Thư tình: Anh sẽ giả vờ mặc kệ em nhé! Thư tình: Anh sẽ giả vờ mặc kệ em nhé! 04/10/2015 11:03:00 Anh sẽ giả vờ kệ dù nhớ vẫn nhớ, thương lại càng thương, yêu càng yêu và chờ lại tiếp tục chờ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Im lặng để cảm nhận sự yêu thương Thư tình: Im lặng để cảm nhận sự yêu thương Im lặng là để trái tim của anh-em biết được chúng cần nhau đến nhường nào.
Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên đời anh Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên đời anh Anh cảm ơn em vì em đã đến bên cạnh anh và ở lại trong trái tim này.
Thư tình: Thu đến rồi, hãy để anh yêu em Thư tình: Thu đến rồi, hãy để anh yêu em Hãy cho anh cơ hội để chăm sóc em, cùng em vượt qua những sóng gió, những ngã rẽ bất ngờ của cuộc sống.
Thư tình: Em làm tan lạnh giá trong trái tim anh Thư tình: Em làm tan lạnh giá trong trái tim anh Em - tình yêu của anh, anh sẽ đợi em, đợi em đồng ý, chấp nhận tình cảm của anh.
Thư tình: Bước qua và rời xa em Thư tình: Bước qua và rời xa em Cứ hạnh phúc em nhé vì không biết khi nào số phận lại bắt mình được gặp nhau và bắt mình rời xa nhau lần nữa đâu.
Thư tình: Mình trở lại như ngày xưa em nhé! Thư tình: Mình trở lại như ngày xưa em nhé! Anh đã tự khắc sâu hình ảnh của em trong lòng này mà không thể nào làm phai mờ đi được.
Thư tình: Anh phải dừng lại và nhìn theo em Thư tình: Anh phải dừng lại và nhìn theo em Anh thật sự mệt mỏi rồi không thể nào đuổi theo em được nữa, anh phải dừng lại và nhìn theo em thôi.
Thư tình: Anh đã yêu một người giống mẹ! Thư tình: Anh đã yêu một người giống mẹ! Ngày tháng bên nhau anh càng yêu em nhiều hơn càng mê cái tính cách của em, anh luôn kể với mẹ về em đó.
Thư tình: Anh không trách em lừa dối Thư tình: Anh không trách em lừa dối Dường như anh vẫn còn yêu em, yêu em lắm nhưng lý trí không cho phép anh nhớ một kẻ đã từng phản bội mình.
Thư tình: Bình minh tình yêu Thư tình: Bình minh tình yêu Hai đứa tay trong tay cứ đi mãi, đi mãi, đi mãi con đường tình yêu lãng mạn này.
Thư tình: Cho quá khứ một cơ hội em nhé! Thư tình: Cho quá khứ một cơ hội em nhé! Tôi cũng sẽ cho quá khứ một cơ hội để thay đổi! Tôi sẽ sống trọn vẹn hơn nữa những phút giây hiện tại.
Thư tình: Anh sẽ nhớ em nhiều lắm Thư tình: Anh sẽ nhớ em nhiều lắm Ở nơi nào đó xa thật xa hãy luôn nhớ tới anh và cũng luôn nhớ rằng trong tim anh hình bóng em sẽ không bao giờ tàn phai theo năm tháng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thư tình gửi em yêu

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7