>> 

Thư tình gửi em yêu! - Thu tinh gui em yeu

Thư tình: Cảm giác sau khi chia tay Thư tình: Cảm giác sau khi chia tay Tôi hoàn toàn là mình sau khi chia tay, cảm xúc đều hiện rõ không còn giấu giếm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Mong em tha thứ cho tôi lần cuối Thư tình: Mong em tha thứ cho tôi lần cuối Nếu có ngày đó tôi sẽ biết trân trọng em hơn và không bao giờ làm cho em buồn nữa.
Thư tình: Hãy cứ để thời gian trả lời em nhé! Thư tình: Hãy cứ để thời gian trả lời em nhé! Nếu thật sự là của nhau, thì đi đâu làm gì hay xa cách mấy cuối cùng rồi sẽ trở về thôi.
Thư tình: Con tim anh mệt mỏi lắm rồi Thư tình: Con tim anh mệt mỏi lắm rồi Không phải khoảng cách làm chết một tình yêu mà là do con tim em đã thay đổi.
Thư tình: Tôi vẫn chờ em thay đổi Thư tình: Tôi vẫn chờ em thay đổi Tôi vẫn chờ em, chờ em thay đổi quyết định vì tôi yêu em hơn bất kì phụ nữ nào trên thế giới này.
Thư tình: Tạm biệt em, mối tình đầu Thư tình: Tạm biệt em, mối tình đầu Anh sẽ không trách em đâu, anh sẽ ngồi gặm nhấm nỗi đau đến khi nào thời gian xóa hết.
Thư tình: Mong em hãy tha thứ cho anh Thư tình: Mong em hãy tha thứ cho anh Giờ mất em rồi anh rất hối hận vì trước đây yêu em anh quá thờ ơ, vô tâm.
Thư tình: Tôi sẽ nhớ mãi vết đau này Thư tình: Tôi sẽ nhớ mãi vết đau này Tôi không thể chối bỏ người tôi yêu thương, ngay cả khi người ấy quay lưng với tôi.
Thư tình: Tôi đi tìm em Thư tình: Tôi đi tìm em Em đi bỏ mặc tôi bơ vơ giữa những chênh vênh của một mớ kỉ niệm hỗn độn chắp vá.
Thư tình: Yêu anh thêm một lần nữa nhé Thư tình: Yêu anh thêm một lần nữa nhé Tại sao em không muốn hiểu tình yêu của anh dành cho em nữa vậy? Từ khi nào em đã hết yêu anh chứ?
Thư tình: Thu về rồi em ạ! Thư tình: Thu về rồi em ạ! Quá khứ luôn là một phần rất yêu thương của tương lai, và mình sẽ luôn gìn giữ nó em nhé.
Thư tình: Ngàn lần xin lỗi em Thư tình: Ngàn lần xin lỗi em Anh xin lỗi vì đã đến và yêu em, niềm hạnh phúc vui vẻ em có được ít hơn là sự đau khổ khi yêu anh.
Thư tình: Tôi còn yêu em rất nhiều Thư tình: Tôi còn yêu em rất nhiều Tôi có nên tha thứ cho em lần này nữa không? Trái tim tôi rối bời quá vì giờ tôi còn yêu em rất nhiều.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu < Tin tuc 24h

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7