Chia tay nhé - Người yêu của em!

Thứ Hai, ngày 29/03/2010 11:01 AM (GMT+7)
Sự kiện: Tin vắn

Đã lâu rồi em tự hỏi vì sao anh lại như thế, anh bận hay đó là cách anh làm em phải rời xa anh? Em không tự trả lời được câu hỏi ấy, em cũng không muốn trả lời nữa vì em đã có quyết định của mình...

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Tình yêu của chúng mình có thực sự xuất phát từ tình cảm chân thành không anh nhỉ? Chỉ biết rằng khi quyết định xa anh em rất buồn. Em thấy mình cũng như bao người được yêu và rồi lại để mất, em đã hỏi mình rằng giá như ngày đó em cương quyết từ chối anh thì giờ em đâu phải buồn? Nhưng để làm gì đúng không anh! Tình yêu là cái gì đó người ta không thể muốn chối bỏ là bỏ được khi mà nó đến, em cũng vậy đó.

Anh và em chưa có nhiều kỷ niệm ngoài những gì còn lưu lại trong trái tim và tâm trí em, có lẽ vì chúng ta ở cách xa nhau. Nhưng anh biết không mỗi ngày qua đi lại đong đầy trong em bao nỗi nhớ về anh vậy thì làm sao đây hả anh? Em phải để nó vào đâu khi sắp xếp hành trang để ra đi?

Chia tay nhé - Người yêu của em! - 1

Em sẽ chúc anh sớm tìm được một nửa của mình và chúc cho anh hạnh phúc...

Em đã từng nói với anh là tại em đã không đóng cửa trái tim mình chặt hơn để bước chân anh không lạc lối vào. Anh mở cánh cửa đó để gió lùa vào cho trái tim em có nhiều sức sống... Thế nhưng đã nhầm thì anh làm sao có thể ở lại được anh nhỉ! Có lẽ lỗi là tại vì em kiêu kì, tại vì em không phải là cô gái anh mong đợi, không biết yêu, không biết quan tâm... Anh ơi em sẽ gói hành trang kỷ niệm cho anh nhé, một chút thôi để anh lại tiếp tục cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc. Em sẽ gói những kỷ niệm về anh vào một góc trong trái tim em, và khép trái tim mình cẩn thận hơn để không ai đi nhầm nữa.

Em hiểu anh mà, có những thứ chúng ta không cần phải nói mà hãy hiểu từ hành động đúng không anh? Em sẽ chúc anh sớm tìm được một nửa của mình và chúc cho anh hạnh phúc. Chia tay nhé - người yêu của em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia tay nhé - Người yêu của em! - 2

* Hãy vào đây và gửi những lời yêu thương cho "Người ấy" của bạn nhé

trannguyenthuydung@gmail.com (24H.COM.VM)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: người yêu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7