách vui vẻ và tự hào nếu lúc ấy… em không thoáng qua.

Đã cố quên đi vì biết mình chẳng là gì trong cuộc đời của em, có thể trong một khuôn mẫu bình thường ai cũng cho rằng chúng ta sẽ là một cặp đôi hoàn hảo khi đi bên cạnh nhau. Nhưng ở đây chỉ có anh và em hiểu chúng ta không bao giờ là của nhau cô bé nhỉ?!

Em có một chân trời rộng mở bao la trước mắt, một cuộc sống hạnh phúc với những gì xung quanh không hề là hối tiếc, và hơn cả là em có một tình yêu đẹp. Tình yêu đó khó ai nỡ chen vào làm gì cho mệt mỏi, bởi qua thử thách nó đã như là một câu chuyện có hồi kết chắc nịch. Anh cũng như bao kẻ đó, nhưng anh là kẻ thất bại được an ủi có lẽ là nhiều nhất có phải không?

Cái ngày đầu tiên anh gặp em chắc có lẽ em phải còn nhớ, bởi nó cũng như lần thứ 2, thứ 3. Cô bé chạy đi khi vừa chạm mặt anh, lần thứ 2, thứ 3 cũng vậy... rồi đến lần thứ 4 em vẫn chạy đi và dừng lại khi dây túi đeo bị đứt…

Thư tình: Tình đơn phương - 1

Tạm biệt Ngọc Anh, tạm biệt mối tình đầu đơn phương thầm lặng của anh! (Ảnh minh họa)

Dừng lại và sửa sửa lại dây, lần này em đã không chạy nữa thay vào đó là dáng đi dứt khoát của 1 cô gái chân dài và chỉ cách anh có vài mét thôi... Từ đó em không còn chạy khi gặp anh nữa.

Sẽ chẳng hề có ấn tượng gì nếu như em cứ như bao người khác đi qua anh, lúc đó em mới là một cô bé học lớp 10 thôi, anh thì đã năm thứ 1 đại học rồi. Kể từ lúc ấy em lớn lên một cách nhanh bất thường, và khiến anh không thể xem em là một cô bé nữa. Em đã là một cô gái thực sự, và cũng từ khi ấy em trở thành Ngọc Anh - một hot girl mà bao kẻ thèm muốn.

Cũng thật bất ngờ khi anh lại được biết em là con gái của chú cùng làm việc với bố anh, và mọi chuyện sau này kể từ khi Cu Bi xuất hiện thì cả hai chúng ta đều biết. Chẳng có gì là bất ngờ nếu em nhận được lời tỏ tình từ anh nhưng mọi chuyện không như chúng ta nghĩ và từ khi ấy anh trở thành một kẻ yêu đơn phương đau khổ. Quên đi mọi chuyện anh vẫn hướng về phía trước anh đã đặt mục tiêu đề ra cho tương lai ban đầu của mình.

Thời gian qua đi và 4 năm trôi qua thật nhanh, bây giờ em đã là cô sinh viên kinh tế nhiều hoài bão. Chúc cho em vẫn sẽ giữ được những gì mà em có "hot girl chuẩn mực". Và cũng đừng bao giờ nhìn anh bằng ánh mắt ấy nữa nhé cô bé, đừng bao giờ để cho kẻ đơn tình này phải hy vọng vào một điều không có thực, cho dù ít hay nhiều anh vẫn biết anh và em dường như có duyên phận.

Mai anh đi rồi và đây như là một bức thư đầu tiên anh gửi em, thay cho bức thư tình dang dở chưa bao giờ anh có cơ hội gửi nó. Cho dù anh biết em có thể chẳng bao giờ em đọc nó. Tạm biệt Ngọc Anh, tạm biệt mối tình đầu đơn phương thầm lặng của anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

ks.trinhthuan@gmail.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Thu tinh, thu tinh hay, moi tinh dau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7