Thư tình: Chuyện tình 5 phút của tôi và em Thư tình: Chuyện tình 5 phút của tôi và em 28/11/2015 09:47:48 Cứ như thế, mỗi tuần chúng tôi có 3 lần cà phê 5 phút. Chúng tôi hay đùa với nhau, tình yêu chúng mình chỉ có 5 phút thôi. Vội đến rồi đi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thư tình: Tôi yêu em dù em không yêu tôi Thư tình: Tôi yêu em dù em không yêu tôi Cứ mỗi ngày những cảm xúc, những hy vọng, thương yêu giằng co và xé nát con tim tôi.
Thư tình: Muốn quên em mà vẫn nhớ đến tận cùng Thư tình: Muốn quên em mà vẫn nhớ đến tận cùng Đã có lúc anh tưởng như mình không thể thở nổi vì một lẽ: anh đã lạc mất em giữa dòng người tấp nập.
Thư tình: Nỗi đau anh giấu, em thấu được không! Thư tình: Nỗi đau anh giấu, em thấu được không! Lòng anh lúc nào cũng nặng trĩu, một khối tâm tư và tâm sự chẳng biết cất nơi đâu hay nói cùng ai.
Thư tình: Anh sẽ không níu giữ em Thư tình: Anh sẽ không níu giữ em Anh xin lỗi đã để em phải cô đơn trong thời gian qua và anh xin lỗi vì không thể cùng em đi trọn suốt con đường.
Thư tình: Anh sẽ giả vờ mặc kệ em nhé! Thư tình: Anh sẽ giả vờ mặc kệ em nhé! Anh sẽ giả vờ kệ dù nhớ vẫn nhớ, thương lại càng thương, yêu càng yêu và chờ lại tiếp tục chờ.
Thư tình: Im lặng để cảm nhận sự yêu thương Thư tình: Im lặng để cảm nhận sự yêu thương Im lặng là để trái tim của anh-em biết được chúng cần nhau đến nhường nào.
Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên đời anh Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên đời anh Anh cảm ơn em vì em đã đến bên cạnh anh và ở lại trong trái tim này.
Thư tình: Thu đến rồi, hãy để anh yêu em Thư tình: Thu đến rồi, hãy để anh yêu em Hãy cho anh cơ hội để chăm sóc em, cùng em vượt qua những sóng gió, những ngã rẽ bất ngờ của cuộc sống.
Thư tình: Em làm tan lạnh giá trong trái tim anh Thư tình: Em làm tan lạnh giá trong trái tim anh Em - tình yêu của anh, anh sẽ đợi em, đợi em đồng ý, chấp nhận tình cảm của anh.
Thư tình: Bước qua và rời xa em Thư tình: Bước qua và rời xa em Cứ hạnh phúc em nhé vì không biết khi nào số phận lại bắt mình được gặp nhau và bắt mình rời xa nhau lần nữa đâu.
Thư tình: Mình trở lại như ngày xưa em nhé! Thư tình: Mình trở lại như ngày xưa em nhé! Anh đã tự khắc sâu hình ảnh của em trong lòng này mà không thể nào làm phai mờ đi được.
Thư tình: Anh phải dừng lại và nhìn theo em Thư tình: Anh phải dừng lại và nhìn theo em Anh thật sự mệt mỏi rồi không thể nào đuổi theo em được nữa, anh phải dừng lại và nhìn theo em thôi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu tinh gui em yeu - Thư tình gửi em yêu

X
CNT2T3T4T5T6T7