Anh yêu em, và sẽ mãi yêu em!

Thứ Hai, ngày 04/01/2010 11:23 AM (GMT+7)

Khi chúng mình xa nhau em đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc nhé em yêu! Như thế sẽ làm anh buồn lắm đó, vì tất cả hạnh phúc của đời anh đều nằm ở nơi em đấy...

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Đừng bao giờ nghĩ rằng anh sẽ quên em vì chẳng giữ bức ảnh nào của em cả, em luôn luôn ngự trị trong trái tim cũng như tâm hồn anh, và sẽ trường cửu nơi ấy! Em có thể tin rằng tất cả chân lý đều giả dối nhưng đừng bao giờ nghi ngờ tình yêu của anh dành cho em.

Em có biết anh đau xót như thế nào khi phải quyết định rời xa em không? Anh rất tiếc những lời hứa mà em đã hứa cùng anh (rằng mình sẽ đi du lịch ở Đà Lạt, sẽ có những giây phút êm đềm bên nhau, rằng em sẽ hôn anh…) nhưng anh không cho phép mình ích kỉ như thế vì xa em là để tốt cho em, để trả em về với cuộc sống của em trước đây mà anh đã làm nó chuyển hướng. Dù cho em có nói nghìn lần: không bao giờ yêu anh thì anh vẫn mãi yêu chỉ mình em mà thôi. Cho dù thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa (5 năm – 10 năm, hay lâu hơn nữa) thì anh sẽ mãi đợi chờ em dù trong vô vọng.

Anh biết trong mỗi chúng ta ai cũng có một chân lí mà không ai có thể chối bỏ được đó là “thời gian sẽ trả lời mọi thứ” cho nên anh mong em hãy cho anh thời gian dù là cả cuộc đời để anh chứng minh rằng: Anh yêu em, và sẽ mãi yêu em!

Anh yêu em, và sẽ mãi yêu em! - 1

Cám ơn tất cả mọi thứ vì nó làm anh nhận ra rằng: Anh đã yêu em nhiều như thế nào!

Nhưng đừng bao giờ em phung phí thời gian của mình nhiều thế để chờ anh làm cái điều mà theo em là ngu ngốc, khờ dại đó.

Em đừng bao giờ đến bên anh và nói rằng em yêu anh mà trong tim em đang lừa dối mình và chính anh.
 
Đời anh sẽ thấy hạnh phúc biết nhường nào khi thấy em sống vui vẻ hạnh phúc, và có được tất cả những gì mà em mong muốn! Cho dù những thứ đó không phải do anh mang đến cho em thì anh vẫn thấy vui...

Đừng bao giờ em buồn và áy náy khi nghĩ rằng chính em là người có lỗi, vì thực chất giữa chúng ta chẳng ai có lỗi cả! Chẳng qua chúng ta không phải là của nhau và sẽ không bao giờ thuộc về nhau.

Anh cám ơn cuộc đời đã cho anh gặp lại em và cám ơn em đã cho anh những ngày tháng mà đối với anh nó là "hạnh phúc của cả đời anh". Cám ơn những tháng năm đã trôi qua đi, những ngày tháng không gặp được em trong hơn 5 năm qua, và cám ơn cả những sự buồn bã, đau khổ, nhớ nhung trong anh khi nghĩ vè em… Cám ơn tất cả mọi thứ vì nó làm anh nhận ra rằng: Anh đã yêu em nhiều như thế nào!

Xin cám ơn vì những gì mà em đã cho anh dù trong em không hề yêu anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Anh yêu em, và sẽ mãi yêu em! - 2

* Hãy vào đây và gửi những lời yêu thương cho "Người ấy" của bạn nhé

luong_thailoi@yahoo.com.vn (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hạnh phúc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7