Thư tình: Yêu anh không dễ như em tưởng

Thư tình: Yêu anh không dễ như em tưởng

Anh cứ như “người của công chúng”, xung quanh anh toàn những hotgirl, những bóng hồng.
Thư tình: Mưa Hà Nội nhớ anhThư tình: Mưa Hà Nội nhớ anhAnh và em đã từng vui vẻ và hạnh phúc nhưng chúng ta không thuộc về nhau anh nhỉ.
Thư tình: Em yêu anhThư tình: Em yêu anhKhi em đang ngồi viết những dòng này thì em cảm thấy tình yêu của mình ngọt ngào lắm.
Thư tình: Cho em thời gian xoa dịu nỗi đauThư tình: Cho em thời gian xoa dịu nỗi đauHãy cho em thêm thời gian nữa trong lặng im để xoa dịu nỗi đau.
Thư tình: Xin lỗi anh thật nhiềuThư tình: Xin lỗi anh thật nhiềuCó lẽ em không mang lại hạnh phúc cho anh được lên em sẽ luôn cầu mong cho anh được...
Thư tình: Mình gặp nhau làm chiThư tình: Mình gặp nhau làm chiEm trả anh về nơi mới bắt đầu, nơi mà anh chưa từng bước qua cuộc đời em.
Thư tình: Cảm giác sau khi chia tayThư tình: Cảm giác sau khi chia tayTôi hoàn toàn là mình sau khi chia tay, cảm xúc đều hiện rõ không còn giấu giếm.
Thư tình: Mong em tha thứ cho tôi lần cuốiThư tình: Mong em tha thứ cho tôi lần cuốiNếu có ngày đó tôi sẽ biết trân trọng em hơn và không bao giờ làm cho em buồn nữa.
Thư tình: Những điều anh chưa biếtThư tình: Những điều anh chưa biếtEm càng cố gắng thì em lại càng thấy như anh đang đẩy em ra xa.
Thư tình: Hãy cứ để thời gian trả lời em nhé!Thư tình: Hãy cứ để thời gian trả lời em nhé!Nếu thật sự là của nhau, thì đi đâu làm gì hay xa cách mấy cuối cùng rồi sẽ trở...
Thư tình: Con tim anh mệt mỏi lắm rồiThư tình: Con tim anh mệt mỏi lắm rồiKhông phải khoảng cách làm chết một tình yêu mà là do con tim em đã thay đổi.
Thư tình: Tôi vẫn chờ em thay đổiThư tình: Tôi vẫn chờ em thay đổiTôi vẫn chờ em, chờ em thay đổi quyết định vì tôi yêu em hơn bất kì phụ nữ nào...
Thư tình: Em ngốc lắm phải không anh?Thư tình: Em ngốc lắm phải không anh?Giờ đây, khi anh rời xa vĩnh viễn em mới thật sự cảm thấy vô cùng hối hận.
Thư tình: Tạm biệt em, mối tình đầuThư tình: Tạm biệt em, mối tình đầuAnh sẽ không trách em đâu, anh sẽ ngồi gặm nhấm nỗi đau đến khi nào thời gian xóa hết.
Thư tình: “Anh đã không còn yêu em nữa”Thư tình: “Anh đã không còn yêu em nữa”Anh lạnh lùng nói lời chia tay sau khi thốt ra rằng: “Anh đã không còn yêu em nữa”.
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7