Thư tình: Xin lỗi chị, người mà anh yêu nhất Thư tình: Xin lỗi chị, người mà anh yêu nhất Em cũng giống như chị, cũng yêu anh ấy chỉ khác một điều rằng, em là kẻ thứ ba.
Thư tình: Gửi anh - "cơn say nắng" của em! Thư tình: Gửi anh - "cơn say nắng" của em! Hãy cho em gọi anh như thế nhé, dù chỉ một lần thôi bởi chúng ta mãi mãi không thuộc về nhau.
Thư tình: Dù là vô vọng thì em vẫn đợi anh Thư tình: Dù là vô vọng thì em vẫn đợi anh Em sẽ yêu anh đủ nhiều để cho anh sức mạnh, cho anh dũng cảm để khẳng định tình yêu này.
Thư tình: Ở nơi đâu tôi có thể tìm thấy người Thư tình: Ở nơi đâu tôi có thể tìm thấy người Đừng phá tan đi những ảo vọng, những xúc cảm vô biên mà tôi nâng niu tặng người.
Thư tình: Em muốn chuộc lại mọi lỗi lầm Thư tình: Em muốn chuộc lại mọi lỗi lầm Em lo lắng cho anh và hận bản thân mình nhiều lắm anh ạ.
Thư tình: Anh yêu em hơn cả bản thân mình Thư tình: Anh yêu em hơn cả bản thân mình Anh cảm thấy tất cả như đang muốn xoa dịu nỗi đau anh đang chịu đựng.
Thư tình: Hãy cho em biết rằng anh cũng yêu em Thư tình: Hãy cho em biết rằng anh cũng yêu em Anh cũng hãy như em nhé, hãy cho em biết rằng anh cũng yêu em như em đã yêu anh vậy?
Thư tình: Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em Thư tình: Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em Em không thể gạt bỏ anh ra khỏi trí nhớ dù chỉ là vài giây nhỏ nhoi…
Thư tình: Em đã yêu anh, một tình yêu rất thật! Thư tình: Em đã yêu anh, một tình yêu rất thật! Chỉ một lần duy nhất này nữa thôi, hãy nghĩ về em như nghĩ về người anh đã từng yêu nhé!
Thư tình: Anh chẳng thể mang hạnh phúc đến cho em Thư tình: Anh chẳng thể mang hạnh phúc đến cho em Anh luôn dõi theo từng bước đi của em và luôn cầu chúc cho em được hạnh phúc.
Thư tình: Hối hận muộn màng trong anh Thư tình: Hối hận muộn màng trong anh Tôi là một người đàn ông không tốt, dù đã có vợ con nhưng trong lòng vẫn nghĩ về em.
Thư tình: Sao mãi đớn đau mà em vẫn cứ yêu Thư tình: Sao mãi đớn đau mà em vẫn cứ yêu Cố gắng nén tâm đang nặng trĩu trong lòng để bước tiếp, nhưng sao khó khăn quá vậy?
Thư tình: Anh sẽ vì em làm tất cả Thư tình: Anh sẽ vì em làm tất cả Hãy tin anh em nhé, anh sẽ vì em làm tất cả để em được vui và hạnh phúc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang