Thư tình: Ngày ta lạc mất nhau Thư tình: Ngày ta lạc mất nhau 22/05/2016 10:24:40 Người ta sẽ không bao giờ biết, trong kí ức của Tôi, Người ta đẹp đến nhường nào.
Thư tình: Anh yêu em vô điều kiện Thư tình: Anh yêu em vô điều kiện Anh yêu em vô điều kiện em ạ và dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn không thay đổi anh vẫn muốn bên em.
Thư tình: Giấc mơ về tình yêu Thư tình: Giấc mơ về tình yêu Đừng bao giờ để sự tự ti, sự ích kỉ và sự nghi ngờ tồn tại trong tình cảm thiêng liêng này em nhé.
Thư tình: Gửi em người con gái mà tôi đang tìm Thư tình: Gửi em người con gái mà tôi đang tìm Giờ đây tôi đang bế tắc trong cả cuộc sống, công việc và tình yêu. Tôi rất nhớ em, vẫn tưởng tượng và vẫn hi vọng.
Thư tình: Tớ ngược đường ngược nắng để yêu cậu Thư tình: Tớ ngược đường ngược nắng để yêu cậu Tớ yêu cậu – 1 tình yêu xa với nhiều nỗi nhớ, với nhiều sự chờ đợi, khát khao.
Thư tình: Đừng hỏi tại sao ta yêu người Thư tình: Đừng hỏi tại sao ta yêu người Người khiến tim ta loạn nhịp hẳn lên khi ta len lén nhìn người mà trong lòng đầy nỗi lo sợ người bắt gặp một ánh nhìn.
Thư tình: Tớ sẽ luôn ở sau dõi theo cậu Thư tình: Tớ sẽ luôn ở sau dõi theo cậu Những điều tớ làm chỉ mong cậu có thể cảm nhận được tình cảm của tớ.
Thư tình: Ngày mai nắng lên cậu sẽ về chứ? Thư tình: Ngày mai nắng lên cậu sẽ về chứ? Rồi hai ta sẽ không lạc mất nhau nữa mà cùng nhau đi hết con đường hạnh phúc, phải không cậu?
Thư tình: Lời anh đã hứa! Thư tình: Lời anh đã hứa! Lời anh hứa đến ngày hôm nay vẫn như một vết sẹo không thể xóa trong con tim em.
Thư tình: Tha thứ hay không? Thư tình: Tha thứ hay không? Đằng sau cái hằn học, ghét bỏ kia phải chăng là nỗi thương nhớ má vô bờ dẫu đó là người má không ra gì.
Thư tình: Cám ơn người em yêu Thư tình: Cám ơn người em yêu Chính anh là người đã cho tôi can đảm để đóng cánh cửa cũ và giúp tôi bước qua một cánh cửa mới.
Thư tình: Duyên phận tất cả đã an bài! Thư tình: Duyên phận tất cả đã an bài! Một sự lặng thinh nơi đây cũng là tiếng nói trả lời-duyên phận tất cả đã an bài!
Thư tình: Anh đồng ý mình chia tay! Thư tình: Anh đồng ý mình chia tay! Ngày hôm nay em nói chia tay, thay vì dỗ dành em như mọi lần: Anh đồng ý!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Chuyen tinh yeu

,

thu tinh

,

tho tinh

,

ban tre

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Thu tinh yeu hay nhat - Những bức thư tình yêu càm động

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhatLICH THI DAU COPA AMERICA 2016Copa America 2016, Lich thi dau vong chung ket Euro 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7