Thư tình: Tình yêu cần có sự đợi chờThư tình: Tình yêu cần có sự đợi chờ Đến một ngày nào đó, tôi lại trở về nơi xưa gặp em - người yêu bé nhỏ thuở nào.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Ngày mưa buồn và nỗi nhớ Thư tình: Ngày mưa buồn và nỗi nhớ Con phố kỉ niệm một chiều mưa vô tình lại để những nỗi buồn không tên đến khi nào không hay.
Thư tình: Ngày mình vô tình gặp lại Thư tình: Ngày mình vô tình gặp lại Vậy là mình đã gặp lại nhau, trong một khung cảnh khác xa nhiều so với tưởng tượng của anh và em.
Thư tình: Anh yêu mọi thứ thuộc về em Thư tình: Anh yêu mọi thứ thuộc về em Anh yêu em không phải vì em là số mà em là duy nhất trong cuộc đời.
Thư tình: Em lặng lẽ rời xa anh Thư tình: Em lặng lẽ rời xa anh Em quay lưng bước đi trong gió lạnh, mặc anh đứng chưa kịp phản ứng gì.
Thư tình: Những ngày thật trọn vẹn! Thư tình: Những ngày thật trọn vẹn! Bây giờ, anh nhìn cuộc đời bằng đôi mắt bao dung, bằng trái tim vị tha và không ngừng cố gắng.
Thư tình: Có lẽ tớ sẽ quên Thư tình: Có lẽ tớ sẽ quên Tạm biệt cậu nhé, và tớ vẫn nghĩ về cậu chỉ có điều nghĩ một mình như bao lâu nay tớ vẫn làm vậy thôi!
Thư tình: "Anh không thể yêu em thêm nữa" Thư tình: "Anh không thể yêu em thêm nữa" Cô đã thực sự bị suy sụp sau mối tình đầu, anh đã nói lời chia tay làm tim cô đau nhói.
Thư tình: Chỉ cần nắm chặt tay em Thư tình: Chỉ cần nắm chặt tay em Ta ước về điều giản đơn như nắm tay nhau trong một ngày mưa bay, ngồi nơi vỉa hè trong một đêm nhiều gió. Khi cuộc đời không thể sưởi ấm tất cả những gì thuộc về đau khổ, thì hãy tự sưởi ấm cho nhau.
Thư tình: Bản tình ca tháng 11 Thư tình: Bản tình ca tháng 11 Có lẽ con gái sinh tháng 11 bướng bỉnh và kiêu hãnh thật cũng giống như những cơn mưa đỏng đảnh.
Thư tình: Tôi vẫn nhớ bạn Thư tình: Tôi vẫn nhớ bạn Ngày xưa đó tôi vẫn khắc ghi trong trái tim mình hình bóng một người bạn mà tôi không dám gọi thành tên.
Thư tình: Nhật ký Hà Nội chớm đông Thư tình: Nhật ký Hà Nội chớm đông Đã lâu rồi chẳng còn cảm xúc để cảm nhận thời gian trôi qua chầm chậm như vậy. Yên bình làm sao.
Thư tình: Tớ nhớ cậu lần này nữa thôi Thư tình: Tớ nhớ cậu lần này nữa thôi Tớ vẫn bước đi một mình trên con đường mà không có cậu bên cạnh, khẽ đặt tên cho nỗi buồn một thời mang tên là “nhớ”,
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Chuyen tinh yeu, thu tinh, tho tinh, ban tre

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Thu tinh yeu hay nhat - Những bức thư tình yêu càm động

bong da so, Tin nóng, sinh viên, Facebook, nam sinh giet nguoi do hai truong dai hoc. nguyen quang hung, hot girl hv hang khong, girl xinh hang khong, Hot girl Hang Khong, clip co giao doc rap tang hoc sinh, co giao doc rap thu cuoi, co giao doc rap, Clip co giao doc rap, co giao hat, mua thu la vang, Nu sinh Hang Khong, Clip quan he tren khong trung, nhay du yeu nhau, yeu nhau tren bau troi, Clip bao lut mien trung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7