Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương

Thứ Hai, ngày 05/12/2011 08:00 AM (GMT+7)

Lê Thị Phương là thí sinh được siêu mẫu Xuân Lan chấm ngay vòng sơ loại. Cô ấn tượng bởi khá ngô nghê trong cách trình diễn catwalk. Siêu mẫu Xuân Lan mất khá nhiều công sức để cố gắng rèn dũa Lê Thị Phương nhưng đến tập 10, chị đành “đầu hàng” .

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2013, thời trang công sở, thời trang 2013 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Qua hành trình của Vietnam’s Next Top Model 2011, Lê Thị Phương là một thí sinh khá ấn tượng. Cô có lối trình diễn catwalk khá thô, gu thẩm mỹ không mấy hoàn hảo, gương mặt không khả ái nhưng có nét duyên riêng. Ban giám khảo dành khá nhiều ưu ái và trao cho Lê Thị Phương những cơ hội để tiếp tục đi đến các thử thách. Theo như giám khảo Xuân Lan đã nhận xét, dường như mọi kỹ năng của Lê Thị Phương mới dừng lại ở việc “bắt chước”.

Siêu mẫu Xuân Lan: “Khi có chúng tôi kèm cặp em thể hiện tốt nhưng khi chúng tôi để em tự thể hiện thì em lại quay trở lại với bản chất trước đây của mình!”

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 1

Lê Thị Phương

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 2

Theo như nhận xét của giám khảo Xuân Lan, Lê Thị Phương đã trở về bản chất khi không có ban giám khảo kèm cặp.

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 3

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 4

8 thí sinh bước vào thử thách quay TVC ở tập 10

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 5

Thanh Thủy cùng với Lê Thị Phương là hai thí sinh bị loại.

Qua 9 thử thách của cuộc thi, các thí sinh đã được làm quen và thể hiện khả năng của mình với những chủ đề chụp hình ấn tượng. Ở tập 10 lại là một thách thức mới. Để có thể trở thành những người mẫu chuyên nghiệp ngoài vẻ đẹp về hình thể, cách biểu cảm trên sàn catwalk hay trước ống kính máy ảnh họ còn phải có đầy đủ những tố chất về nhiều kỹ năng khác nhau như diễn xuất, cách phát âm, khả năng biểu cảm,v.v. Phần quan trọng nhất quyết định việc ai sẽ là người phải rời khỏi cuộc thi hay ai sẽ là người tiếp tục cuộc hành trình Vietnam’s Next Top Model 2011 trong tập 10 là phần quay hình cho đoạn quảng cáo cho mẫu điện thoại. Dòng sản phẩm đòi hỏi sự trẻ trung trong cách thể hiện thông điệp tiếp tục là thử thách thật sự đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện và khẳng định bản lĩnh. Ứng dụng tất cả các kỹ năng được học trong buổi đào tạo với NSƯT Thành Lộc và các phát thanh viên chuyên nghiệp của Xone FM đã giúp họ tự tin hơn khi bắt đầu phần quay hình.

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 6

Thùy Trang

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 7

Lê Thị Thúy

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 8

Kỹ năng làm việc nhóm tiếp tục là yêu cầu của phần quay hình lần này, các thí sinh phải phối hợp cùng với 2 người bạn diễn khác trong đoạn quảng cáo lần này.  Thật sự là một điều không đơn giản, đòi hỏi họ phải “đồng thanh, đồng điệu” phối hợp thật ăn ý trong lúc làm việc.

Phần quay hình được đánh giá tốt nhất tại hiện trường là của Hoàng Thị Thùy, Trà My, Nguyễn Thị Tuyết và Phương Anh. Lê Thị Phương và Trần Thanh Thủy là 2 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi trong tập 10 bởi những cố gắng và thể hiện của cả hai đều không làm hài lòng Ban giám khảo.

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 9

Trà My

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 10

Hoàng Thị Thùy

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 11

Nguyễn Thị Tuyết

Xuân Lan “đầu hàng” trước Lê Thị Phương - 12

Phương Anh

Mai Nguyên Khuê (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thi sinh, giam khao, xuan lan, catwalk, nguoi mau, sieu mau
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7