Thư tình: Em đồng ý làm vợ anh chứ? Thư tình: Em đồng ý làm vợ anh chứ? Nếu em đồng ý thì hãy hôn anh và ôm anh thật chặt đừng buông tay ra nhé!
Thư tình: Hạnh phúc là hi sinh Thư tình: Hạnh phúc là hi sinh Hạnh phúc phải tự kiếm tìm và những ai dám đấu tranh cho điều mình lựa chọn mới thật sự cảm nhận được hạnh phúc.
Thư tình: Tuổi thơ khờ khạo của tôi Thư tình: Tuổi thơ khờ khạo của tôi Bây giờ tôi vẫn còn khờ khạo. Có bao nhiêu người đang khờ khạo giống tôi?
Thư tình: Cám ơn cha mẹ vì tất cả! Thư tình: Cám ơn cha mẹ vì tất cả! Cám ơn cha mẹ đã sinh ra anh em con và hy sinh tất cả cho chúng con rất nhiều.
Thư tình: Chút ảo ảnh ngọt ngào Thư tình: Chút ảo ảnh ngọt ngào Kỉ niệm giữa hai đứa mình chỉ còn là chút ảo ảnh ngọt ngào, như thế tốt hơn phải không anh?
Thư tình: Đi qua nỗi đau ngày không anh Thư tình: Đi qua nỗi đau ngày không anh Có lẽ chị sẽ phải mạnh mẽ vượt lên như chính con người chị vượt lên trên số phận trái ngang.
Thư tình: Cháu nhớ ông nhiều lắm Thư tình: Cháu nhớ ông nhiều lắm Cháu mãi nhớ lời dạy của ông sẽ sống vui và hạnh phúc, ông mãi là điểm tựa, thiên thần hộ mệnh đời cháu.
Thư tình: Hãy luôn sống thật tốt nhé "cô bé” Thư tình: Hãy luôn sống thật tốt nhé "cô bé” Chỉ muốn "cô bé" sống hết mình với tuổi trẻ, vấp ngã có thể đứng lên, đau khổ có thể tan biến.
Thư tình: Đa tình! Thư tình: Đa tình! Hãy đi đến đoạn cuối của nỗi tuyệt vọng để biết tuyệt vọng cũng đẹp như một giấc mơ.
Thư tình: Đừng buồn nữa nhé! Thư tình: Đừng buồn nữa nhé! Xin lỗi cậu, đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi gọi cậu bằng hai chữ này.
Thư tình: Xoăn xanh Thư tình: Xoăn xanh Hãy dám yêu, dám đánh cược với hạnh phúc của mình thêm một lần nữa, để cuối cùng ta không phải tiếc nuối hay hối hận. Vì cuộc sống mà, có điều gì là trọn vẹn đâu.
Thư tình: Tây Ninh trong tim tôi Thư tình: Tây Ninh trong tim tôi Tôi cũng sẽ là một người con Tây Ninh, vì Tây Ninh luôn ở mãi trong tim tôi.
Thư tình: Con nợ mẹ lời xin lỗi Thư tình: Con nợ mẹ lời xin lỗi Mẹ à! Đêm nay không ngủ được, con nhớ tới mẹ và gia đình mình.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

thu tinh

,

thư tình

,

thơ tình

,

tho tinh

,

chuyen ay

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7