Thư tình: Hãy bước đi nếu em muốn
Thư tình: Hãy bước đi nếu em muốn
Thư tình: Gửi người mà em đã từng ghét!Thư tình: Gửi người mà em đã từng ghét!Là anh, người cuối cùng đứng bên đường đợi em, lắc đầu cười và bảo em: – hãy dừng lại...
Thư tình: Cảm xúc trong emThư tình: Cảm xúc trong emĐêm càng về khuya thì mọi thứ càng yên tĩnh hơn. Em muốn, muốn anh ở bên em ngay lúc...
Thư tình: Thư gửi vợ tương lai!Thư tình: Thư gửi vợ tương lai!Em có thể xuất hiện trong cuộc đời anh sớm hơn một chút có được không?
Người tình ảo của em!Người tình ảo của em!Dù sao thì em vẫn muốn hét lớn lên rằng: Em yêu anh- chàng trai ảo!
Thư tình: Anh mãi là của riêng mình emThư tình: Anh mãi là của riêng mình emAnh vẫn là anh, là anh mãi mãi của riêng mình em thôi người yêu à!
Thư tình: Con dao hai lưỡi của tình yêuThư tình: Con dao hai lưỡi của tình yêuThời gian có thể hàn gắn, đoàn tụ cho tình yêu nhưng đồng thời cũng tạo sự xa cách.
Thư tình: Còn yêu nhau thì mình phải chia tayThư tình: Còn yêu nhau thì mình phải chia tayDù là khó khăn nhưng anh hãy nghe em "Còn yêu nhau thì mình phải chia tay anh nhé"!
Thư tình: Anh chia tay thật phũ phàngThư tình: Anh chia tay thật phũ phàngAnh đã cho em thêm một cơ hội để hiểu rằng: em dại quá!
Thư tình: Cho anh cơ hội yêu em nhé!Thư tình: Cho anh cơ hội yêu em nhé!Anh chẳng phải là bạch mã hoàng tử hào nhoáng gì cả, chỉ là chàng gia sư yêu em bằng...
Thư tình: Cho em một lời hứa từ trái tim anhThư tình: Cho em một lời hứa từ trái tim anhChỉ cần anh yêu em thì dù thời gian có bao lâu em cũng sẽ mãi đợi anh quay về.
Thư tình: Anh đã khoá chặt cánh cửa trái tim emThư tình: Anh đã khoá chặt cánh cửa trái tim emEm biết là em ngu ngốc khi cứ mãi ảo tưởng sẽ có một ngày anh đến bên cạnh em.
Thư tình: Em cứ nghĩ như đang nằm mơThư tình: Em cứ nghĩ như đang nằm mơThầm cảm ơn ông xã đã mang hạnh phúc đến bên em và em thấy mình thật may mắn.
Thư tình: Em luôn trong tâm trí anh!Thư tình: Em luôn trong tâm trí anh!Anh rất yêu em, anh muốn mọi người biết anh yêu em nhiều như thế nào.
Thư tình: Em vẫn luôn đợi anhThư tình: Em vẫn luôn đợi anhGặp đúng người nhưng sai thời điểm là điều nuối tiếc nhất với ta phải không anh?
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7