>> 

Thư tình gửi em yêu! - Thu tinh gui em yeu

Thư tình: Anh sẽ nhớ em nhiều lắm Thư tình: Anh sẽ nhớ em nhiều lắm Ở nơi nào đó xa thật xa hãy luôn nhớ tới anh và cũng luôn nhớ rằng trong tim anh hình bóng em sẽ không bao giờ tàn phai theo năm tháng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Anh vẫn mong em hạnh phúc Thư tình: Anh vẫn mong em hạnh phúc Nỗi nhớ về em vẫn cồn cào trong tâm trí anh lắm nhưng anh phải tập quên tất cả mọi thứ về em.
Thư tình: Có lẽ anh và em vẫn còn duyên nợ Thư tình: Có lẽ anh và em vẫn còn duyên nợ Anh trách ông trời sinh ra đã khiến anh nợ tình em nhưng không biết đến bao giờ mới trả hết?
Thư tình: Anh phải sống cho hiện tại và tương lai Thư tình: Anh phải sống cho hiện tại và tương lai Hãy sống tốt, thật hạnh phúc em nhé, anh còn phải sống cho hiện tại và tương lai nữa.
Thư tình: Anh yêu em, cô bé máu lạnh! Thư tình: Anh yêu em, cô bé máu lạnh! Đã có lúc anh muốn từ bỏ nhưng anh không thể quên được ánh mắt buồn và tính ương ngạnh của em.
Thư tình: Xin lỗi vì anh đến trễ trong cuộc đời em! Thư tình: Xin lỗi vì anh đến trễ trong cuộc đời em! Cái đam mê, sự yêu thương kìm nén đã làm anh đánh mất đi vệt ánh sáng cuối cùng còn lại cho tình yêu chúng mình.
Thư tình: Mùa hoài niệm cho em Thư tình: Mùa hoài niệm cho em Xin được dành tặng cho riêng em những hoài niệm của tôi!
Thư tình: Anh luôn chờ đợi em như đã hứa Thư tình: Anh luôn chờ đợi em như đã hứa Anh sẽ luôn đợi em, chờ em - người con gái anh thật lòng thương mến.
Thư tình: Gửi em, người con gái tôi yêu! Thư tình: Gửi em, người con gái tôi yêu! Em đã lãng phí một phần tuổi xuân đẹp đẽ của mình để chờ đợi một kẻ chỉ đến bên em khi họ cảm thấy trống trải.
Thư tình: Tôi yêu em, một tình yêu mộc mạc Thư tình: Tôi yêu em, một tình yêu mộc mạc Tôi biết rằng, tình yêu không có lí do. Chỉ đơn giản, chúng ta nghe theo tiếng gọi của trái tim.
Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh, đã cho anh biết thế nào là tình yêu, thế nào là đau - hững hờ và chia ly.
Thư tình: Yêu em là hạnh phúc của đời anh! Thư tình: Yêu em là hạnh phúc của đời anh! Chỉ xin nếu thời gian quay trở lại thì những ngày tháng bên em, anh sẽ cố gắng sống thật trọn vẹn.
Thư tình: Anh vẫn mong em quay về Thư tình: Anh vẫn mong em quay về Anh sẽ đợi em, chờ đợi em vì anh biết rằng em vẫn còn yêu anh, vẫn muốn anh sống tốt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu < Tin tuc 24h

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24hSEA GAMES 28, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BONG DA, CƯỜI 24H,  NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, U23 Viet Nam, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28TIN TRONG NGAY MOI NHAT, TIN CHUYEN NHUONG,  KET QUA BONG DA, SEAGAME 28LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28, DIEM THI 2015, BPHONE, DIEN THOAI BPHONE
X
CNT2T3T4T5T6T7