Thư tình: Anh yêu em hơn cả bản thân mình Thư tình: Anh yêu em hơn cả bản thân mình 22/01/2017 10:19:57 Anh cảm thấy tất cả như đang muốn xoa dịu nỗi đau anh đang chịu đựng.
Thư tình: Hãy cho em biết rằng anh cũng yêu em Thư tình: Hãy cho em biết rằng anh cũng yêu em 21/01/2017 09:33:51 Anh cũng hãy như em nhé, hãy cho em biết rằng anh cũng yêu em như em đã yêu anh vậy?
Thư tình: Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em Thư tình: Yêu anh, hạnh phúc của cuộc đời em Em không thể gạt bỏ anh ra khỏi trí nhớ dù chỉ là vài giây nhỏ nhoi…
Thư tình: Em đã yêu anh, một tình yêu rất thật! Thư tình: Em đã yêu anh, một tình yêu rất thật! Chỉ một lần duy nhất này nữa thôi, hãy nghĩ về em như nghĩ về người anh đã từng yêu nhé!
Thư tình: Anh chẳng thể mang hạnh phúc đến cho em Thư tình: Anh chẳng thể mang hạnh phúc đến cho em Anh luôn dõi theo từng bước đi của em và luôn cầu chúc cho em được hạnh phúc.
Thư tình: Hối hận muộn màng trong anh Thư tình: Hối hận muộn màng trong anh Tôi là một người đàn ông không tốt, dù đã có vợ con nhưng trong lòng vẫn nghĩ về em.
Thư tình: Sao mãi đớn đau mà em vẫn cứ yêu Thư tình: Sao mãi đớn đau mà em vẫn cứ yêu Cố gắng nén tâm đang nặng trĩu trong lòng để bước tiếp, nhưng sao khó khăn quá vậy?
Thư tình: Anh sẽ vì em làm tất cả Thư tình: Anh sẽ vì em làm tất cả Hãy tin anh em nhé, anh sẽ vì em làm tất cả để em được vui và hạnh phúc.
Thư tình: Biết làm sao khi nỗi nhớ thương vẫn còn Thư tình: Biết làm sao khi nỗi nhớ thương vẫn còn Là tình yêu, thứ tình cảm con người khiến tôi mang trong mình cả ngàn vạn mối tương tư.
Thư tình: Hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ Thư tình: Hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ Hãy cứ lạnh lùng khi đi qua em, hãy quên em như chưa bao giờ từng nhớ.
Thư tình: Là duyên phận hay vì mình không níu giữ Thư tình: Là duyên phận hay vì mình không níu giữ Sâu trong thâm tâm cô, cô cầu chúc anh hạnh phúc với người con gái đó.
Thư tình: Ngày ta lạc mất nhau Thư tình: Ngày ta lạc mất nhau Người ta sẽ không bao giờ biết, trong kí ức của Tôi, Người ta đẹp đến nhường nào.
Thư tình: Anh yêu em vô điều kiện Thư tình: Anh yêu em vô điều kiện Anh yêu em vô điều kiện em ạ và dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn không thay đổi anh vẫn muốn bên em.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phụ nữ ngoại tình | tình yêu | hot girl | làm đẹp | thời trang

X
CNT2T3T4T5T6T7