Thư tình: Bức thư cuối gửi anh

Thứ Bảy, ngày 05/03/2011 10:04 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Anh sắp lấy vợ, anh đang vui bên hạnh phúc mới thì em vẫn hàng đêm gặm nhấm nỗi buồn, sự cô đơn và cả tủi nhục nữa.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Vậy là mình xa nhau đã gần một tháng rồi, thời gian không dài nhưng đủ để anh tìm kiếm hạnh phúc mới. Em hận anh nhiều lắm. Anh đã làm cho em biết thế nào là sự thất bại.

Khi yêu anh em đã chia tay với mối tình đầu của mình. Những tưởng anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em, nhưng giờ em đã chẳng còn gì, em đã trắng tay thật rồi. Anh còn nhớ không, ngày 14 tháng 10 chính là ngày sinh nhật em, anh đã chỉ tặng cho em một bông hồng bởi vì cả anh và em đều biết hiện giờ anh đang đi học nên chẳng thể tặng cho em những món quà đắt tiền như những người khác. Em chẳng buồn vì điều đó vì em nghĩ rằng cả hai phải cố gắng cho cuộc sống sau này. Và rồi em biết mình có thai đứa con của anh.

Ngày 18 tháng 10 hai đứa mình đã đi phá bỏ đứa con đó, lúc đó nó đã được 7 tuần tuổi. Em đau đớn biết nhường nào. Lúc đó anh ôm em vào lòng và nói anh cũng buồn lắm nhưng vì cuộc sống sau này mà phải làm như vậy.

Vậy mà mới qua ngày 18 tháng 11 mấy ngày, hơn 1 tháng em bỏ đi giọt máu của chúng mình anh đã có người mới. Sao anh lại đối xử với em như vậy? Khi biết tin ấy em đã khóc, nước mắt em rơi, tay em thì liên tiếp đấm mạnh vào ngực. Em chẳng còn muốn sống nữa. Em muốn nghe chính miệng anh nói ra anh không còn yêu em nữa, rằng anh đã có người khác, em hãy quên anh đi nhưng em điện cho anh 50 cuộc điện thoại anh đều không nghe máy. Anh tắt máy em đã nhắn tin cho anh và em nghĩ rắng anh sẽ nhận được tin nhắn đó. Sao anh không nhắn lại cho em? Sao anh hèn nhát đến vậy? Anh có biết rằng em yêu anh nhiều đến nhường nào không?

Thư tình: Bức thư cuối gửi anh - 1

Em vẫn hàng đêm gặm nhấm nỗi buồn, sự cô đơn và cả tủi nhục nữa... (Ảnh minh họa) 

Khi yêu nhau em đề cập đến chuyện cưới xin nhưng anh nói bây giờ anh đi học, nếu cưới nhau thì sẽ sống như thế nào, rồi con cái của mình sinh ra lấy gì mà ăn? Vậy mà giờ đây anh lại đi lấy người khác. Cô gái đó có gì hơn em chứ? Trẻ hơn em phải không anh? Có lẽ là như vậy. Bởi vì anh rất đào hoa mà. Anh muốn thay đổi.

Giờ thì em đã biết. Nhưng em muốn nghe từ chính miệng của anh. Anh hãy nói đi, nói đi để cho em có thể quên được anh. Khi nghe được những lời này em sẽ quên anh. Em sẽ tập sống cuộc sống không có anh. Dù sao thì anh cũng đã chọn người khác không phải là em, em sẽ không níu kéo anh nữa, em chỉ mong sao anh hãy sống để sau này anh có gặp lại em mình sẽ không phải hối tiếc anh nhé.

Chúc anh hạnh phúc bên người mới.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

lephuongloan1410@gmail.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Thu tinh, thu tinh hay, moi tinh dau, chia tay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7