>> 

Thư tình gửi em yêu! - Thu tinh gui em yeu

Thư tình: Anh luôn chờ đợi em như đã hứa Thư tình: Anh luôn chờ đợi em như đã hứa Anh sẽ luôn đợi em, chờ em - người con gái anh thật lòng thương mến.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Gửi em, người con gái tôi yêu! Thư tình: Gửi em, người con gái tôi yêu! Em đã lãng phí một phần tuổi xuân đẹp đẽ của mình để chờ đợi một kẻ chỉ đến bên em khi họ cảm thấy trống trải.
Thư tình: Tôi yêu em, một tình yêu mộc mạc Thư tình: Tôi yêu em, một tình yêu mộc mạc Tôi biết rằng, tình yêu không có lí do. Chỉ đơn giản, chúng ta nghe theo tiếng gọi của trái tim.
Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh, đã cho anh biết thế nào là tình yêu, thế nào là đau - hững hờ và chia ly.
Thư tình: Yêu em là hạnh phúc của đời anh! Thư tình: Yêu em là hạnh phúc của đời anh! Chỉ xin nếu thời gian quay trở lại thì những ngày tháng bên em, anh sẽ cố gắng sống thật trọn vẹn.
Thư tình: Anh vẫn mong em quay về Thư tình: Anh vẫn mong em quay về Anh sẽ đợi em, chờ đợi em vì anh biết rằng em vẫn còn yêu anh, vẫn muốn anh sống tốt.
Thư tình: Hạnh phúc sẽ mỉm cười với em! Thư tình: Hạnh phúc sẽ mỉm cười với em! Anh không cầu mong em giữ lời hứa với anh, khi hạnh phúc đến hãy nắm lấy nó em nhé.
Thư tình: Gửi em phương xa Thư tình: Gửi em phương xa Chờ anh, em nhé! Rồi ngày mai nắng lên anh sẽ về.
Thư tình: Anh sẽ cố gắng trưởng thành vì em Thư tình: Anh sẽ cố gắng trưởng thành vì em Dù là trước kia hay bây giờ thì đối với anh thì sự xuất hiện của em chưa bao giờ là vô nghĩa.
Thư tình: Lời anh muốn nói Thư tình: Lời anh muốn nói Nếu tất cả những gì anh nói vẫn chưa đủ thì mong em hiểu nhiều và thông cảm cho anh.
Thư tình: Hãy cho anh cơ hội bên em Thư tình: Hãy cho anh cơ hội bên em Anh không ép buộc em phải yêu anh, chỉ mong em cho anh cơ hội để được bên em.
Thư tình: Tạm biệt tình yêu dang dở Thư tình: Tạm biệt tình yêu dang dở Anh sẽ tự đi tiếp con đường của mình, lần này anh sẽ cố gắng và thoát ra khỏi hình bóng của em.
Thư tình: Giá như anh có thể ngừng yêu em Thư tình: Giá như anh có thể ngừng yêu em Giá như anh có thể ngừng yêu em, ngừng yêu 1 cây xương rồng ngang ngạnh và nóng nảy thì giờ có lẽ những ký ức mang tên “xương rồng” sẽ không thể dày vò anh như thế này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu < Tin tuc 24h

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7