>> 

Thử thách cùng Bước nhảy 2014 - Thu thach cung Buoc nhay...

Thứ Tư, ngày 23/07/2014 20:57 PM (GMT+7)

Thử thách cùng Bước nhảy 2013 là phiên bản việt của chương trình So you think you can dance. Đây là một cuộc thi nhảy dành cho mọi đối tượng từ 16 đến 30 tuổi với giải thưởng lên đến 400 triệu.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lâm Vinh Hải vinh dự ngồi ghế nóng Thử thách bước nhảy Lâm Vinh Hải vinh dự ngồi ghế nóng Thử thách bước nhảy Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên sẽ là giám khảo cho đợt tuyển sinh thí sinh mùa mới của cuộc thi diễn ra vào ngày 27/7 tới đây.
Chi Pu cá tính bên trai đẹp "Bước nhảy" Chi Pu cá tính bên trai đẹp "Bước nhảy" Chi Pu đã cùng với dàn thí sinh nổi bật qua các mùa của "Thử thách cùng bước nhảy" xuất hiện trong buổi họp báo khởi động mùa giải thứ 3.
Lâm Vinh Hải trầm tư giữa sân bay Lâm Vinh Hải trầm tư giữa sân bay Quán quân Thử thách cùng bước nhảy dạo bước thảnh thơi nhưng đầy trầm tư.
Cặp đôi 'Thử thách cùng bước nhảy' hôn nhau say đắm Cặp đôi 'Thử thách cùng bước nhảy' hôn nhau say đắm Cặp đôi Mỹ An và Ngọc Thịnh đã có một tiết mục kết hợp ấn tượng trên sân khấu vào đúng ngày lễ Tình nhân.
Á quân Bước nhảy khoe vai trần đầu xuân Á quân Bước nhảy khoe vai trần đầu xuân Mỹ An - Á quân thử thách cùng bước nhảy xuất hiện với hình ảnh sexy ngày đầu năm.
Á quân Bước nhảy khoe bạn gái hotgirl Á quân Bước nhảy khoe bạn gái hotgirl Bạn gái của Đình Lộc cũng là một vũ công và có vẻ ngoài rất xinh đẹp.
Choáng vì "động vật không xương" Đình Lộc Choáng vì "động vật không xương" Đình Lộc Á quân Thử thách cùng bước nhảy được Trấn Thành ưu ái gọi là "động vật không xương"
Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ “Lộc có bất ngờ với cat- xê cùa mình sau cuộc thi. Điều đó cũng mang lại khá nhiều áp lực cho Lộc, vì mình phải đầu tư, phải làm sao cho bài diễn tốt nhất để đúng với danh hiệu Á quân và cat-xe của mình” – Á quân Thử thách cùng bước nhảy chia sẻ.
Á quân Bước nhảy mở tiệc quậy tưng bừng Á quân Bước nhảy mở tiệc quậy tưng bừng Mỹ An có buổi offline đầu tiên với sự tham gia của các bạn trong cuộc thi.
Quỳnh Anh, Thu Thuỷ mừng Á quân Bước nhảy Quỳnh Anh, Thu Thuỷ mừng Á quân Bước nhảy Cả hai đến chúc mừng Mỹ An tại buổi tiệc cảm ơn sau Thử thách cùng bước nhảy.
Đêm thăng hoa cuối cùng của Bước nhảy Đêm thăng hoa cuối cùng của Bước nhảy Những tiết mục xuất sắc nhất của mùa thứ 2 đã được tái hiện trên sân khấu đêm chung kết.
"Mắt ngọc" Thanh Ngọc xinh đẹp bên chồng "Mắt ngọc" Thanh Ngọc xinh đẹp bên chồng Nữ ca sĩ Thanh Ngọc cùng chồng xuất hiện ở sự kiện Thử thách cùng bước nhảy tại Tp. HCM tối (7/12).
“Hotboy khu ổ chuột” đăng quang Bước nhảy “Hotboy khu ổ chuột” đăng quang Bước nhảy Ngọc Thịnh xuất sắc trở thành tân quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2013.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Truc tiep chung ket Thu Thach Cung Buoc Nhay 2013

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thu Thach Cung Buoc Nhay 2013 | Trực tiếp CHUNG KẾT Video Full

X
CNT2T3T4T5T6T7