Thư tình: Hạnh phúc em nhé, người yêu cũ!
Thư tình: Phải là em thì anh mới biếtThư tình: Phải là em thì anh mới biếtPhải là em thì anh mới biết em đã xót xa nhường nào, đã đau khổ nhường nào…
Thư tình: Ở nơi đó cậu lạnh lắm không?Thư tình: Ở nơi đó cậu lạnh lắm không?Mong sao ở thế giới bên kia cậu thanh thản để luôn dõi theo mọi người cậu yêu quý.
Thư tình: Gửi người vẫn yêu em đơn phươngThư tình: Gửi người vẫn yêu em đơn phươngEm cảm thấy thật may mắn khi được quen và gặp anh- người yêu đơn phương em.
Thư tình: Ngăn bí mật trái timThư tình: Ngăn bí mật trái timTrái tim con người ai cũng có một ngăn bí mật chứa những nỗi niềm xót xa, những con người...
Thư tình: Hãy biết buông tayThư tình: Hãy biết buông tayThôi thì khi môi hôn đã nhạt, hãy biết buông tay.
Thư tình: Yêu anh không dễ như em tưởngThư tình: Yêu anh không dễ như em tưởngAnh cứ như “người của công chúng”, xung quanh anh toàn những hotgirl, những bóng hồng.
Thư tình: Mưa Hà Nội nhớ anhThư tình: Mưa Hà Nội nhớ anhAnh và em đã từng vui vẻ và hạnh phúc nhưng chúng ta không thuộc về nhau anh nhỉ.
Thư tình: Em yêu anhThư tình: Em yêu anhKhi em đang ngồi viết những dòng này thì em cảm thấy tình yêu của mình ngọt ngào lắm.
Thư tình: Cho em thời gian xoa dịu nỗi đauThư tình: Cho em thời gian xoa dịu nỗi đauHãy cho em thêm thời gian nữa trong lặng im để xoa dịu nỗi đau.
Thư tình: Xin lỗi anh thật nhiềuThư tình: Xin lỗi anh thật nhiềuCó lẽ em không mang lại hạnh phúc cho anh được lên em sẽ luôn cầu mong cho anh được...
Thư tình: Mình gặp nhau làm chiThư tình: Mình gặp nhau làm chiEm trả anh về nơi mới bắt đầu, nơi mà anh chưa từng bước qua cuộc đời em.
Thư tình: Cảm giác sau khi chia tayThư tình: Cảm giác sau khi chia tayTôi hoàn toàn là mình sau khi chia tay, cảm xúc đều hiện rõ không còn giấu giếm.
Thư tình: Mong em tha thứ cho tôi lần cuốiThư tình: Mong em tha thứ cho tôi lần cuốiNếu có ngày đó tôi sẽ biết trân trọng em hơn và không bao giờ làm cho em buồn nữa.
Thư tình: Những điều anh chưa biếtThư tình: Những điều anh chưa biếtEm càng cố gắng thì em lại càng thấy như anh đang đẩy em ra xa.
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7