Thư tình: Ở hai đầu nỗi nhớ

Thứ Tư, ngày 25/04/2012 08:33 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của em là em có được anh.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Có một không gian nào
Đo chiều sâu nỗi nhớ
Có khoảng mênh mông nào
Sâu thẳm hơn tình thương?

Có lẽ lúc này anh cũng đang nhớ em lắm phải không? Em biết điều đó, và nó làm cho em hạnh phúc mặc dù anh đang ở cách xa em gần 200 km.

Em đang nghe “Ở hai đầu nỗi nhớ” của Phan Huỳnh Điểu anh ạ, em rất muốn khi nào anh về, hai vợ chồng mình sẽ cũng nhau nghe bài hát này, để cảm nhận những ngày xa cách… Em nhớ anh quá anh à, nhưng điện thoại cho anh nhiều, mấy anh trên công trường lại cười anh, cứ bật điện thoại lên rồi lại tắt đi mà lòng thì không đành. Chắc lúc này anh đang buồn lắm, em biết điều đó mà, con của mình không còn nữa, anh luôn động viên em “để lần sau mình có đứa khác, giờ anh cũng chưa muốn có con lắm”... nhưng em biết anh mong mỏi ngày con trào đời như thế nào?

Anh à, em xin lỗi nhé, em không giữ được con của chúng mình. Con mình mới tròn 7 tuần tuổi, nó bé bỏng quá anh ạ. Em thương con quá, nhưng phải làm thế nào bây giờ, con đã không còn nữa. Từ ngày con đi, em không sao ngủ được, lúc nào cũng chỉ suy nghĩ về con và càng thương anh nhiều hơn. Nếu như con mình được trào đời, nó sẽ là một đứa trẻ hạnh phúc vì nó có một người bố tuyệt vời, và khi nào lớn lên, con mình sẽ là phiên bản thứ hai của anh... nghĩ tới điều đó em lại không cầm lòng được.

Thư tình: Ở hai đầu nỗi nhớ - 1

Mình sẽ cùng nhau nắm tay, đi hết con đường phía trước anh nhé! (Ảnh minh họa)

Em đặt tên con là “Bong Bóng”, con mình bé bỏng, mong manh và thật dễ vỡ, mình hãy luôn nhớ về con anh nhé, em yêu con lắm, và em biết anh cũng vậy.

“Ở hai đầu nỗi nhớ... yêu và thương sâu hơn… Ở hai đàu nỗi nhớ... nghĩa tình nồng thắm hơn… Đêm nghe tiếng mưa rơi… đếm mấy triệu hạt rồi... mà chưa vơi nỗi nhớ...” Mỗi lần nghe bài hát này em lại càng nhớ và thương anh nhiều hơn, anh ở xa em như vậy, nhưng lúc nào cũng quan tâm, cũng lo lắng cho em từng chút, từng chút một. Những lời mẳng mỏ, trách móc từ anh sao mà yêu đến thế. Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của em là em có được anh. Em không biết mình phải làm thế nào? Để anh lúc nào cũng hạnh phúc, lúc nào cũng cảm nhận được tình yêu của em... vì em sợ đến một ngày nào đó, anh sẽ quên em và có một tình yêu mới với một cô gái Phú Thọ nào đó trên công trường. Em lại linh tinh nữa rồi, anh sẽ không đời nào như vậy phải không? Anh yêu em và em cũng rất yêu anh, mình sẽ cùng nhau nắm tay, đi hết con đường phía trước anh nhé!

Mong ngày anh trở về! Gửi anh ngàn nụ hôn nhung nhớ...

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

thoanguyen.hdid@gmail.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7