Hình như em đã yêu anh thật lòng

Thứ Bảy, ngày 16/01/2010 10:48 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Trong đêm ngồi một mình, em bỗng nhớ đến anh nhiều lắm! Anh có lẽ chỉ là một người mà em không bao giờ với tới! Em không biết anh nghĩ gì về em? Nhưng mà em không hiểu em đã yêu anh từ bao giờ nữa!

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Em và anh là hai thế giới không thể chạm tới (em nghĩ thế), chắc anh quan tâm đến em nhiều quá làm tình cảm đơn thuần của em nó vượt qua cái mà em nghĩ rằng không thể được! Em giận dỗi, em thấy ghét anh khi anh nói làm em tức.

Một ngày nào đó em nghĩ lại những cảm giác này, em sẽ thấy mình buồn cười thật! Anh bảo chờ anh 3 năm anh về anh sẽ giới thiệu người yêu cho em ư? Em không xác định được! Bây giờ bỗng chốc em thay đổi cách xưng hô gọi anh là anh cũng thấy kì kì kiểu gì ý!

Anh bảo 25 tuổi em nên lấy chồng, còn anh 32 tuổi, lúc đó đúng là 5 năm đấy! Em không biết! Anh bảo em rất quan trọng với anh! Có lẽ em mẫn cảm quá chăng? Có lẽ em đang hiểu lầm ý anh! Anh chỉ coi em như một cô em họ hàng sau mẹ anh, chị gái anh và em là cô bé nhí nhảnh, đáng yêu nên anh quý mến. Em sẽ giữ tình cảm này bên mình! Em không muốn phá vỡ cái tình bạn, tình cảm mà anh dành cho em. Em không muốn mạo hiểm anh à!

Hình như em đã yêu anh thật lòng - 1

Em sẽ giữ tình cảm này bên mình...!

Trong đêm em nhớ anh nhiều lắm! 5 năm quen biết chơi với nhau em cũng hiểu anh phần nào. Ngày trước anh bảo em là cô bé thân với anh em vui lắm, nhưng bây giờ chính em đang phân vân rất nhiều. Em đã sai lầm là yêu đương linh tinh một chút nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì những lúc đấy em vẫn nhớ đến anh. Em đơn thuần chỉ nghĩ rằng chắc anh thân với em quá nên em mới nghĩ nhiều đến anh như thế! Nhưng không phải, giờ em đã biết rằng hình như em đang yêu anh. Đây sẽ là tình yêu được chôn vùi xuống và nó sẽ không bao giờ được chấp nhận đâu anh nhỉ?
  
Thực sự bây giờ em muốn hỏi anh một câu rằng anh có tình cảm với em không? Thật đấy! Nhưng em nghĩ em không xứng với anh, và có lẽ mình cũng sẽ chỉ để cái tình cảm đó là cái gì đấy thật thiêng liêng thôi anh nhỉ? Em muốn gặp anh lắm nhưng cơ hội gặp anh em đã không nắm lấy, em đã đẩy đi và làm anh buồn nhiều! Em xin lỗi!

Em muốn nói rằng em yêu anh lắm anh à. Ước gì anh biết lòng em nhỉ? Ước gì em được nắm bàn tay anh, dựa vào bờ vai anh và nghe anh nói, ước gì...

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Hình như em đã yêu anh thật lòng - 2

* Hãy vào đây và gửi những lời yêu thương cho "Người ấy" của bạn nhé

Độc giả giấu tên (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7