Anh xin lỗi người yêu!

Thứ Tư, ngày 30/12/2009 11:19 AM (GMT+7)

Người yêu ơi, ngày nào cũng vậy, anh đến trường với một niềm vui vô bờ bến, bởi ở đó anh sẽ được gặp người mà mình đã gửi trọn lòng yêu thương...

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Anh đã mơ ước sẽ gặp được một người con gái mà mình yêu thương cũng yêu thương mình, thật may mắn và hạnh phúc khi anh được gặp em, yêu em!

Anh luôn tự nhủ trong lòng rằng sẽ làm thật nhiều việc để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho tình yêu của chúng ta. Anh đã thấy mình trưởng thành, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn rất nhiều kể từ khi gặp em. Em đã mang lại tất cả cho anh.

Nhưng hôm nay, hơi khác mọi hôm em ạ, khi thức đậy anh đã thấy mình có lỗi rồi và khi em không trả lời điện thoại anh lại càng kiểm chứng được lỗi lầm đó của mình. Nếu anh đặt mình vào vị trí của em thì anh cũng giận, có lẽ còn giận hơn em cơ. Anh cứ nghĩ khi đến gặp em, em sẽ không nói gì với anh, nhưng không em không phải là người như vậy, em vị tha, em sống vì mọi người và trên hết là tình yêu dành cho anh có phải không?! Do đó, anh càng thấy mình sai nhiều hơn.

Anh xin lỗi người yêu! - 1

Anh yêu em, suốt đời này chỉ yêu em thôi...

Có người cho rằng, một chút hờn giận sẽ làm cho tình yêu của hai người một chút gia vị, nhưng đối với anh hoàn toàn không bao giờ nghĩ vậy. Mình yêu nhau say đắm như vậy thì mình sẽ không bao giờ được phép làm cho hai người phải buồn em nhỉ?!

Anh biết là em chỉ giận anh một tý thôi nhưng anh vẫn muốn em không giận anh một tý nào cơ, bởi lỗi của anh thật đáng yêu mà, em nhỉ! Anh yêu em, suốt đời này chỉ yêu em thôi. “Anh yêu em. Anh nhớ em. Anh muốn hôn em!”

Người yêu tự nhận lỗi

Nguyễn Hữu Thuỳ Dương

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Anh xin lỗi người yêu! - 2

* Hãy vào đây và gửi những lời yêu thương cho "Người ấy" của bạn nhé

nguyenthuyduong_85@yahoo.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: người yêu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7