Tâm sự gửi anh

Thứ Năm, ngày 09/07/2009 13:40 PM (GMT+7)

Anh thân mến! Thế là 1 năm ngày chúng mình gặp nhau đã trôi qua 1 cách lặng lẽ anh nhỉ?

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Hôm đó trong em rất nhiều tâm trạng anh à! Muốn nói chuyện với anh nhưng em biết anh về nhà nên không gọi điện nữa. Em không muốn làm người thứ 3 giữa vợ chồng anh chị. Nhưng em đã không kiềm được lòng mình và đã nhắn tin cho anh? Không biết chị K có đọc được không? Mà em nghĩ chị ấy đọc được cũng không sao, chỉ là ôn lại kỉ niệm cũ thôi mà. Nhưng cũng không thấy anh nhắn lại, thật buồn.  

Em ước gì không có ngày ấy (23/03/2008) để bây giờ em không phải sống trong tâm trạng như thế này. Anh ơi em phải làm gì đây, làm gì để quên anh được bây giờ. Nói thật là em chưa quên được anh chứ còn nói vẫn yêu anh thì cũng không đúng. Em chỉ muốn nói chuyện với anh thôi mà, khó vậy sao anh? Nhiều lúc em cũng tự đặt câu hỏi, em có nên liên lạc với anh không? Điều đó có ảnh hưởng gì tới anh không? Em làm vậy đúng hay sai? Nhưng em không trả lời được anh ạ. Anh trả lời giùm em được không anh? Bây giờ chỉ có anh mới giúp em trả lời được những câu hỏi đó thôi. Em có ngốc lắm không anh? Anh làm sao mà trả lời được chứ nhỉ? Em thật mơ hồ đúng không anh? Em sẽ nghe lời anh, tập trung học tập, còn chuyện yêu đương cứ từ từ em còn trẻ con mà.

Tâm sự gửi anh - 1 

Em phải cần bao nhiêu thời gian nữa để gạt đi hình bóng của anh trong em?

Em phải cần bao nhiêu thời gian nữa để gạt đi hình bóng của anh trong em đây? Nhưng mấy hôm nay em nghĩ rất nhiều anh ạ! Em có nên liên lạc với anh nữa không? Có làm em của anh được không? Anh em mình sẽ không bao giờ gặp nhau nữa đúng không anh? Vậy chúng ta dừng lại ở mức này là tốt cho cả anh và em nữa. Thế có được không anh? Nhưng những dòng suy nghĩ trong em không thể thổ lộ hết được. Em phải cần bao nhiêu thời gian nữa để gạt đi hình bóng của anh trong em đây? Em đã bảo cất giữ nó trong 1 góc nhỏ trái tim nhưng nhiều lúc em không thể ngăn cản được nó, nó bao trùm cả con tim em. Anh có thể nói rõ 1 lần, nói 1 lần với em rằng do điều kiện hoàn cảnh của chúng ta, và bảo em hãy rời xa anh, em làm như vậy sẽ ảnh hưởng tới anh và gia đình anh. Đằng này anh lại không nói vậy, anh nói toàn những điều em nghe mà thấy rất mơ hồ, ảo tưởng và còn hy vọng nữa chứ. Có lần anh còn nói: ra trường không xin được việc thì vào đây với anh. Thực sự khi em nghe được câu đó em thấy khinh thường anh, anh đã coi rẻ vợ con anh ở nhà. Em khinh thường những thằng đàn ông không có trách nhiệm với gia đình. Nếu không yêu người ta thì lấy người ta về làm gì chỉ làm tội nhau, khổ nhau mà thôi. Em muốn lưu giữ hình ảnh anh trong em thật đẹp. Vậy em luôn chúc phúc tới gia đình anh chị. Đừng phụ lòng em nhé anh. Em sẽ không làm phiền anh nữa đâu.
 
Em hy vọng anh cũng luôn coi em như đứa em gái bé nhỏ. Một cô bé mà anh gọi là mít ướt. Một cô bé anh cho rằng hay buồn, hay khóc và vẫn béo như ngày nào anh nhé!

* * *

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất! 

Tâm sự gửi anh - 2

namhi mannhi [cobedoihon_1151988@yahoo.com] (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7