Chiều thứ bảy buồn!

Thứ Ba, ngày 05/01/2010 10:52 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Hôm nay là thứ bảy – thứ bảy của những đôi lứa yêu nhau. Còn mình, thấy buồn quá! Giờ cần biết bao một sự sẻ chia, hay ít gì cũng có thể nhắn tin cho ai đó – cho người mình yêu mến, rằng mình đang buồn và nhớ, nhớ người ấy, nhớ nhà, nhớ ba mẹ và các em - một nỗi nhớ da diết!

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Nỗi buồn, nỗi nhớ như nhân lên gấp bội khi hai đứa bạn phòng bên đều có người ấy từ quê vào chơi, chở đi xem bắn pháo hoa, đi biển, đi Bà Nà… còn mình, cô đơn! Những điệu nhạc trữ tình du dương như réo rắt vào lòng mình nỗi nhớ ấy! Ôi buồn quá!!!

Mình muốn ra biển, ngồi ngắm hoàng hôn, ngắm biển chiều, ngắm những con sóng hoài công, và suy ngẫm... nhưng lại không dám đi một mình. Ôi, giá mà mình có thể nhắn tin cho ai đó nhỉ. Nhắc tới biển, mình lại trào lên nỗi nhớ về anh – người lính Biên Phòng! Lâu lắm rồi anh và mình không liên lạc, thế mà tự nhiên hôm qua anh nhắn tin hỏi mình đã có người yêu chưa, lại còn bảo mình còn lâu mới được nhận kẹo hồng của anh, ít gì cũng chờ tới lúc mình ra trường, đi làm đã. Anh bảo không được cũng phải chịu chứ không còn cách nào nữa. Anh nói vậy là có ý gì? Bằng tâm hồn nhạy cảm của một cô bé khoa Văn, mình lờ mờ hiểu rằng anh đang nói tới mình! Nhưng nói cũng chỉ để nói vui vậy thôi! Anh bữa nay cũng mạnh dạn trong chuyện tình cảm với mình vậy sao? Mình chỉ biết trêu: “Ai bảo anh không nhờ em tư vấn cho, biết đâu cải thiện được tình hình”.

Chiều thứ bảy buồn! - 1

Em không muốn quen để rồi phải đi qua nhau trong đời nhẹ nhàng như thế...

Mình biết anh đã có người yêu, nhưng hiện tại ra sao thì mình chịu, mà như anh nói, chẳng lẽ họ đã thôi? Khi yêu họ, anh không nói cho mình biết, giờ chia tay, anh mới tâm sự đôi chút cho mình ư? Anh bảo bữa nay có lẽ anh phải đi tu... Kinh nghiệm hơn 2 năm sống ngoài xã hội không phải là quá nhiều và đủ, song cũng đủ để mình ứng xử với anh lớn hơn trước chứ nhỉ, chẳng lẽ cứ là con bé khờ khạo trong mắt anh mãi vậy? Thực sự bây giờ mình đang nhớ anh, nhớ tới kỉ niệm đã có với anh, dù không nhiều nhưng cũng không kém phần sâu đậm. Hơn 3 năm quen anh. Chỉ gặp anh 2 lần, gần nhất cũng cách đây hơn 1 năm rưỡi rồi, không biết bữa nay anh thế nào nhỉ? Anh bảo có khi gặp lại, anh không nhận ra mình nữa, sẽ có chuyện ấy không anh? Còn mình, vẫn giữ hình ảnh ấy về anh – anh Biên Phòng của bé ạ!

Bé muốn trở lại hồi xưa, để được đọc thư anh viết cho bé, được thấy vui khi anh gọi “cô bé của anh” hay “em của anh”, thấy vui và thoải mái lắm anh à. Điều đó… có bao giờ lặp lại nữa không anh?! Em không hiểu tại sao bây giờ anh em mình không liên lạc với nhau như trước đây nữa, dù cả hai vẫn có số điện thoại của nhau. Em không muốn quen để rồi phải đi qua nhau trong đời nhẹ nhàng như thế, nếu ai đó cho rằng như thế sẽ tốt hơn, cũng có thể, nhưng với em thì không!

Chiều! Một buổi chiều tà không nắng, đẹp trời, nhưng hình như sắp có mưa! Mưa! Mưa! Nỗi nhớ như mưa!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chiều thứ bảy buồn! - 2

* Hãy vào đây và gửi những lời yêu thương cho "Người ấy" của bạn nhé

Độc giả giấu tên (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: mưa
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7