>> 

Thư tình gửi em yêu! - Thu tinh gui em yeu

Thư tình: Người đã không thuộc về anh Thư tình: Người đã không thuộc về anh Em ra đi đồng nghĩa với việc anh phải tự tập cho mình cách sống khép kín và giấu đi sự yếu đuối của mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Đừng nghĩ anh trẻ con nhé Thư tình: Đừng nghĩ anh trẻ con nhé Tình cảm dành cho em xuất phát từ trái tim anh chứ không phải từ sự “xúi bẩy” của người khác như em nghĩ đâu.
Thư tình: Bất ngờ anh nhớ em Thư tình: Bất ngờ anh nhớ em Anh quyết định xa em vì không thể mang lại cho em một cuộc sống đầy màu hồng.
Thư tình: Tôi sẽ không yêu ai ngoài em Thư tình: Tôi sẽ không yêu ai ngoài em Đôi lúc tôi có phần hơi quá khi chưa biết cách níu giữ tình cảm nên tôi đã đồng ý để cho em tự do.
Thư tình: Bức thư tình thứ tư Thư tình: Bức thư tình thứ tư Tôi vẫn chưa bao giờ giận em vì tình yêu là thế. Tình yêu vốn rất nghiệt ngã và không thể chèn ép.
Thư tình: Người yêu cũ, anh nhớ em không? Thư tình: Người yêu cũ, anh nhớ em không? Khi anh hạnh phúc bên cô ấy, anh liệu có nhớ đến em…
Thư tình: Em thật sự biến mất rồi Thư tình: Em thật sự biến mất rồi Một tháng quen biết, thời gian đó ngắn ngủi nhưng đối với anh đó là những tháng ngày hạnh phúc.
Thư tình: Yêu em bằng tất cả những gì anh có! Thư tình: Yêu em bằng tất cả những gì anh có! Cuộc sống của em không xáo trộn khi anh đến, và anh sẽ không bao giờ làm tổn thương em.
Thư tình: Cuộc tình mong manh Thư tình: Cuộc tình mong manh Cám ơn cuộc tình mong manh này đã sưởi ấm cho con tim hao gầy nhưng khoảng trống của nó để lại là lớn biết bao...
Thư tình: Anh vẫn chờ em nơi đó Thư tình: Anh vẫn chờ em nơi đó Nếu một ngày em mệt mỏi trên con đường đó, xin em hãy quay về lối cũ, anh vẫn chờ em nơi đó.
Thư tình: Bởi vì anh yêu em quá nhiều Thư tình: Bởi vì anh yêu em quá nhiều Em chẳng có lỗi, tất cả là do anh yêu em quá nhiều, rồi tự gieo vào mình những cơn mưa giá lạnh.
Thư tình: Chỉ cần em hạnh phúc Thư tình: Chỉ cần em hạnh phúc Anh yêu em, nhưng sẽ có người thay thế anh quan tâm và lo lắng cho em, chỉ vì anh thất bại rồi…
Thư tình: Xin em hãy quên anh đi Thư tình: Xin em hãy quên anh đi Anh không muốn để cho em chịu khổ vì anh nữa. Vì vậy, xin em hãy quên anh đi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu < Tin tuc 24h

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7