>> 

Thư tình gửi em yêu! - Thu tinh gui em yeu

Thư tình: Anh không trách em lừa dối Thư tình: Anh không trách em lừa dối Dường như anh vẫn còn yêu em, yêu em lắm nhưng lý trí không cho phép anh nhớ một kẻ đã từng phản bội mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Bình minh tình yêu Thư tình: Bình minh tình yêu Hai đứa tay trong tay cứ đi mãi, đi mãi, đi mãi con đường tình yêu lãng mạn này.
Thư tình: Cho quá khứ một cơ hội em nhé! Thư tình: Cho quá khứ một cơ hội em nhé! Tôi cũng sẽ cho quá khứ một cơ hội để thay đổi! Tôi sẽ sống trọn vẹn hơn nữa những phút giây hiện tại.
Thư tình: Anh sẽ nhớ em nhiều lắm Thư tình: Anh sẽ nhớ em nhiều lắm Ở nơi nào đó xa thật xa hãy luôn nhớ tới anh và cũng luôn nhớ rằng trong tim anh hình bóng em sẽ không bao giờ tàn phai theo năm tháng.
Thư tình: Anh vẫn mong em hạnh phúc Thư tình: Anh vẫn mong em hạnh phúc Nỗi nhớ về em vẫn cồn cào trong tâm trí anh lắm nhưng anh phải tập quên tất cả mọi thứ về em.
Thư tình: Có lẽ anh và em vẫn còn duyên nợ Thư tình: Có lẽ anh và em vẫn còn duyên nợ Anh trách ông trời sinh ra đã khiến anh nợ tình em nhưng không biết đến bao giờ mới trả hết?
Thư tình: Anh phải sống cho hiện tại và tương lai Thư tình: Anh phải sống cho hiện tại và tương lai Hãy sống tốt, thật hạnh phúc em nhé, anh còn phải sống cho hiện tại và tương lai nữa.
Thư tình: Anh yêu em, cô bé máu lạnh! Thư tình: Anh yêu em, cô bé máu lạnh! Đã có lúc anh muốn từ bỏ nhưng anh không thể quên được ánh mắt buồn và tính ương ngạnh của em.
Thư tình: Xin lỗi vì anh đến trễ trong cuộc đời em! Thư tình: Xin lỗi vì anh đến trễ trong cuộc đời em! Cái đam mê, sự yêu thương kìm nén đã làm anh đánh mất đi vệt ánh sáng cuối cùng còn lại cho tình yêu chúng mình.
Thư tình: Mùa hoài niệm cho em Thư tình: Mùa hoài niệm cho em Xin được dành tặng cho riêng em những hoài niệm của tôi!
Thư tình: Anh luôn chờ đợi em như đã hứa Thư tình: Anh luôn chờ đợi em như đã hứa Anh sẽ luôn đợi em, chờ em - người con gái anh thật lòng thương mến.
Thư tình: Gửi em, người con gái tôi yêu! Thư tình: Gửi em, người con gái tôi yêu! Em đã lãng phí một phần tuổi xuân đẹp đẽ của mình để chờ đợi một kẻ chỉ đến bên em khi họ cảm thấy trống trải.
Thư tình: Tôi yêu em, một tình yêu mộc mạc Thư tình: Tôi yêu em, một tình yêu mộc mạc Tôi biết rằng, tình yêu không có lí do. Chỉ đơn giản, chúng ta nghe theo tiếng gọi của trái tim.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu < Tin tuc 24h

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHDIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DADIEM THI, LICH THI DAU VTV CUP 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7