>> 

Thư tình gửi em yêu! - Thu tinh gui em yeu

Thư tình: Đừng quá mạnh mẽ khi bên anh Thư tình: Đừng quá mạnh mẽ khi bên anh Anh đã cảm thấy bất lực bao nhiêu khi không thể trở thành chỗ dựa cho em khi mỏi mệt, cũng không thể là chiếc lá chắn vững chãi khi em đối diện với mọi thử thách hoặc khó khăn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Chẳng thể ngừng yêu em Thư tình: Chẳng thể ngừng yêu em Dù sao, yêu em không phải là cái tội, nhưng anh sẽ không bao giờ ngừng yêu em.
Thư tình: Xa rồi người yêu cũ Thư tình: Xa rồi người yêu cũ Anh đành để em ra đi, để em có cho mình một hạnh phúc mới.
Thư tình: Anh không tin vào duyên phận Thư tình: Anh không tin vào duyên phận Tuyệt đối đừng tin vào cái gọi là duyên phận, nhất là khi chúng mình còn yêu nhau đậm sâu.
Thư tình: Anh chấp nhận buông tay Thư tình: Anh chấp nhận buông tay Anh chấp nhận buông xuôi và chờ đợi hạnh phúc nhỏ nhoi từ em.
Thư tình: Trái tim anh như bị bóp nghẹn Thư tình: Trái tim anh như bị bóp nghẹn Xa em rồi, anh chỉ còn nỗi cô đơn ở lại trong trái tim sau những vần xoay của cuộc đời.
Thư tình: Anh luôn yêu em Thư tình: Anh luôn yêu em Trái tim anh rất cần em, một tình yêu chân thành dành cho em và mãi mãi.
Thư tình: Kéo em lại kẻo không kịp nữa Thư tình: Kéo em lại kẻo không kịp nữa Cuộc sống không lường trước điều gì anh ạ, em đang dần thay đổi bởi em mệt mỏi những gì hiện tại.
Thư tình: Gửi hai người con gái của đời anh Thư tình: Gửi hai người con gái của đời anh Hãy xem anh như một kỉ niệm, một hình bóng hoen mờ vô tình lướt qua cuộc đời...
Thư tình: Nhớ em mãi không nguôi Thư tình: Nhớ em mãi không nguôi Anh sẽ không bao giờ quên em được, cho dù em có thay đổi gì đi nữa anh vẫn yêu em mà thôi.
Thư tình: Hãy là yêu, xin đừng thương hại! Thư tình: Hãy là yêu, xin đừng thương hại! Tôi yêu em một tình yêu chân thành và nồng cháy còn em đối với tôi chỉ là giả dối, chỉ là thương hại.
Thư tình: Người em đã từng yêu Thư tình: Người em đã từng yêu Có thể đây là lá thư từ trước tới giờ anh viết cho một người con gái mà anh từng yêu, từng thương, từng nhớ, từng quý nhất; có thể ví như bằng cả trái tim của anh.
Thư tình: Hãy bước đi nếu em muốn Thư tình: Hãy bước đi nếu em muốn Em hãy bước đi nếu thật sự em muốn, anh sẽ không níu kéo sẽ không giữ em lại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu < Tin tuc 24h

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7