Thư tình: Sống với anh là điều ngu ngốc với em
Thư tình: Anh đã lãng quên emThư tình: Anh đã lãng quên emBàn tay em giờ không còn đủ sức để níu kéo anh, níu kéo cuộc tình hôm nào.
Thư tình: Gửi chồng già của emThư tình: Gửi chồng già của emNgắm nhìn con và anh đang trong giấc ngủ mà lòng em tràn đầy hạnh phúc.
Thư tình: Hãy quên em đi anh nhé!Thư tình: Hãy quên em đi anh nhé!Khi đọc những dòng viết của em, hãy nghĩ về em với những gì đẹp nhất anh nhé!
Thư tình: Anh lấy đi hạnh phúc nơi emThư tình: Anh lấy đi hạnh phúc nơi emEm đã tự nhủ rằng sẽ không khóc nữa nhưng sao nước mắt lại rơi vì anh.
Thư tình: Gửi anh, người bên kia thế giớiThư tình: Gửi anh, người bên kia thế giớiỞ nơi đó anh đang làm gì nhỉ? Không biết anh có nhớ đến em không nữa?
Thư tình: Nhớ về anh “tình yêu đầu của em”Thư tình: Nhớ về anh “tình yêu đầu của em”Em sẽ sống với tình yêu kỷ niệm trong em cho dù thời gian mình bên nhau rất ngắn.
Thư tình: Tớ sẽ luôn ở sau dõi theo cậuThư tình: Tớ sẽ luôn ở sau dõi theo cậuNhững điều tớ làm chỉ mong cậu có thể cảm nhận được tình cảm của tớ.
Thư tình: Gửi em, người thương!Thư tình: Gửi em, người thương!Người thương! Giờ chúng ta chỉ có thể coi nhau là vậy thôi em nhỉ.
Thư tình: Tôi sẽ để quá khứ ngủ yênThư tình: Tôi sẽ để quá khứ ngủ yênĐến giờ này tôi đã chấp nhận một điều rằng số phận đã không cho chúng ta bên nhau.
Thư tình: Khi hạnh phúc thành niềm đau!Thư tình: Khi hạnh phúc thành niềm đau!Em nhớ anh, rất nhớ anh. Em thèm ôm anh lắm, chỉ một chút thôi cũng đủ làm em ấm...
Thư tình: Anh và mùa chôm chôm!Thư tình: Anh và mùa chôm chôm!Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ những trái chôm chôm ngọt lịm khiến em nhớ mãi.
Thư tình: Mong một bàn tay ấm áp khi đông vềThư tình: Mong một bàn tay ấm áp khi đông vềGiá như ngay lúc này có một bàn tay nắm lấy tôi, trao cho tôi những hơi ấm nồng nàn.
Thư tình: Kỷ niệm 10 tháng quen anhThư tình: Kỷ niệm 10 tháng quen anh10 tháng quen nhau không phải dài nhưng đủ để em hiểu anh và em hiểu tình cảm của mình.
Thư tình: Viết cho ngày mưa nhớ anhThư tình: Viết cho ngày mưa nhớ anhNgày mưa, cảm xúc buồn và hình ảnh anh lại hiện về trong tâm trí em.
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
LICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014,  Dam cuoi Lam Truong
X
CNT2T3T4T5T6T7