Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng

Thứ Bảy, ngày 02/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Đà Nẵng vốn được thiên nhiên ban tặng đầy đủ các sắc thái núi, rừng, biển, đảo… vô cùng hùng vĩ. Dường như bất kì một góc nào ở Đà Nẵng đều có thể cho ra đời những bức ảnh cưới đẹp tuyệt bởi nơi đây được thiên nhiên ưu ái cảnh quan hùng vĩ, tươi đẹp và những công trình xây dựng độc đáo. Dưới đây là một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng.

1. Bãi biển Đà Nẵng

Biển Đà Nẵng quanh năm ấm áp và mang 1 màu xanh mướt trong vắt, bãi cát trắng trải dài mịn màng cùng sóng biển ôn hòa tạo nên một background tuyệt đẹp cho những tấm hình cưới. Bãi biển Đà Nẵng  đã được Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes đã bình chọn bãi biển Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 1

2. Chim Bồ Câu Tại Công viên Biển Đông (TP.Đà Nẵng)

Công viên Biển Đông với hai hàng thông chạy dài làm nên con đường tình yêu vô cùng lãng mạn. Đặc biệt vào mỗi buổi sáng hay lúc chiều tà, hàng trăm chú bồ câu chao lượn rồi sà xuống khoảng sân bên bờ biển, đậu cả lên tay mỗi khi ai đó cho chúng ăn tạo nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 2

3. Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân là con đường du lịch đẹp nhất Việt Nam như nó đã từng được phong tặng “Đệ nhất hùng quan”. Từ đèo Hải Vân có thể phóng tầm nhìn ra ngoài biển khơi dưới chân đèo, hay những ngọn núi hùng vĩ lấp ló sau những đám mây trắng.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 3

4. Bán đảo Sơn Trà

Nằm cách trung tâm thành phố 10 km về phía đông, bán đảo Sơn Trà được xem là “viên ngọc quý”, với bờ biển dài, uốn lượn, cùng hệ động thực vật đa dạng.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 4

5. Cánh đồng lau

Khi sang thu, thành phố ven sông Hàn có 1 miền cỏ lau trắng xóa lay động gần đường biển. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng nhưng không có nhiều người phương xa biết tới bởi Đà Nẵng có quá nhiều địa danh khác hấp dẫn các cặp cô dâu chú rể.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 5

6. Lăng Cô

Là một thị trấn của huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế. Một địa điểm lý tưởng dành cho các cặp cô dâu chú rể ưa thích sự lãng mạn của chiều hoàng hôn.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 6

Lăng cô lúc hoàng hôn xuống là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn và hùng vĩ

7. Hội An

Vẫn giữ trong mình được vẻ cổ kính, lãng mạn của khung cảnh của phố thị xưa với một quần thể di tích kiến trúc cổ gồm nhiều công trình nhà ở, hội quán, đình chùa, miếu mạo, giếng, cầu, nhà thờ tộc, bến cảng, chợ … những con đường phố hẹp chạy ngang dọc tạo thành các ô vuông kiểu bàn cờ.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 7

(Theo Khám Phá)
ad zone of 24h
  • Tin cùng mục
Không có dữ liệu ngày 20/08/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang