Thơ tình: Khi em không còn yêu anh nữa Thơ tình: Khi em không còn yêu anh nữa 07/02/2016 10:03:00 Những kỉ niệm cứ ùa vào tâm trí / Anh giữ mãi để không bị lãng quên.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Yên nghỉ nhé... Tình yêu và nỗi nhớ! Thư tình: Yên nghỉ nhé... Tình yêu và nỗi nhớ! 07/02/2016 10:03:00 Càng viết càng đau càng thêm sầu tủi cho chính bản thân mình, em có hiểu cho anh không em?
Thư tình: Anh sẽ cố trở thành người đàn ông tốt Thư tình: Anh sẽ cố trở thành người đàn ông tốt 06/02/2016 10:03:00 “Người đàn ông tốt” chứ không phải người đàn ông hoàn hảo đâu đấy! Vì trên đời chẳng có ai là hoàn hảo cả.
Thư tình: Hãy nắm tay anh thật chặt em nhé Thư tình: Hãy nắm tay anh thật chặt em nhé Em à, hãy nắm tay anh thật chặt nhé dù phía trước là vực sâu, là cạm bẫy, là nỗi buồn hay trời mưa, giông bão.
Thư tình: Tình yêu anh vẫn dành cho em như ngày nào Thư tình: Tình yêu anh vẫn dành cho em như ngày nào Từ khi được gặp lại em, anh như tìm thấy lại được hạnh phúc của mình.
Thư tình: Gửi em - cô gái tuổi Mùi bướng bỉnh Thư tình: Gửi em - cô gái tuổi Mùi bướng bỉnh Anh xin lỗi đã phí hoài tuổi xuân của em, xin lỗi vì không mang đến hạnh phúc cho em như em hằng mong muốn.
Thư tình: Hãy để anh yêu em lại một lần nữa nhé! Thư tình: Hãy để anh yêu em lại một lần nữa nhé! Anh đã mất em một lần nên giờ đây anh sẽ không dễ gì buông cái hạnh phúc mà anh đang có đâu.
Thư tình: Lặng ngắm em từ phía sau Thư tình: Lặng ngắm em từ phía sau Cảm ơn em đã cho tôi được nếm trải tình yêu dù tình yêu đó không trọn vẹn và đau khổ
Thư tình: Lần cuối cùng anh viết cho em! Thư tình: Lần cuối cùng anh viết cho em! Có lẽ đây là lần cuối cùng anh còn nghĩ về những kỷ niệm của chúng mình em à, và đây cũng là lá thư cuối cùng anh viết cho em, mong rằng em sẽ hiểu tất cả những điều anh đã từng làm, tất cả chỉ là muốn em hạnh phúc.
Thư tình: Đừng buông tay anh Thư tình: Đừng buông tay anh Anh không muốn vì chút nông nổi, cố chấp mà ta đánh mất nhau suốt cuộc đời này.
Thư tình: Gửi người con gái vô tâm Thư tình: Gửi người con gái vô tâm Em buông tay anh rồi để lại bao nhiêu dự định vẫn còn dang dở nơi anh.
Thư tình: Anh muốn về để được cưới em Thư tình: Anh muốn về để được cưới em Anh biết mình sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì giấc mơ to đùng đó, và sẽ thiệt thòi với em lắm.
Thư tình: Chuyện tình 5 phút của tôi và em Thư tình: Chuyện tình 5 phút của tôi và em Cứ như thế, mỗi tuần chúng tôi có 3 lần cà phê 5 phút. Chúng tôi hay đùa với nhau, tình yêu chúng mình chỉ có 5 phút thôi. Vội đến rồi đi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu

X
CNT2T3T4T5T6T7