>> 

Thư tình gửi em yêu! - Thu tinh gui em yeu

Thư tình: Người em đã từng yêu Thư tình: Người em đã từng yêu Có thể đây là lá thư từ trước tới giờ anh viết cho một người con gái mà anh từng yêu, từng thương, từng nhớ, từng quý nhất; có thể ví như bằng cả trái tim của anh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Hãy bước đi nếu em muốn Thư tình: Hãy bước đi nếu em muốn Em hãy bước đi nếu thật sự em muốn, anh sẽ không níu kéo sẽ không giữ em lại.
Thư tình: Thư gửi vợ tương lai! Thư tình: Thư gửi vợ tương lai! Em có thể xuất hiện trong cuộc đời anh sớm hơn một chút có được không?
Thư tình: Anh mãi là của riêng mình em Thư tình: Anh mãi là của riêng mình em Anh vẫn là anh, là anh mãi mãi của riêng mình em thôi người yêu à!
Thư tình: Cho anh cơ hội yêu em nhé! Thư tình: Cho anh cơ hội yêu em nhé! Anh chẳng phải là bạch mã hoàng tử hào nhoáng gì cả, chỉ là chàng gia sư yêu em bằng con tim chân thành.
Thư tình: Em luôn trong tâm trí anh! Thư tình: Em luôn trong tâm trí anh! Anh rất yêu em, anh muốn mọi người biết anh yêu em nhiều như thế nào.
Thư tình: Mãi hạnh phúc nhé em! Thư tình: Mãi hạnh phúc nhé em! Lời cuối anh viết cho cuộc tình cũng là lời làm tim anh xé nát: “Mãi hạnh phúc nhé em!”.
Thư tình: Chia tay rồi, đâu còn là gì nữa! Thư tình: Chia tay rồi, đâu còn là gì nữa! Anh vẫn khù khờ chờ đợi nhưng chẳng biết đang chờ đợi điều gì nữa.
Thư tình: Gửi em, người thương! Thư tình: Gửi em, người thương! Người thương! Giờ chúng ta chỉ có thể coi nhau là vậy thôi em nhỉ.
Thư tình: Tôi sẽ để quá khứ ngủ yên Thư tình: Tôi sẽ để quá khứ ngủ yên Đến giờ này tôi đã chấp nhận một điều rằng số phận đã không cho chúng ta bên nhau.
Thư tình: Em đã xa tầm với Thư tình: Em đã xa tầm với Em còn yêu anh nữa không? Hay vì yêu anh mà em muốn từ bỏ?
Thư tình: Tôi có nên tiếp tục yêu em? Thư tình: Tôi có nên tiếp tục yêu em? Em có quá tham lam không? Hay em quay lại yêu tôi chỉ vì nghĩa cũ?
Thư tình: Xin lỗi, chỉ vì anh yêu em Thư tình: Xin lỗi, chỉ vì anh yêu em Sau tất cả, anh chỉ muốn nói với em một điều… Xin lỗi, chỉ vì anh yêu em.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu < Tin tuc 24h

TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014, SAP HAM O LAM DONG
X
CNT2T3T4T5T6T7