“Nhờ có bảo hiểm máy tính xách tay”.

Thứ Hai, ngày 23/08/2010 15:49 PM (GMT+7)

Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Chartis Việt Nam đã bồi thường bảo hiểm máy tính xách tay cho khách hàng Nguyễn Đình Luyến (Tiền Giang) và Phan Thị Minh Châu (Quận 7, Tp. HCM) khi mua máy tính xách tay tại hệ thống Viễn Thông A.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Thở phào nhẹ nhõm, bác Luyến chia sẻ : “Con trai tôi hiện đang học tại Cao đẳng Cao Thắng – Tp. HCM, do nhu cầu học hành của cháu, vào tháng 5/2010, tôi có mua một máy tính xách tay  tại Viễn Thông A- 74 CMT8, Tp. HCM, và được nhân viên bán hàng ở đây giới thiệu về Sản Phẩm Bảo hiểm Máy tính xách tay. Thấy dịch vụ này khá tiện ích, tôi đã quyết định mua ngay Gói nâng cao với quyền lợi bảo hiểm sự cố rơi vỡ bất ngờ và chống mất trộm, bị cướp.

Cuối tháng 6/2010, cháu bị mất trộm máy tại nhà trọ ở Bình Chánh. May mà nhờ có Bảo hiểm máy tính xách tay, tôi đã được Công ty Bảo hiểm Chartis Việt Nam bồi thường cho một máy mới cùng dòng máy với chiếc đã bị mất. Không chần chừ, tôi quyết định mua tiếp bảo hiểm cho chiếc máy mới”. Trường hợp của chị Châu, màn hình máy tính xách tay của chị  bị cấn khi gấp máy lại làm bản lề nhựa rơi ra. Chợt nhớ hôm mua máy vào cuối tháng 4/2010, chị đã được tặng miễn phí 03 tháng bảo hiểm máy tính xách tay  tại Viễn Thông A với Gói căn bản –  Bảo hiểm tổn thất bất ngờ và vô nước. Chiếc máy của chị Châu đã được công ty Bảo Hiểm thay màn hình mới hoàn toàn.

Ông Nguyễn Hữu Sang, Giám đốc các sản phẩm bảo hiểm cá nhân của Chartis Việt Nam chia sẻ: “Với thủ tục bồi thường nhanh chóng, đơn giản mức phí hợp lý và quyền lợi thiết thực, đáp ứng được nhu cầu cầp thiết của khách hàng, chúng tôi tin tưởng Sản phẩm Bảo hiểm máy tính xách tay sẽ đem lại cho người tiêu dùng sự an tâm cao nhất”.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7