Thư tình: Đừng hỏi tại sao ta yêu người Thư tình: Đừng hỏi tại sao ta yêu người Người khiến tim ta loạn nhịp hẳn lên khi ta len lén nhìn người mà trong lòng đầy nỗi lo sợ người bắt gặp một ánh nhìn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Tớ sẽ luôn ở sau dõi theo cậu Thư tình: Tớ sẽ luôn ở sau dõi theo cậu Những điều tớ làm chỉ mong cậu có thể cảm nhận được tình cảm của tớ.
Thư tình: Ngày mai nắng lên cậu sẽ về chứ? Thư tình: Ngày mai nắng lên cậu sẽ về chứ? Rồi hai ta sẽ không lạc mất nhau nữa mà cùng nhau đi hết con đường hạnh phúc, phải không cậu?
Thư tình: Lời anh đã hứa! Thư tình: Lời anh đã hứa! Lời anh hứa đến ngày hôm nay vẫn như một vết sẹo không thể xóa trong con tim em.
Thư tình: Tha thứ hay không? Thư tình: Tha thứ hay không? Đằng sau cái hằn học, ghét bỏ kia phải chăng là nỗi thương nhớ má vô bờ dẫu đó là người má không ra gì.
Thư tình: Cám ơn người em yêu Thư tình: Cám ơn người em yêu Chính anh là người đã cho tôi can đảm để đóng cánh cửa cũ và giúp tôi bước qua một cánh cửa mới.
Thư tình: Duyên phận tất cả đã an bài! Thư tình: Duyên phận tất cả đã an bài! Một sự lặng thinh nơi đây cũng là tiếng nói trả lời-duyên phận tất cả đã an bài!
Thư tình: Anh đồng ý mình chia tay! Thư tình: Anh đồng ý mình chia tay! Ngày hôm nay em nói chia tay, thay vì dỗ dành em như mọi lần: Anh đồng ý!
Thư tình: Tình yêu cần có sự đợi chờ Thư tình: Tình yêu cần có sự đợi chờ Đến một ngày nào đó, tôi lại trở về nơi xưa gặp em - người yêu bé nhỏ thuở nào.
Thư tình: Ngày mưa buồn và nỗi nhớ Thư tình: Ngày mưa buồn và nỗi nhớ Con phố kỉ niệm một chiều mưa vô tình lại để những nỗi buồn không tên đến khi nào không hay.
Thư tình: Ngày mình vô tình gặp lại Thư tình: Ngày mình vô tình gặp lại Vậy là mình đã gặp lại nhau, trong một khung cảnh khác xa nhiều so với tưởng tượng của anh và em.
Thư tình: Anh yêu mọi thứ thuộc về em Thư tình: Anh yêu mọi thứ thuộc về em Anh yêu em không phải vì em là số mà em là duy nhất trong cuộc đời.
Thư tình: Em lặng lẽ rời xa anh Thư tình: Em lặng lẽ rời xa anh Em quay lưng bước đi trong gió lạnh, mặc anh đứng chưa kịp phản ứng gì.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Chuyen tinh yeu, thu tinh, tho tinh, ban tre

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh yeu hay nhat - Những bức thư tình yêu càm động

DMCA.com Protection Status
TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28 TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA, DUY NHAN QUA DOI, SEAGAME 28DOI TUYEN VIET NAMBONG DA NU VIET NAM, LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, HANG SON DOONGLICH THI DAU SEAGAME 28TRUC TIEP BONG DA HOM NAY
X
CNT2T3T4T5T6T7