>> 

Thư tình gửi em yêu! - Thu tinh gui em yeu

Thư tình: Anh chỉ dám đứng nhìn em từ xa! Thư tình: Anh chỉ dám đứng nhìn em từ xa! Anh chỉ cách em có một cánh cửa kính nhưng anh lại không đủ dũng cảm để bước vào.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Anh lại nhớ em nữa rồi! Thư tình: Anh lại nhớ em nữa rồi! Em, anh lại nhớ em nữa rồi, nỗi nhớ lại căng đầy hơn em à…
Thư tình: Em à! Hãy tựa vào vai anh Thư tình: Em à! Hãy tựa vào vai anh Em… Tựa vào anh nhé! Anh luôn sẵn sàng, luôn chờ đợi.
Thư tình: Anh sẽ mãi yêu em như thuở ban đầu Thư tình: Anh sẽ mãi yêu em như thuở ban đầu Dù thế nào, ra sao, anh sẽ bên cạnh em, sẽ yêu em nồng nàn như thuở ban đầu.
Thư tình: Anh sẽ đặt mình ở vị trí của em Thư tình: Anh sẽ đặt mình ở vị trí của em Anh sẽ đặt mình ở vị trí em để biết rằng em phải khốn khổ biết nhường nào với con tim phải phân chia yêu thương
Thư tình: Gửi em, trái tim mùa thu Thư tình: Gửi em, trái tim mùa thu Trời đông hôm nay lạnh thật đấy, nhưng với tôi sao ấp áp thế? Tôi nhớ em - trái tim mùa thu! 
Thư tình: Gửi em, mối tình đầu của anh Thư tình: Gửi em, mối tình đầu của anh Anh chỉ muốn anh không mắc những sai lầm đó để rồi tuột mất em và tình yêu của anh như thế.
Thư tình: Xin lỗi em, mình dừng lại nhé! Thư tình: Xin lỗi em, mình dừng lại nhé! Anh xin lỗi. Dường như giữa chúng ta có sự khác biệt quá lớn cả trong con người và trong tính cách.
Thư tình: Hãy cho anh cơ hội, em nhé! Thư tình: Hãy cho anh cơ hội, em nhé! Dù em không phải tình đầu nhưng anh mong em sẽ là tình cuối. Hãy cho anh một cơ hội, em nhé!
Thư tình: Đừng quá mạnh mẽ khi bên anh Thư tình: Đừng quá mạnh mẽ khi bên anh Anh đã cảm thấy bất lực bao nhiêu khi không thể trở thành chỗ dựa cho em khi mỏi mệt, cũng không thể là chiếc lá chắn vững chãi khi em đối diện với mọi thử thách hoặc khó khăn.
Thư tình: Chẳng thể ngừng yêu em Thư tình: Chẳng thể ngừng yêu em Dù sao, yêu em không phải là cái tội, nhưng anh sẽ không bao giờ ngừng yêu em.
Thư tình: Xa rồi người yêu cũ Thư tình: Xa rồi người yêu cũ Anh đành để em ra đi, để em có cho mình một hạnh phúc mới.
Thư tình: Anh không tin vào duyên phận Thư tình: Anh không tin vào duyên phận Tuyệt đối đừng tin vào cái gọi là duyên phận, nhất là khi chúng mình còn yêu nhau đậm sâu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu < Tin tuc 24h

TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, Visit us on Google+
X
CNT2T3T4T5T6T7