Thư gửi em - người anh yêu nhất đời!

Thứ Sáu, ngày 30/04/2010 11:00 AM (GMT+7)

Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có điều gì đó để hi vọng và có ai đó để thương yêu...

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Em yêu dấu nhất đời!

Nếu chỉ như vậy thì hạnh phúc không phải thứ gì đó quá “xa xỉ’’ mà con người thường kiếm tìm nhưng cuộc sống thường không giản đơn, không đơn giản chỉ một sắc màu như ta thường thấy, có thể màu trắng cũng có thể là màu đen hay màu hồng… Thiên về ngôn ngữ khoa học thì hạnh phúc là thứ không định hình, khó nắm bắt nên chỉ những người bỏ công sức ra nghiên cứu, kiếm tìm với trái tim chân thành, với ý niệm thật sự mong tìm thấy thì mới hình dung, cảm nhận được thứ gọi là hạnh phúc.

Không ít người đã tuân thủ như thế mà vẫn không cảm nhận được hạnh phúc và câu hỏi được đặt ra “Vì Sao?’’. Một thuyết gia đã nói: “Nếu bạn quá quan tâm tới những gì bạn muốn nhận được - có thể bạn là người bất hạnh. Chỉ khi bạn quan tâm đến những gì bạn cho đi - bạn mới là người hạnh phúc”. Như đã nói hạnh phúc là thứ không định hình, đôi khi con người ta quá mải mê xem ta đã được gì mất gì hay ta đã hạnh phúc như thế nào vô tình ta đã bỏ qua những thứ giản dị mà ta đã làm, đã cho đi và đó chính là hạnh phúc.

Thư gửi em - người anh yêu nhất đời! - 1

Cảm ơn em, cảm ơn tình yêu của em...

Anh biết mình hạnh phúc như thế nào khi yêu em, dành cho em những điều diệu kì mà tình yêu mang lại và hạnh phúc hơn khi cảm nhận được tình yêu của em, hoà nhịp đập của trái tim lạc nhịp của con người trước khi gặp em cùng nhịp đập của trái tim tràn ngập yêu thương của em. Cảm ơn em, cảm ơn tình yêu của em, cảm ơn mọi điều đã tạo nên tình yêu trong anh hôm nay, tưởng chừng như anh là người hạnh phúc nhất dẫu cho cuộc sống vẫn trôi vẫn chứa đựng nhiều ngang trái.

Như vậy có quá lắm không hả em? Em biết chăng mỗi một ngày mới sang anh tự nhủ phải cố gắng hơn, làm được nhiều hơn cho anh, cho em cho cuộc sống mà hai ta chọn lựa và anh còn mong bình yên về để đôi ta thực hiện được những điều dở dang đang đợi chờ ta phía trước. Anh không mong hạnh phúc vì hạnh phúc của anh chính là em. Biết sẽ khó khăn sẽ nhiều đổi thay và rồi mai đây biết yêu thương rồi sẽ đi về đâu, anh vẫn tin câu: “Trời không phụ người có lòng”, anh không hứa hẹn nhưng từng ngày từng ngày anh sẽ cố gắng để chúng ta được gần nhau hơn. Anh sẽ cố! Em cũng như vậy em yêu nhé.

Sợ rằng anh chỉ nói mà không làm được nhưng chắc chắn một điều anh yêu em hơn những gì anh nói. Mong em luôn tốt. “Xin cuộc đời cho ta được bình yên, để ta mãi được yêu như bây giờ”.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Thư gửi em - người anh yêu nhất đời! - 2

* Hãy vào đây và gửi những lời yêu thương cho "Người ấy" của bạn nhé

bantoi7611@gmail.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hạnh phúc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7