Ecobrid Paint – “Kỷ nguyên” mới của công nghệ sơn phủ sàn Epoxy Hàn Quốc

Ecobrid Paint – “Kỷ nguyên” mới của công nghệ sơn phủ sàn Epoxy Hàn Quốc

Thứ Năm, ngày 23/06/2016 16:00 PM (GMT+7)

Đối với thị trường sơn tại Việt Nam nói chung và khu vực Tp.HCM nói riêng thì dòng sơn Epoxy không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên còn rất nhiều đơn vị chưa hiểu rõ sơn Epoxy là gì và vì sao nó lại dễ dàng chiếm lĩnh thị trường sơn một cách nhanh chóng đến vậy.

Sơn epoxy là loại sơn gồm 2 thành phần chính đó là phần đóng rắn và phần sơn phủ, hai thành phần này trộn chung với nhau theo tỷ lệ mà nhà sản xuất đã quy định sẵn để tạo nên bề mặt sơn sàn epoxy hoàn hảo, bền màu, chịu áp lực tải trọng tốt, rắn chắc nhưng ko vỡ, chịu mài mòn ma sát tốt, chống trơn trượt, chống bụi bẩn, tẩy rửa dễ dàng mà không bay màu; ngoài ra dòng sơn này còn có những loại có công dụng đặc biệt như kháng hóa chất, chống cháy, chống tĩnh điện, v..v .

Sơn epoxy hiện nay được sử dụng rất phổ biến cho các nhà xưởng và các tầng hầm và dần dần được đưa vào áp dụng cho các công trình dân dụng bởi không những sở hữu những đặc điểm ưu việt mà còn mang lại tính thẫm mỹ cao. Đặc biệt Epoxy rất dễ thi công, thời gian thi công nhanh và rẻ hơn khoảng 1/2 lần lát gạch nên rất được ưa chuộng.

Ecobrid Paint – “Kỷ nguyên” mới của công nghệ sơn phủ sàn Epoxy Hàn Quốc - 1

Ecobrid Paint – “Kỷ nguyên” mới của công nghệ sơn phủ sàn Epoxy Hàn Quốc - 2

Công ty TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT là một công ty có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã từng bước xây dựng thương hiệu “KIM TRƯỜNG PHÁT - ECOBRID PAINT” ngày càng ổn định và phát triển với lĩnh vực hoạt động cung cấp dịch vụ thi công và nguyên vật liệu ngành sơn phủ sàn, tường cho nền bê tông, vữa xi măng,… với một loạt sản phẩm sàn công nghiệp, sàn kiến trúc đa dạng thân thiện lần lượt ra mắt khách hàng trong những năm 2015, 2016,… nhằm phục vụ ngành xây dựng ngày càng phát triển mạnh hiện nay ở thị trường Việt Nam.

Ecobrid Paint – “Kỷ nguyên” mới của công nghệ sơn phủ sàn Epoxy Hàn Quốc - 3

Ecobrid Paint – “Kỷ nguyên” mới của công nghệ sơn phủ sàn Epoxy Hàn Quốc - 4

Những bước đi đầu tiên, Công ty chúng tôi chủ yếu theo dõi và đấu thầu các dự án có liên quan đến hạng mục thi công sơn EPOXY là chính cùng với việc quản lý chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật chuyên sâu nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành sơn.

Tuy nhiên, theo xu thế phát triển, thị trường sơn epoxy trở nên cạnh tranh khốc liệt; chúng tôi luôn tâm niệm, làm thế nào để đem lại lợi ích, sự hài lòng và trở thành người bạn-người đối tác lâu dài nhất của Quý khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi từng ngày nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư đưa công nghệ sơn công nghiệp tiên tiến từ Hàn Quốc về cung cấp tại thị trường việt nam mang thương hiệu riêng “KIM TRƯỜNG PHÁT - ECOBRID PAINT” nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng hiện nay.

Ecobrid Paint – “Kỷ nguyên” mới của công nghệ sơn phủ sàn Epoxy Hàn Quốc - 5

Hy vọng trong thời gian tới với những ý nghĩ của Chúng tôi sẽ cùng Quý khách hàng nắm bắt cơ hội với những thành công mới. Với phương châm:

“UY TÍN TẠO RA THÀNH CÔNG – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

Rất mong nhận được sự quan tâm sự hợp tác lâu dài từ Quý khách hàng!!!

Địa chỉ : Số 77, Đường 17, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Website: www.ktp.com.vn

E-mail: hiepbui@ktp.com.vn

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Mr HIỆP  0909 671 486

Ms THƯƠNG  0909 427 586

(Theo Khám phá)
  • Tin cùng mục
Không có bài viết ngày 25/02/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang