Thư tình: Anh ơi, em nhớ anh lắm!

Thứ Sáu, ngày 25/03/2011 10:01 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Trong cơn mê ngủ của buổi đêm, con gió khẽ rít qua khe cửa sổ. Cái cảm giác lạnh lẽo ùa vào trong tôi, và trái tim tôi se thắt lại. Tôi nghe đâu đó trong trái tim mình khẽ gọi hai tiếng “anh ơi”...

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Quãng thời gian qua có lẽ là quãng thời gian tôi cảm thấy đau khổ nhất, cái cảm giác bị bỏ rơi xen lẫn đâu đó là sự dằn vặt bản thân. Tôi thấy buồn, và chẳng biết làm gì ngoài việc khóc lóc.

Cuộc sống có biết bao điều kì diệu, và một điều kì diệu đó là tôi gặp anh và yêu anh. Tôi cảm nhận tình yêu ấy trong một buổi tối cũng là một đêm mưa. Đêm mưa định mệnh ấy tôi đã thực sự có cảm tình và yêu anh từ khi ấy. Bàn tay run run trong cái cảm giác có một chỗ tựa vào thật là dễ chịu. Lần đầu tiên tôi làm như thế, đó là ôm một người con trai lạ. Xấu hổ quá nhưng biết làm sao được, tôi thấy lạnh và… tôi muốn thử cái cảm giác được che chở thế thôi.

Và cứ như thế mọi chuyện diễn ra thật mau lẹ, tôi và anh bắt đầu yêu nhau từ khi nào cũng chẳng rõ nữa. Khi mới yêu những cảm giác mơn trớn thật ngọt ngào nhưng cái vị đắng của nó mà bây giờ tôi đang cảm nhận thì thật tàn khốc.

Thời gian mới yêu lại đúng vào dịp hè, tôi học xong và về quê nghỉ hè. Còn anh học xong rồi cũng bắt đầu đi làm. Có lẽ chính công việc anh làm đã tạo cho chúng tôi khoảng cách. Anh không còn nhiều thời gian quan tâm tới tôi như trước nữa. Những tin nhắn cũng thưa thớt dần, cái mà giúp chúng tôi tiếp tục tình cảm cũng đang dần bị gián đoạn. Có nhiều lúc tôi đã giận dỗi anh, nhưng rồi lại không thể chịu được mà phải làm hòa vì nhớ anh.

Thư tình: Anh ơi, em nhớ anh lắm! - 1

Cái cảm giác lạnh lẽo ùa vào trong tôi, và trái tim tôi se thắt lại... (Ảnh minh họa) 

Sau khoảng thời gian ấy cũng biết bao nhiêu chuyện đã xảy ra, tôi biết anh cũng nói dối tôi nhiều chuyện, nhưng tất cả tôi đều cho qua, vì chẳng có gì đáng quan tâm khi hai người thực sự có tình cảm và cố gắng giúp nhau vượt qua. Tôi nghĩ rằng sau những chuyện như thế cả hai sẽ hiểu nhau hơn nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như thế mà cứ rối tung lên và không có lối thoát.

Anh đi làm xa, tôi sống trong cảm giác cô đơn và buồn chán, tôi giận anh. Và buồn thay anh cũng chẳng phản ứng gì và quyết định cả hai sẽ chia tay. Tôi buồn và thất vọng nhiều lắm. Đó không phải là thứ mà tôi đang chờ đợi, tôi không phải muốn như thế, vì “em cần có anh”. Tôi cảm thấy mình thật trẻ con, giống như một đứa trẻ nũng nịu và mong nhận được sự âu yếm, sự che chở của anh. Nhưng anh lại làm như thế với tôi. Tôi muốn níu kéo, tôi muốn kéo anh lại với mình như những ngày trước kia nhưng hình như mọi thứ đều quá muộn rồi, tôi chẳng còn gì nữa cả.

Tôi không muốn khóc, nhưng tại sao những giọt nước mắt cứ chảy dài, chảy dài…

Anh ơi, em nhớ anh lắm!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

huetim90@yahoo.com.vn (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Thu tinh, thu tinh hay, tinh yeu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7