Mặc mỏng manh thế này, ai tin Thu Phương đã 44 tuổi? Mặc mỏng manh thế này, ai tin Thu Phương đã 44 tuổi? Bà mẹ 4 con Thu Phương thường xuyên diện đồ xuyên thấu hút mắt trên sân khấu, thảm đỏ.
Thu Phương không tiếc lời khen ngợi Hà Anh Tuấn Thu Phương không tiếc lời khen ngợi Hà Anh Tuấn Giọng ca Buổi sáng ở Ciao cafe hăng say luyện tập cho live concert Cafe-In.
Huyền My e ấp với áo dài, đẹp lấn át cả dàn mỹ nhân Việt Huyền My e ấp với áo dài, đẹp lấn át cả dàn mỹ nhân Việt Xuất hiện đầy mê hoặc trong tà áo dài được đính kết công phu, tỉ mỉ, nữ ca sỹ Thu Phương khiến công chúng ''tròn mắt'' khi biết giá trị của chiếc áo dài lên đến mức giá cả trăm triệu đồng.
Thu Phương cá tính diễn cảnh tình tứ với trai trẻ Thu Phương cá tính diễn cảnh tình tứ với trai trẻ Đó là nghệ sĩ violin Hoàng Rob, đàn em thân thiết của Thu Phương.
Thu Phương: "Người ta từng đồn tôi có clip sex" Thu Phương: "Người ta từng đồn tôi có clip sex" Gặp nhiều sóng gió nhưng Thu Phương ít khi giải thích bởi nữ ca sĩ "thấy mình không làm điều gì sai".
Thu Phương nghẹn ngào bật khóc trên sân khấu Thu Phương nghẹn ngào bật khóc trên sân khấu Nữ ca sỹ ngồi bên trên sân khấu, vừa hát vừa nấc nghẹn khi nhớ về chuỗi ngày khó khăn.
Thu Phương: "Không quan trọng danh xưng bà hoàng" Thu Phương: "Không quan trọng danh xưng bà hoàng" "Là người nghệ sỹ, tôi làm đúng vai trò của mình và được người nghe đón nhận, thế là đủ.”
Thu Phương nồng nàn và sâu lắng trong liveshow đầu xuân Thu Phương nồng nàn và sâu lắng trong liveshow đầu xuân “Thời gian dù đã qua đi nhưng vì quá buồn, quá xót xa nên cảm thấy như dài đằng đẵng”.
Vợ chồng Tú Dưa tình cảm sau cánh gà Vợ chồng Tú Dưa tình cảm sau cánh gà Vợ chồng nhạc sĩ Tú Dưa đưa con trai nhỏ tới xem live show "Giữ lại hạnh phúc" của Thu Phương tại Hà Nội.
Thu Phương ngượng ngùng nhận nụ hôn từ hai "trai đẹp" Thu Phương ngượng ngùng nhận nụ hôn từ hai "trai đẹp" Cựu HLV The Voice cười tít mắt khi được Lam Trường, Hà Anh Tuấn thể hiện tình cảm trong buổi tập nhạc.
Thu Phương: ‘Dạy con không được quên lễ Tết của dân tộc’ Thu Phương: ‘Dạy con không được quên lễ Tết của dân tộc’ "Đây là dịp để hai con được bồi đắp tình cảm, sự gắn bó yêu thương với mọi người", Thu Phương nói.
Thu Phương hút mắt với đường cong nuột nà Thu Phương hút mắt với đường cong nuột nà Nữ HLV The Voice xuất hiện rạng rỡ, khoe đường cong gợi cảm trong sự kiện tối qua (12.1).
Thu Phương 'choáng' khi fan nam ôm hôn Thu Phương 'choáng' khi fan nam ôm hôn Nữ HLV The Voice còn được ekip Sơn Tùng mang xe sang đón rước tại sân bay.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang