Thư tình: Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em Thư tình: Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em Em không thể gạt bỏ anh ra khỏi trí nhớ dù chỉ là vài giây nhỏ nhoi…
Thư tình: Em đã yêu anh, một tình yêu rất thật! Thư tình: Em đã yêu anh, một tình yêu rất thật! Chỉ một lần duy nhất này nữa thôi, hãy nghĩ về em như nghĩ về người anh đã từng yêu nhé!
Thư tình: Anh chẳng thể mang hạnh phúc đến cho em Thư tình: Anh chẳng thể mang hạnh phúc đến cho em Anh luôn dõi theo từng bước đi của em và luôn cầu chúc cho em được hạnh phúc.
Thư tình: Hối hận muộn màng trong anh Thư tình: Hối hận muộn màng trong anh Tôi là một người đàn ông không tốt, dù đã có vợ con nhưng trong lòng vẫn nghĩ về em.
Thư tình: Sao mãi đớn đau mà em vẫn cứ yêu Thư tình: Sao mãi đớn đau mà em vẫn cứ yêu Cố gắng nén tâm đang nặng trĩu trong lòng để bước tiếp, nhưng sao khó khăn quá vậy?
Thư tình: Anh sẽ vì em làm tất cả Thư tình: Anh sẽ vì em làm tất cả Hãy tin anh em nhé, anh sẽ vì em làm tất cả để em được vui và hạnh phúc.
Thư tình: Biết làm sao khi nỗi nhớ thương vẫn còn Thư tình: Biết làm sao khi nỗi nhớ thương vẫn còn Là tình yêu, thứ tình cảm con người khiến tôi mang trong mình cả ngàn vạn mối tương tư.
Thư tình: Hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ Thư tình: Hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ Hãy cứ lạnh lùng khi đi qua em, hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ.
Thư tình: Là duyên phận hay vì mình không níu giữ Thư tình: Là duyên phận hay vì mình không níu giữ Sâu trong thâm tâm cô, cô cầu chúc anh hạnh phúc với người con gái đó.
Thư tình: Ngày ta lạc mất nhau Thư tình: Ngày ta lạc mất nhau Người ta sẽ không bao giờ biết, trong kí ức của Tôi, Người ta đẹp đến nhường nào.
Thư tình: Anh yêu em vô điều kiện Thư tình: Anh yêu em vô điều kiện Anh yêu em vô điều kiện em ạ và dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn không thay đổi anh vẫn muốn bên em.
Thư tình: Giấc mơ về tình yêu Thư tình: Giấc mơ về tình yêu Đừng bao giờ để sự tự ti, sự ích kỉ và sự nghi ngờ tồn tại trong tình cảm thiêng liêng này em nhé.
Thư tình: Gửi em người con gái mà tôi đang tìm Thư tình: Gửi em người con gái mà tôi đang tìm Giờ đây tôi đang bế tắc trong cả cuộc sống, công việc và tình yêu. Tôi rất nhớ em, vẫn tưởng tượng và vẫn hi vọng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phụ nữ ngoại tình | tình yêu | hot girl | làm đẹp | thời trang

X
CNT2T3T4T5T6T7